Dịch vụ White Label Cloud dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Quý khách hàng và đối tác của Cloudzone có mong muốn xây dựng thương hiệu Cloud riêng nhưng còn e ngại về giải pháp kỹ thuật cũng như các khó khăn trong việc quản trị dịch vụ, thì White Label Cloud chính là sản phẩm phù hợp. Sản phẩm được xây dựng dựa trên nền tảng hạ tầng sẵn có của Cloudzone, tích hợp với hệ thống quản trị dịch vụ hoàn thiện, giúp cho việc cung cấp dịch vụ được tức thì mà không cần quan tâm đến các bài toán quản trị, kỹ thuật khác.

Liên hệ Facebook Liên hệ Zalo

Gói dịch vụ Cloud White Label bao gồm

Chính sách giá dịch vụ được chiết khấu hấp dẫn

Hệ thống quản trị riêng với thương hiệu của chính khách hàng

Ưu điểm dịch vụ

Vận hành đơn giản

Chỉ cần 1 vài nhân sự có thể vận hành toàn bộ hệ thống cả trăm, nghìn VPS, không cần quan tâm đến các vấn đề kỹ thuật.

Tối ưu chi phí

Đối tác không cần quan tâm đến bài toán đầu tư hạ tầng máy chủ, network, giải pháp ảo hóa, CRM, quản trị, thanh toán.

An ninh bảo mật

Hệ thống an toàn hơn khi được kế thừa nền tảng về máy chủ, network, hạ tầng ảo hóa, điện toán đám mây của Cloudzone.

Chính sách giá và chiết khấu hấp dẫn

Được hưởng chính sách giá cực kỳ ưu đãi dành cho đại lý cấp cao, bảo đảm yếu tố win-win trong kinh doanh dịch vụ.

Trong suốt đối với người dùng

Toàn bộ thương hiệu mang tên của đối tác, Cloudzone hoàn toàn không xuất hiện ở bất kỳ nội dung sản phẩm/dịch vụ nào.

An toàn dữ liệu

Hệ thống được thiết kế sử dụng hạ tầng Cloud, bảo đảm tính dự phòng khi có sự cố đối với máy chủ vật lý.

Thông tin bổ sung

Quản trị chuyên nghiệp với CRM

Hệ thống quản trị CRM được Cloudzone xây dựng và đã vận hành trong thực tế môi trường Production và cho thấy độ hiệu quả và ổn định cao. Sử dụng hệ thống quản trị của Cloudzone thiết kế quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích về chi phí quản trị, chi phí đầu tư xây dựng hệ thống quản trị riêng. Đặc biệt quý khách hàng sẽ thường xuyên nhận được cập nhật, cải tiến hệ thống trong suốt quá trình sử dụng. CRM của Cloudzone cung cấp là giải pháp quản trị dịch vụ Cloud hoàn toàn tự động.

Hạ tầng chuyên nghiệp

Hệ thống hạ tầng CNTT của Cloudzone được đặt phân tán tại 3 Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế TIA 942 TIER 3, bao gồm: Viettel IDC Đà Nẵng, CMC Đà Nẵng và ODS Hồ Chí Minh. Các Data Center đều đáp ứng các yêu cầu khắt khe về hạ tầng điện, điều hòa, mạng Internet, giúp hệ thống máy chủ cung cấp dịch vụ VPS hoạt động ổn định và hiệu quả. Với ưu thế đó, chúng tôi cam kết mức độ uptime của hệ thống VPS lên đến 99.99%.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 cho khách hàng xuyên suốt thời gian cung cấp dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc trả lời và khắc phục sự cố sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Ngoài ra, với các ưu điểm của công nghệ đám mây, hệ thống luôn bảo đảm được tính sẵn sàng và dự phòng, giúp cho các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật được xử lý nhanh chóng và đơn giản.

Mức độ sẵn sàng của Cloud Server tại Cloudzone

Tất cả các VPS tại Cloudzone đều hoạt động trên nền tảng HCI, cho phép khả năng dự phòng về phần cứng máy chủ. Điều này bảo vệ máy chủ ảo của khách hàng khỏi các rủi ro về hư hỏng đột ngột liên quan đến phần cứng máy chủ làm gián đoạn hoạt động cung cấp dịch vụ.

Ngoài ra, Cloudzone còn cung cấp các dịch vụ backup định kỳ có trả phí đối với sản phẩm Cloud Server, hoặc khi có yêu cầu đặc thù từ phía khách hàng, việc backup này bảo đảm dữ liệu luôn được dự phòng 1 cách tốt nhất.

Tốc độ đường truyền

Cloud VPS tại Cloudzone đều không giới hạn lưu lượng truyền tải Internet. Tốc độ truyền tải nội bộ bên trong Data Center là 10-20Gb, tốc độ Internet 10Gb Trong nước, 500Mb Quốc tế, và tốc độ chia sẻ cho các Cloud VPS, Cloud Server từ 100Mb trong nước/10Mb quốc tế với các cơ chế đường truyền hoạt động song song, dự phòng lẫn nhau.

Cloudzone cũng thiết kế các gói dịch vụ nâng cấp băng thông cho khách hàng theo nhu cầu.