Cloud Server là gì ? Ưu điểm khi sử dụng Cloud Server

cloud server là gì
Chia sẻ

Cloud Server thực chất cũng cung cấp 1 server riêng giống như VPS. Nhưng lại được triển khai trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Vì vậy Cloud Server kế thừa được tất cả ưu điểm vượt trội của công nghệ tiên tiến này. Một điều không thể có khi bạn sử dụng VPS thông thường.

Cloud Server là gì ?

Cloud Server là máy chủ ảo được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây. Hoạt động được trên nhiều server vật lý riêng biệt. Giúp truy cập nhanh đến một nguồn cung cấp không giới hạn. Đối với môi trường lưu trữ truyền thống như VPS thì các nguồn tài nguyên bị giới hạn ở một phân khúc. Chi phí để chọn Cloud Server dựa vào số lượng tài nguyên mà bạn yêu cầu. Như yêu cầu về tốc độ xử lý CPU hay dung lượng lưu trữ về STORAGE.

Nếu như việc kinh doanh của bạn phụ thuộc vào quá nhiều dữ liệu thì bạn nên lựa chọn Cloud Server

Ưu điểm khi sử dụng Cloud Server.

  • Tính ổn định cao

Nền tảng đám mây khổng lồ giúp đảm bảo tài nguyên Cloud Server luôn ổn định và không bị tắc nghẽn trong quá trình truyền dữ liệu.

  • Băng thông tốc độ cao

Tốc độ băng thông Cloud Server được đảm bảo nhờ đường truyền băng thông rộng. Hiện nay, Cloudzone cung cấp các gói băng thông trong nước tốc độ 100 Mbps và quốc tế là 10 Mbps. Chưa kể đến, Data Transfer đều không bị giới hạn.

  • Nâng cấp nhanh chóng.

Vì Cloud server lúc nào cũng có một lượng tài nguyên lớn. Cho nên yêu cầu trong việc chuyển đổi, nâng cấp trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng. Bất kể khi nào bạn nhu cầu nâng cấp RAM, CPU hay STORAGE thì các kỹ thuật viên của Cloudzone luôn đáp ứng kịp thời.

  • Quản trị dữ liệu dễ dàng.

Giao diện quản lý của Cloud Server rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Thậm chí bạn không cần biết nhiều về máy chủ ảo mà vẫn có thể thao tác trơn tru hệ thống. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên server 24/7 sẽ luôn hỗ trợ bạn . Quản lý thông qua website giúp cho việc quản lý ở mọi lúc mọi nơi.

  • Độ bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ Cloud Server tại Cloudzone luôn được tích hợp chức năng phòng chống mã độc, giúp ngăn chặn hiệu quả các loại virus, mã độc như Ransomware, Web shell có thể phá hủy toàn bộ dữ liệu của khách hàng. Ngoài ra, chức năng Firewall được tích hợp sẽ hỗ trợ ngăn chặn các thể loại tấn công trên Internet. Điều này giúp ngăn chặn tấn công dò quét, scan qua các cổng mang và hệ điều hành.

Máy chủ ảo Cloud Server tại Cloudzone được đặt tại Trung tâm dữ liệu Viettel IDC tại Đà Nẵng. Với tiêu chuẩn quốc tế TIA 942 TIER 3 đáp ứng về mặt hạ tầng. Đội ngũ kỹ thuật 24/7 đầy kinh nghiệm sẽ là điều đắn nhất mà bạn chọn.

Để tìm hiểu về các gói dịch vụ của Cloudzone, bạn có thể xem tại đây: VPS chuyên dụng RAM – CPU – STORAGE.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *