GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ ĐẠI VIỆT SỐ

Công ty TNHH MTV Công nghệ Đại Việt Số (Cloudzone) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, cung cấp các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây, các dịch vụ liên quan đến Trung tâm dữ liệu (CSP) trên khắp cả nước.

Với lợi thế hạ tầng trung tâm dữ liệu có mặt tại 3 thành phố lớn gồm 5 data center (DC) trên khắp cả nước: Tp. Đà Nẵng (1 sites), Tp. Hồ Chí Minh (3 sites), Tp. Hà Nội (1 site) với các kết nối nội bộ được chuẩn hóa 20Gb, băng thông Internet ngõ ra (uplink) lên đến 40Gb. Cùng với việc là thành viên địa chỉ VNNIC, thành viên mạng lưới VNIX, và là khách hàng, đối tác với nhiều công ty công nghệ lớn như: VNNIC, FTI, VNPT, Viettel IDC, ODS, MISOFT, … Cloudzone bảo đảm mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong trải nghiệm dịch vụ với chất lượng cao, ổn định và giá cả hợp lý.

DỊCH VỤ CLOUDZONE CUNG CẤP

Cloudzone cung cấp hệ sinh thái hơn 20 dịch vụ thuộc 3 nhóm chính

HỆ SINH THÁI DỊCH VỤ CLOUDZONE

Cloudzone cung cấp hệ sinh thái hơn 20 dịch vụ trên cả nước

Hệ sinh thái dịch vụ Cloudzone

HẠ TẦNG TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Hiện tại, Cloudzone triển khai cung cấp dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cơ sở Hạ tầng đặt tại 3 thành phố lớn với 5 Data Center đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 – TIA 942 trên cả nước, nhằm mang tới những dịch vụ chất lượng và ổn định cùng khả năng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

ĐỐI TÁC

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CLOUDZONE

Brandee
"Brandee đã sử dụng dịch vụ cho thuê đặt chỗ máy chủ tại Cloudzone trong suôt 5 năm. Dịch vụ rất ổn định, giá cả phải chăng và hỗ trợ thân thiện. Thực sự hài lòng!"
MIND

"Giá thành ưu đãi hơn các nhà cung cấp Cloud khác. Thấu hiểu và cảm thông chia sẻ với khách hàng trong những giai đoạn khó khăn. Hệ thống bảo mật tốt, đội ngũ support nhiệt tình. Thỉnh thoảng có sự cố hy vọng Cloudzone cải thiện hơn."

BÙI ĐỨC MINH

Founder tại Công ty TNHH Công nghệ MIND
SDT

"Công ty mình đã sử dụng dịch vụ server colo của cloudzone được hơn 3 năm và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá rẻ hơn so với các ISP khác. Kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình 24/7 và chưa gặp sự cố gì lớn ảnh hưởng đến hệ thống bảo mật của công ty."

HỒ ĐỨC DŨNG

System Admin tại Công ty Cổ Phần Công Nghệ Số Thông Minh
SUNNY

"Sử dụng dịch vụ máy chủ vật lý tại Cloudzone rất yên tâm vì khoản đầu tư ít tốn kém mà không phải chịu rủi ro về phần cứng. Máy chủ được đặt ở data center FPT HN tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng đường truyền ổn định. Đội ngũ khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả."

TRẦN TÙNG DƯƠNG

Founder tại Công ty TNHH SUNNY DEVELOPMENT
NICHIETSUVN

"Cơ sở hạ tầng của Cloudzone rất chất lượng và được nâng cấp liên tục, giá thành ưu đãi. Nên chúng tôi rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Cloudzone và chắc chắn sẽ đồng hành lâu dài."

NGUYỄN HOÀNG LÂM

Kỹ sư IT tại Công ty NICHIETSUVN
Mr. Đức Anh

"Sau hơn 2 năm thuê dịch vụ máy chủ vật lý, mình cảm thấy rất hài lòng khi nhận được giúp đỡ hỗ trợ rất nhiều trong việc vận hành, quản lý máy chủ khi có sự cố, thời gian khắc phục nhanh chóng hơn mong đợi. Mình tự tin chia sẻ giới thiệu dịch vụ cho các đối tác có nhu cầu sử dụng."

HỒ ĐỨC PHÚC

Kỹ sư IT tại Công ty Cổ Phần Môi Trường Đô Thị Đà Nẵng