HOSTING GIÁ RẺ LIỆU CÓ TỐT KHÔNG?

HOSTING GIÁ RẺ LIỆU CÓ TỐT KHÔNG
Chia sẻ

Hiện nay, chỉ cần với một vài cú click chuột, bạn có thể tìm thấy ngay hàng tá các đơn vị cung cấp hosting giá rẻ. Thậm chí hoàn toàn miễn phí cho người dùng với các ưu đãi “chóng mặt” như hỗ trợ kĩ thuật 24/7, unlimited access,…

Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao các doanh nghiệp đó lại có thể đưa ra thị trường những hosting giá rẻ như cho như vậy? Tìm kiếm hosting giá rẻ nhưng không biết liệu có đảm bảo cho website của bạn hay không? 
Nếu bạn là một người đang tìm mua hosting và có câu hỏi như trên, thì đây là bài viết dành cho bạn! 

Vì sao giá hosting lại rẻ?

 • Chiều dài kênh phân phối:

Hosting cũng giống như các sản phẩm, dịch vụ khác, nghĩa là để dịch vụ hosting từ các nhà cung cấp (nhà sản xuất) đến được người dùng cuối, thì nó cũng phải được phân phối qua các trung gian. Hiển nhiên, càng qua nhiều trung gian, bạn càng phải trả thêm nhiều chi phí để sở hữu một hosting.

Tóm lại, nếu bạn mua dịch vụ hosting được cung cấp bởi các doanh nghiệp ở đầu kênh phân phối, không thông qua các “nhà bán buôn”, “nhà bán lẻ” hosting thì hiển nhiên sẽ có được giá “hời” rồi.

Hosting giá rẻ
Cấu trúc kênh phân phối
 • Lợi thế kinh tế theo qui mô:

Chắc hẳn, bạn sẽ tự hỏi khái niệm này là gì. Để hiểu được nó, hãy đến với một ví dụ đơn giản.
Doanh nghiệp A có 100 hosting đang được sử dụng bởi 100 khách hàng và họ đã đầu tư 50.000.000 đồng cho cơ sở hạ tầng này, hằng tháng, doanh nghiệp A phải tốn 10.000.000 đồng cho chi phí bảo dưỡng, duy trì, chi phí dành cho đội ngũ kĩ thuật.
Doanh nghiệp B có 500 hosting đang được sử dụng bởi 500 khách hàng, tương tự, họ đã đầu tư 100.000.000 đồng và chi phí hằng tháng là 20.000.000 đồng.
Giả sử cả 2 doanh nghiệp quyết định trong 3 năm phải thu hồi vốn, vậy thì chi phí một hosting/1 tháng của 2 doanh nghiệp lần lượt là:
DNA: (50.000.000 / (12*3) +10.000.000)/100 = 114.000 đồng/tháng
DNB: (100.000.000 / (12*3) + 20.000.000)/500 = 45.555 đồng/tháng
Bây giờ, bạn đã hiểu vì sao những doanh nghiệp càng có số lượng khách hàng lớn, họ càng có khả năng cung cấp cho bạn hosting với giá rẻ. Trong thực tế, tùy vào kế hoạch kinh doanh của từng doanh nghiệp mà thời gian hòa vốn, chi phí hằng tháng sẽ thay đổi, giá hosting mà bạn nhìn thấy lại càng dao động mạnh mẽ hơn.

 • Giảm thiểu tối đa các loại chi phí:

Hãy hiểu rằng, một hosting của bạn được khởi tạo trên một VPS, hosting đó phải chia sẻ tài nguyên với rất rất nhiều hosting khác. Do vậy, nhà cung cấp có thể tăng số lượng hosting trên VPS, giảm cấu hình của máy chủ vật lý như thay ổ đĩa SSD bằng HDD, giảm RAM, băng thông, CPU, giảm chi phí bảo dưỡng bảo trì hệ thống hằng tháng, giảm hỗ trợ kĩ thuật để giảm chi phí lao động,…. để giảm giá thành của hosting.

Chính vì vậy, nó dẫn đến các nguy cơ khi khách hàng sử dụng hosting giá rẻ.

Những nguy cơ từ hosting giá rẻ

 • Mất dữ liệu của khách hàng, tính bảo mật và an toàn thấp
 • Không được hoặc khó khăn trong việc nhận được hỗ trợ khi gặp sự cố
 • Tính ổn định thấp, khi cần mở rộng tài nguyên gặp nhiều khó khăn
 • Nhiều giới hạn như control panel khó sử dụng, giới hạn băng thông, dung lượng và số lượng database
 • Cùng vô vàng những nguy cơ và khó khăn khác…

Vậy đâu là sự lựa chọn hosting giá rẻ dành cho bạn?

Cloudzone tự hào với đội ngũ kỹ sư với hơn 8 năm kinh nghiệm vận hành hạ tầng, cơ sở hạ tầng lớn với 2 cụm máy chủ chính tại Đà Nẵng và T.P Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các gói hosting giá rẻ bất ngờ những chất lượng không ngờ đến với khách hàng.
Giá rẻ bất ngờ – Chất lượng không ngờ!

hosting giá rẻ chỉ từ 42k/ tháng đầy đủ các tính năng cao cấp

Chỉ với 500.000 đồng/năm (tương đương 42k/ tháng) bạn đã có ngay một hosting với các ưu đãi “chóng mặt”.

 • Lưu trữ: 1.000Mb / 01 domain
 • CPU: 1 CORE / RAM: 1 GB
 • Sub domain: Không giới hạn
 • 3 Database
 • Control Panel: Cpanel
 • Môi trường: Linux/Apache/PHP/MySQL

Đặc biệt, tại Cloudzone:

 • Full đĩa cứng SSD: Tất cả các gói hosting tại Cloudzone đều được đặt trên hệ thống máy chủ sử dụng Full đĩa cứng SSD, cho tốc độ cao nhất về truy xuất dữ liệu.
 • No Limited: Tất cả các gói hosting tại Cloudzone đều Không giới hạn tài nguyên tính toán CPU, RAM và lưu lượng băng thông, cho phép khách hàng thoải mái sử dụng các tài nguyên mà không có bất kỳ sự hạn chế nào.
 • Dịch vụ đa dạng: Hiện nay, bên cạnh các gói sản phẩm đa dạng, chúng tôi còn đang triển khai 2 dịch vụ mới là Dịch vụ chống DDoS và Tổng đài Cloud – Cloud Phone. Hơn nữa, chỉ với 000 đồng/tháng, khách hàng có thể được bảo vệ toàn diện hệ thống trước các rủi ro về an ninh, bảo mật. Dành cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Cloudzone (Internal) hoặc các khách hàng có hệ thống ở bên ngoài (External).
 • Hoàn lại 100% chi phí trong vòng 30 ngày sử dụng đầu tiên, nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 • Dùng thử Hosting giá rẻ 7 ngày miễn phí.
Dùng thử Hosting giá rẻ 7 ngày miễn phí
Dùng thử Hosting giá rẻ 7 ngày miễn phí

Ngoài ra, chúng tôi có quy trình hỗ trợ khách hàng 3 bước trước, trong và sau mua, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Tóm lại, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng hosting giá rẻ bởi vì chúng tôi có quy mô cộng đồng người sử dụng, khách hàng lớn và Cloudzone là chứ không phải là trung gian của bất kì đơn vị nào (Nếu muốn kiểm chứng hãy liên hệ với chúng tôi).

Hãy truy cập https://cloudzone.vn/cloud-hosting/ để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud Hosting của Cloudzone và cùng trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời này ngay hôm nay!

Hoặc liên hệ tư vấn tại:

Hotline: (+84)236 4455 789

Fanpage: https://www.facebook.com/cloudzone.vn

Cloudzone chúc quý khách một ngày mới tốt lành!

Chia sẻ