Triển khai Cloud Server cho sàn giao dịch thương mại điện tử tại Đà Nẵng.

Chia sẻ

Vừa qua, 9/5/2018. Sở công thương TP. Đà Nẵng đã cho ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử tại Đà Nẵng.
Sàn giao dịch thương mại điện tử có tại địa chỉ danangtrade.vn. Đây có thể nói là một bước đi vững chắc góp phần làm cầu nối giúp các doanh nghiệp địa phương quảng bá được sản phẩm và hình ảnh của mình đến người tiêu dùng trong và ngoài nước để họ có được nhiều quyền lợi khi có cho mình kênh thông tin chinh thức để mua sắm.
Đi vào hoạt động theo giải pháp Online To Offline, sàn giao dịch thương mại điện tử hứa hẹn sẽ giúp phát huy hết tối đa lợi ích của đại phương và vai trò của nhà nước trong các chiến dịch hỗ trợ, truyền thông các quy định cũng như chính sách.

sàn giao dịch thương mại điện tử
Hình ảnh sàn giao dịch thương mại điện tử tại website danangtrade.vn
 
Để có thể hoạt động đươc tốt trong lĩnh vực thương mại điện tử đòi hỏi phải có dịch vụ máy chủ ảo và lưu trữ tốt nhất. Chính vì vậy, Cloudzone rất vui khi đã được sự tin tưởng và giao phó trách nhiệm này. Với dịch vụ máy chủ ảo cũng như cung cấp không gian diện tích để đặt hệ thống máy chủ và các thiết bị lưu trữ tốt nhất tại Đà Nẵng.
Hệ thống hạ tầng của Cloudzone được đặt tại trung tâm dữ liệu Viettel IDC tại Đà Nẵng với tiêu chuẩn quốc tế TIA 942, đáp ứng đầy đủ về các hạ tầng, điều hòa, ổn định. Mức độ uptime lên đến 99.99%. Điều này giúp cho việc vận hành máy chủ hoạt động 24/24 trên mạng Internet.
Tích hợp bảo mật cũng là một trong những điều cấp bách quan trọng nhất hiện nay. Cloudzone Server Security hỗ trợ cả tính năng anti-malware và Firewall cho máy chủ. Giúp bảo vệ hệ thống khỏi các loại virus mã độc. Hạn chế rủi ro về tấn công dò quét, khai thác lỗi hệ thống.

1 vài hình ảnh cho buổi tham quan tại sàn giao dịch thương mại điện tử Đà Nẵng


ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử
lễ ra mắt sàn giao dịch điện tử
ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử
Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo một số gói dịch vụ của chúng tôi
Xem thêm :

 

Chia sẻ