Cài đặt máy chủ mới

Dịch vụ cài đặt và vận hành máy chủ

Có khá nhiều các doanh nghiệp, công tу có nhu cầu thuê máу chủ riêng để đáp ứng cho những mục đích ѕử dụng khác nhau như lưu trữ, хử lý mọi thông tin, хử lý khối lượng công ᴠiệc lớn cho cả doanh nghiệp. Song lại ít doanh nghiệp có đội ngũ IT để cài đặt máy chủ vận hành một cách tốt nhất.

Cloudzone cung cấp dịch vụ cài đặt và vận hành máy chủ chuyên nghiệp. Tùy theo quy mô công nghệ của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp quản trị vận hành máy chủ phù hợp. Máy chủ của khách hàng sẽ được đội ngũ quản trị của Cloudzone tiếp nhận, quản trị, tối ưu, vận hành và khắc phục, xử lý các lỗi phát sinh trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Với Cloudzone, doanh nghiệp có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của chúng tôi để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy chủ, từ cài đặt đến vận hành và quản trị toàn diện.

Ưu điểm của dịch vụ

Tiết kiệm chi phí

Cung cấp các kế hoạch quản trị máy chủ với chi phí phù hợp nhất. Bất kể bạn đang tìm kiếm loại hình hỗ trợ nào, đều có giải pháp cho bạn.

Tối ưu hóa máy chủ

Giúp xử lý nhiều yêu cầu khách hàng hơn trên máy chủ, nhằm tận dụng tối đa máy chủ của doanh nghiệp.

An ninh bảo mật

Máy chủ khách hàng sẽ được sử dụng gói dịch vụ bảo mật cao cấp của Cloudzone như diệt mã độc, firewall, IPS, …

Giám sát máy chủ

Báo cáo, thống kê chi tiết máy chủ và phân tích các thành phần máy chủ để tránh sự cố xảy ra. Kiểm tra và xóa phần mềm độc hại cũng được hỗ trợ.

Sao lưu và phục hồi

Sao lưu thường xuyên luôn cần thiết cho một dịch vụ Cloud tốt. Chúng tôi sẽ giúp bạn định cấu hình sao lưu theo lịch trình cho các tệp có giá trị của bạn trong máy chủ.

Hỗ trỢ 24/7

Với dịch vụ quản trị máy chủ, khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 ngay cả với các yêu cầu phức tạp, đòi hỏi phải cấu hình nhiều dịch vụ trong máy chủ. Bồm cả các ngày cuối tuần, ngày lễ trong năm.

Bảng giá Dịch vụ cài đặt và vận hành máy chủ

HẠNG MỤC

GÓI CƠ BẢN

GÓI NÂNG CAO

Chi phí 20% chi phí máy chủ 30% chi phí máy chủ
Giám sát cơ bản:
Hỗ trợ giám sát mức agent: Ping, tài nguyên RAM, CPU, Load, status ổ cứng với server vật lý; Monitor website down với các server chạy website
cài đặt và vận hành máy chủ
Backup dữ liệu:
Hỗ trợ cấu hình backup trên server của khách hàng
Cài đặt hệ điều hành, các phần mềm ảo 
Cài các phần mềm cơ bản: Web server, data base, firewall,…
Cài đặt giải pháp: hệ thống VM, giải pháp bảo mật, giải pháp lưu trữ dữ liệu cài đặt và vận hành máy chủ
Bảo mật server:
Update lỗ hổng bảo mật trên OS và các ứng dụng trên nền tảng server, Cài đặt, cấu hình firewall như iptables, csf, apf; secure tmp, change port server.
cài đặt và vận hành máy chủ
Tư vấn các thiết lập cấu hình
Giám sát chuyên sâu
Các ứng dụng đặc thù

Vì sao nên sử dụng dịch vụ

cài đặt và vận hành máy chủ?

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ quản trị vận hành máy chủ mất 50% chi phí so với việc thuê các chuyên viên IT về công ty. Ngoài ra còn có thể giảm được các khoản chi phí khi thuê nhân viên cho ty như điện nước

Chuyên gia vận hành

Việc sử dụng các dịch vụ này đồng nghĩa với việc hệ thống/máy chủ của khách hàng sẽ do đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Cloudzone trực tiếp vận hành, tối ưu hệ thống, sẽ bảo đảm chất lượng dịch vụ quản trị tốt nhất cho khách hàng. Các sự cố hay đề nghị của bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn.

Chủ động và linh hoạt

Khi bạn không còn cần quản trị máy chủ nữa thì bạn hoàn toàn có thể ngưng sử dụng theo các điều khoản mà 2 bên thỏa thuận từ đầu. Còn đối với nhân viên công ty, đặc biệt các công ty ít nhân sự, cho họ thôi việc thật sự là rất khó khăn cả về lý lẫn về mặt tình cảm.

Cài đặt hệ điều hành

Sau khi đã sở hữu 1 Server việc đầu tiên việc bạn băn khoăn là sẽ sử dụng Hệ Điều Hành gì (Windows Server, Linux, MAC OS X Server, CentOS (Server),…

Khác với phần cứng, HĐH là một dạng phần mềm dùng để quản tài nguyên máy tính và tài nguyên phần mềm trên máy tính. Với máy Server chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn tùy thuộc và nhu cầu và mục đích dùng cho Server.

Cài đặt phần mềm ảo hóa

Ảo hóa làm tăng tính linh hoạt, khả năng mở rộng hệ thống, đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí. Máy chủ được triển khai nhanh hơn, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng phần cứng, nhiều tác vụ quản lý hệ thống được tự động hóa giúp giảm chi phí vận hành và bảo dưỡng.

Một số phần mềm ảo hóa như: VMWare Server, VirtualBox, VMLite Workstation, QEMU, Microsoft Virtual PC, Parallels Desktop, Microsoft Hyper-V, …

Xử lý sự cố

Khi có sự cố xảy ra, việc xử lý đều được thực hiện chủ động. Tùy vào mức độ phức tạp của sự cố trên hệ thống khách hàng, sẽ có nhiều kỹ sư cùng xử lý, giúp bảo đảm hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, Cloudzone có thể làm việc với nhiều đối tác chuyên gia khác nhau để hỗ trợ xử lý cho khách hàng.