• Tiếng Việt

Mua VPS giá rẻ – Mua máy chủ ảo, chất lượng cao

Về sản phẩm Máy chủ ảo - VPS giá rẻ

Hiện nay, việc đăng ký và sử dụng máy chủ ảo (VPS - Virtual Private Server) vẫn còn nhiều hạn chế, chủ yếu do chi phí cao và mất nhiều thời gian cho khách hàng trong việc quản trị, bảo mật cho VPS, đặc biệt là việc backup và chống hacking trên môi trường Internet. Nắm bắt được nhu cầu và khó khăn đó, Cloudzone phát triển dòng sản phẩm VPS giá rẻ phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp. Với chi phí chỉ từ 150.000/tháng (đăng ký tối thiểu 3 tháng) hoặc 1.500.000/năm, khách hàng có thể sở hữu ngay 01 VPS với cấu hình: 01 CPU, 01 Gb RAM, 30 Gb SAS Raid 10, sử dụng hệ điều hành Linux/Windows với các phiên bản khác nhau theo nhu cầu (CentOS 6, CentOS 7, Ubuntu 16.04, ...).

Ưu điểm của VPS giá rẻ tại Cloudzone

Với tiêu chí ''Rẻ nhưng phải chất lượng'', sản phẩm VPS giá rẻ của Cloudzone với chi phí hợp lý tuy nhiên các tính năng nâng cao của hệ thống vẫn được bảo đảm, trong đó đặc biệt là tính năng tích hợp bảo mật, một trong các điểm nhấn trải nghiệm mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng.

VPS Giá Rẻ
1.500.000/năm

  • Processor: 01 CPU
  • Memory: 01 GB RAM
  • Disk: 30 GB Cloud Disk
  • 01 địa chỉ IP public
  • Băng thông: 100Mb/10Mb
  • Data Transfer: Không giới hạn
  • Tích hợp bảo mật

Đăng Ký

Cho phép bổ sung tài nguyên IP, CPU, RAM, Disk nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời khách hàng có thể chuyển đổi lên gói VPS cao hơn bất cứ khi nào có nhu cầu.

Các yêu cầu kỹ thuật của gói VPS giá rẻ hay các dịch vụ khác đều được xử lý với độ ưu tiên như nhau khi Cloudzone tiếp nhận hỗ trợ.

Dịch vụ được khởi tạo tự động trên hệ thống của chúng tôi, mỗi khách hàng sẽ được cấp 01 account quản trị tại liên kết: https://cp.cloudzone.vn để theo dõi đơn hàng, ngày khởi tạo/kết thúc dịch vụ, tình trạng thanh toán và sử dụng chức năng gởi ticket hỗ trợ.

Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc bảo đảm tính ổn định và bảo mật của dịch vụ lên hàng đầu, vì vậy nên khi mua dịch vụ cloud VPS giá rẻ, khách hàng vẫn được sử dụng 02 tính năng cơ bản do chúng tôi cung cấp, đó là Anti-Malware và Host-based Firewall.

Có thể bạn quan tâm :