Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý – Dual 2680v4 từ 2tr3/ tháng

Đây là dịch vụ cho khách hàng thuê thuê máy chủ vật lý đã bao gồm chỗ đặt tại Trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về điện, điều hòa, địa chỉ IP và băng thông dung lượng lớn.
Tất cả các máy chủ cho thuê đều là dòng máy chủ Enterprise với độ chịu tải cao, bền bỉ, chu kỳ hoạt động lâu dài tối thiểu từ 3-5 năm.
Dịch vụ được bảo hành, thay thế máy chủ trong thời gian 4-8h làm việc khi phát hiện sự cố phần cứng.
Băng thông lên đến 1Gbps, hỗ trợ Firewall AntiDDoS mức cơ bản

Đăng ký ngay

Toàn bộ linh kiện thuộc dòng Enterprise cao cấp hiện nay

Đã bao gồm chỗ đặt tại Data center tiêu chuẩn quốc tế

Băng thông lên đến 1Gb trong nước & 20Mb Quốc tế

Tuỳ chọn nâng cấp cấu hình (nâng CPU, RAM, disk, IP addon)

Ưu điểm dịch vụ

Data Center TIER 3

Data Center tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp một hạ tầng mạng và điện ổn định.

Hỗ trợ 24/7/365

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tức thì trong việc xử lý sự cố và cài đặt dịch vụ

Băng thông và tốc độ cao

Tốc độ cao và không giới hạn lưu lượng truy cập của máy chủ khách hàng.

Tài nguyên phong phú

Bổ sung tài nguyên vật lý (RAM, Disk) và địa chỉ IPv4, IPv6 nhanh chóng, tức thì.

Miễn phí cài đặt, tư vấn

Miễn phí cài đặt mới và tư vấn các hệ thống dịch vụ cho khách hàng

Tối ưu chi phí

Tiết kiệm chi phí đầu tư máy chủ, hạ tầng phòng máy, nhân sự bảo trì

Bảng giá dịch vụ thuê máy chủ vật lý

Download Brochure các dịch vụ máy chủ vật lý


Hệ thống đang lấy danh sách sản phẩm, vui lòng chờ trong giây lát ...

Cấu hình bổ sung (theo tháng)

Addon SSD 400GB: 200.000đ

Addon SSD 800GB: 400.000đ

Addon NVME 1TB: 500.000đ

Addon RAM 32GB: 300.000đ

Addon VGA K2200 4GB: 300.000đ

Addon NVME 2TB: 800.000đ

Tất cả các gói thuê máy chủ vật lý tại Cloudzone đều được ưu đãi gói băng thông chia sẻ 1Gb, đây là ưu đã rất lớn dành cho khách hàng muốn trải nghiệm các dịch vụ với tốc độ mạng cực nhanh.

Trường hợp khách hàng cần cấu hình máy chủ với các thông số khác, hoặc các cấu hình máy chủ GPU chuyên dụng cho trí tuệ nhân tạo (AI), Deep Learning, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Cloudzone qua Fanpage hoặc Zalo để được tư vấn cấu hình và hỗ trợ chi phí tốt nhất.

SO SÁNH DỊCH VỤ THUÊ MÁY CHỦ VẬT LÝ
TẠI CLOUDZONE VS CÁC NHÀ CUNG CẤP KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Tính năng Dịch vụ thuê máy chủ vật lý tại Cloudzone Dịch vụ thuê máy chủ vật lý trên thị trường

Các thông số chung

Data Center Data Center TIER3. Các nhà cung cấp đều khai thác dịch vụ tại nhiều Data Center đạt tiêu chuẩn TIER 3 trên cả nước.
Cổng mạng Cổng mạng 1Gbps
Model máy chủ Các dòng máy chủ đa dạng, từ các loại server chip v1, v2, v4 cho đến các dòng server mới chip Gold, Platinum.
Chi phí thuê Giá cả tùy thuộc vào đơn vị cung cấp, thương hiệu và các thông số kỹ thuật kèm theo. Cloudzone đang định hình mức cho thuê rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Các thông số riêng, là ưu điểm của Cloudzone so với các nhà cung cấp khác trên thị trường

Khả năng sẵn sàng cung cấp dịch vụ Cloudzone luôn lắp đặt sẵn 1 số lượng máy chủ vật lý nhất định để phục vụ mục đích cho thuê. Tất cả các máy chủ sẵn sàng đều có tại Portal Cloudzone. Khách hàng order sẽ có ngay sau vài tiếng hoặc tối đa 24h (thời gian để setup HĐH và các phần mềm liên quan) Thường sẽ được setup sau khi nhận được order của khách hàng, thời gian setup lâu và tùy chọn cấu hình hạn chế.
Băng thông Băng thông trong nước lên đến 1Gb và 20Mb quốc tế. Có cơ chế lựa chọn đối soát theo băng thông thực tế sử dụng của khách hàng. Thông thường 200Mbps trong nước và 5-10Mb quốc tế
Addon kèm theo Có nhiều tùy chọn bổ sung phù hợp với doanh nghiệp như: dịch vụ backup, Endpoint security giúp bảo mật và chống virus mã hóa ransomware, antiddos, cài đặt và quản trị hệ thống. Thông thường khách hàng thuê máy chủ vật lý sẽ không có các tùy chọn kèm theo.
Port mạng Port mạng mặc định của máy chủ là 1Gbps. Tùy chọn nâng cấp lên 10Gb. Thường là 1Gbps, tùy chọn nâng cấp lên 10Gb rất hạn chế hoặc chi phí rất cao.
Nguồn Công suất nguồn lên đến 750W/nguồn. Tất cả máy chủ đều được cắm 2 nguồn để dự phòng. Công suất nguồn thường 500W, và sẽ tính phí bổ sung nếu vượt công suất nguồn định danh.
Firewall Anti Ddos Tặng gói anti ddos cơ bản. Tùy chọn nâng cấp lên bản nâng cao Tùy theo nhà cung cấp. Không có hoặc mua ở các bên thứ 3 với chi phí khá đắt đỏ.
Địa chỉ IPv4 Tài nguyên IP phong phú, hỗ trợ cung cấp nhiều dải IP khác nhau cho cùng 1 máy chủ. Thường hạn chế số lượng và giới hạn số dải IP.

Vì sao nên lựa chọn Cloudzone

Data Center TIA 942 – TIER 3

  • Cung cấp một hạ tầng lý tưởng cho khách hàng trong việc đặt chỗ máy chủ.
  • Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Tier3.
  • Hệ thống điện ổn định, nhiệt độ lý tưởng, bảo mật vật lý hàng đầu thông qua chức năng nhận diện vân tay và bàn tay.
so sánh vps và cloud server

Hỗ trợ tư vấn giải pháp kỹ thuật

Với kinh nghiệm vận hành nhiều hệ thống lớn và phức tạp, Cloudzone hỗ trợ khách hàng miễn phí trong việc tư vấn thiết kế, triển khai các giải pháp kỹ thuật và an toàn, bảo mật cho hệ thống máy chủ của khách hàng đặt tại Cloudzone.

Tiết kiệm chi phí

Khách hàng không cần phải bỏ ra chi phí đầu tư hạ tầng ban đầu quá lớn (phòng máy chủ, hạ tầng điện, mạng, điều hòa). Dịch vụ của chúng tôi bảo đảm các điều kiện tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng.

Mở rộng dịch vụ nhanh chóng

Các nhu cầu về không gian rack, băng thông, địa chỉ IP của khách hàng được đáp ứng tức thì. Hiện tại Cloudzone là thành viên mức 3 của VNNIC, với lượng tài nguyên IP dự trữ phong phú, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu.

so sánh vps và cloud server

Sao lưu và dự phòng

Đối với các khách hàng sử dụng các nền tảng ảo hóa trên máy chủ vật lý (của khách hàng), Cloudzone hỗ trợ cung cấp các giải pháp sao lưu và dự phòng theo ngày, giúp bảo đảm dữ liệu luôn được backup và khôi phục tức thì khi có nhu cầu.

DR Site – Khôi phục sau thảm họa

Cloudzone cung cấp dịch vụ DR Site cho khách hàng và tư vấn, hỗ trợ các giải pháp hệ thống chạy tại nhiều site khác nhau. Tại Đà Nẵng, Cloudzone cung cấp đường truyền lên đến 10Gb kết nối giữa các data center, giúp cho việc xây dựng DR site, backup giữa các site, multi-site trở nên khả thi và dễ dàng.

HẠ TẦNG TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Hiện tại, Cloudzone triển khai cung cấp dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cơ sở Hạ tầng đặt tại 3 thành phố lớn với 7 Data Center đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 – TIA 942 trên cả nước.

  • Data Center FPT Hà Nội (từ 3/2019)
  • Data Center Đà Nẵng (Kênh lease-line FPT) (từ 2016)
  • Data Center ODS – TP. HCM (từ 2018)
  • Data Center FPT TP. HCM (từ 4/2022)
  • Data Center Viettel IDC HHT, TP. HCM (từ 5/2020)
  • Data Center VNPT Nam Thăng Long, HN (từ 2/2023)
  • Data Center CMC Tân Thuận, TP. HCM (từ 12/2023)

Các trung tâm dữ liệu với đầy đủ điều kiện về điện, điều hòa, địa chỉ IP và băng thông dung lượng lớn. Kết hợp với máy chủ trong cụm Cloud đều từ phiên bản chip v4 trở lên, FULL SSD Enterprise, băng thông nội bộ datacenter 20Gb, cổng mạng Internet 10Gb, lưu lượng Internet không giới hạn, Cloudzone mong muốn sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ Cloud VPS chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Hạ tầng trung tâm dữ liệu Cloudzone (2024)

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CLOUDZONE

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN CÓ THỂ QUÝ KHÁCH QUAN TÂM

Tin tức và khuyến mãi