4 công ty cho thuê máy chủ ảo tốt nhất tại Đà Nẵng.

cho thuê máy chủ ảo đà nẵng
Chia sẻ

Nhu cầu về việc cho thuê máy chủ ảo ngày càng nhiều. Nhất là đối với các doanh nghiệp lớn có lưu lượng truy cập cao cùng với việc xử lý tốc độ dữ liệu, bảo mật hệ thống phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, để có thể đánh giá và chọn thuê cho mình một dịch vụ cung cấp máy chủ ảo thì không hề đơn giản.
Bởi vì nó phải đáp ứng về mặt dung lượng, băng thông, tốc độ xử lý, bảo mật và một câu hỏi đặt ra ở đây là thuê máy chủ ảo ở đâu ? 4 công ty dưới đây là những nơi cho thuê máy chủ ảo tốt nhất tại Đà Nẵng đáng cho bạn phải suy nghĩ và lựa chọn.

1. Công ty TNHH MTV Công Nghệ Đại Việt Số – Cloudzone.

Địa chỉ : 257 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Văn phòng: 67 Nguyễn Thị Định, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
Số điện thoại : 08.8888.0043
Website : cloudzone.vn.

công ty tnhh mtv công nghệ dại việt số
Công ty TNHH MTV Đại Việt Số
Công ty TNHH MTV Công  Nghệ Đại Việt Số hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ IDC và tích hợp hệ thống đa nền tảng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung Tây Nguyên. Đã từng triển khai nhiều dự án và chương trình tại thành phố và phải kể đến gần đây nhất chính là sự phối hợp – hợp tác trong việc cho thuê máy chủ ảo của sàn giao dịch thương mại điện tử tại Đà Nẵng.
Công ty được thành lập trên nền tảng kỹ thuật vững chắc, có niềm đam mê về công nghệ, chia sẽ kiến thức, mong muốn phục vụ và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm cực kì tốt khi sử dụng dịch vụ. Với tiêu chí lấy khách hàng là cốt lõi, chúng tôi luôn nổ lực, lắng nghe để không ngừng hoàn thiện. Đội ngũ kỹ thuật tư vấn miễn phí và thực hiện chuyên nghiệp luôn có mặt để đáp ứng kịp thời.
Điều đặc biệt khi áp dụng triển khai cho thuê máy chủ ảo là tất cả các dịch vụ đều được tích hợp trên nền tảng điện toán đám mây Cloud Server. Với công nghệ này, dung lượng lưu trữ lớn cùng với việc truyền tải tốc độ xử lý không còn là một mối lo ngại đối với các doanh nghiệp hay dịch vụ cá nhân thuê máy chủ ảo để làm việc.
Các gói dịch vụ hiện có tại Cloudzone :

2. Công ty TNHH Viettel-CHT.

Địa chỉ : 02 Quang trung, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Số điện thoại : 1800.8088
Website : https://viettelidc.com.vn/

Khu công viên phần mềm Đà Nẵng.
Công ty Viettel IDC cung cấp các dịch vụ về thuê chỗ phòng máy, hệ thống điện và đường truyền. Dịch vụ giá trị tăng IDC bao gồm lưu trữ, bảo mật, sao lưu, cho thuê các thiết bị mang.
Trung tâm dữ liệu của Viettel được xây dựng theo chuẩn quốc tế TIER 3 trên toàn quốc. Các trung tâm dữ liệu được xây dựng tại trung tâm và xa ra khỏi thành phố để tránh tình trạng nguy hiểm xảy ra.
Tiêu chuẩn Tier 3 các bạn có thể tham khảo Tại Đây.
Ngoài điểm mạnh về cơ sở thì các dịch vụ của Viettel còn được trang bị hạ tầng phần cứng cũng như các giải pháp công nghệ cao.

3. Công ty TNHH Giải pháp và kinh doanh Công Nghệ Thông Tin Vĩ Nam.

Địa chỉ : 504 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Số điện thoại : 0236.3574.777
Website : http://vinabits.com.vn

công ty vỹ nam
Công ty Vỹ Nam
Công ty chuyên cung cấp về các dịch vụ VPS, hosting / domain và các giải pháp thiết kế web. Điều này giúp cho việc định hình và phát triển của doanh nghiệp tốt hơn khi sử dụng dịch vụ. Tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu kinh tế cho việc ứng dụng CNTT vào doanh nghiệp.

4. Công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM

Địa chỉ : 203 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Số điện thoại : 0236.3886.066
Website : https://tenten.vn/

ten ten
Công ty cổ phần GMO Runsystem
Công ty cổ phần GMO Runsystem quyết định tham gia thị trường tên miền và hosting tại Việt Nam. Tenten qua đó đã nhận được sự đầu tư và tư vấn trực tiếp.
Đặc trưng của VPS trên trang tenten.vn đó chính là áp dụng công nghệ ảo hóa toàn diện.
Đứng vị trí số 1 tại thị trường Nhật Bản với thị phần tên miền và hosting. Data Center đạt tiêu chuẩn Tier 3 do tập đoàn NTT tại Nhật Bản vận hành. Đảm bảo về mặt kỹ thuật, thiết bị và quản lý giám sát.
 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *