GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ ĐẠI VIỆT SỐ

Công ty TNHH MTV Công nghệ Đại Việt Số (Cloudzone) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, cung cấp các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây, các dịch vụ liên quan đến Trung tâm dữ liệu (CSP) trên khắp cả nước.

Với lợi thế hạ tầng trung tâm dữ liệu có mặt tại 3 thành phố lớn gồm 6 data center (DC) trên khắp cả nước: Tp. Đà Nẵng (1 sites), Tp. Hồ Chí Minh (3 sites), Tp. Hà Nội (2 site) với các kết nối nội bộ được chuẩn hóa 20Gb, băng thông Internet ngõ ra (uplink) lên đến 40Gb. Cùng với việc là thành viên địa chỉ VNNIC, thành viên mạng lưới VNIX, và là khách hàng, đối tác với nhiều công ty công nghệ lớn như: VNNIC, FTI, VNPT, Viettel IDC, ODS, MISOFT, … Cloudzone bảo đảm mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong trải nghiệm dịch vụ với chất lượng cao, ổn định và giá cả hợp lý.

DỊCH VỤ CLOUDZONE CUNG CẤP

Cloudzone cung cấp hệ sinh thái hơn 20 dịch vụ thuộc 3 nhóm chính

HỆ SINH THÁI DỊCH VỤ CLOUDZONE

Cloudzone cung cấp hệ sinh thái hơn 20 dịch vụ trên cả nước

Hệ sinh thái dịch vụ Cloudzone

HẠ TẦNG TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Hiện tại, Cloudzone triển khai cung cấp dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cơ sở Hạ tầng đặt tại 3 thành phố lớn với 6 Data Center đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 – TIA 942 trên cả nước, nhằm mang tới những dịch vụ chất lượng và ổn định cùng khả năng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

ĐỐI TÁC

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CLOUDZONE

Brandee
"Brandee đã sử dụng dịch vụ cho thuê đặt chỗ máy chủ tại Cloudzone trong suôt 5 năm. Dịch vụ rất ổn định, giá cả phải chăng và hỗ trợ thân thiện. Thực sự hài lòng!"
MIND

"Giá thành ưu đãi hơn các nhà cung cấp Cloud khác. Thấu hiểu và cảm thông chia sẻ với khách hàng trong những giai đoạn khó khăn. Hệ thống bảo mật tốt, đội ngũ support nhiệt tình. Thỉnh thoảng có sự cố hy vọng Cloudzone cải thiện hơn."

BÙI ĐỨC MINH

Founder tại Công ty TNHH Công nghệ MIND
SDT

"Công ty mình đã sử dụng dịch vụ server colo của cloudzone được hơn 3 năm và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá rẻ hơn so với các ISP khác. Kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình 24/7 và chưa gặp sự cố gì lớn ảnh hưởng đến hệ thống bảo mật của công ty."

HỒ ĐỨC DŨNG

System Admin tại Công ty Cổ Phần Công Nghệ Số Thông Minh
SUNNY

"Sử dụng dịch vụ máy chủ vật lý tại Cloudzone rất yên tâm vì khoản đầu tư ít tốn kém mà không phải chịu rủi ro về phần cứng. Máy chủ được đặt ở data center FPT HN tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng đường truyền ổn định. Đội ngũ khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả."

TRẦN TÙNG DƯƠNG

Founder tại Công ty TNHH SUNNY DEVELOPMENT
NICHIETSUVN

"Cơ sở hạ tầng của Cloudzone rất chất lượng và được nâng cấp liên tục, giá thành ưu đãi. Nên chúng tôi rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Cloudzone và chắc chắn sẽ đồng hành lâu dài."

NGUYỄN HOÀNG LÂM

Kỹ sư IT tại Công ty NICHIETSUVN
Mr. Đức Anh

"Sau hơn 2 năm thuê dịch vụ máy chủ vật lý, mình cảm thấy rất hài lòng khi nhận được giúp đỡ hỗ trợ rất nhiều trong việc vận hành, quản lý máy chủ khi có sự cố, thời gian khắc phục nhanh chóng hơn mong đợi. Mình tự tin chia sẻ giới thiệu dịch vụ cho các đối tác có nhu cầu sử dụng."

HỒ ĐỨC PHÚC

Kỹ sư IT tại Công ty Cổ Phần Môi Trường Đô Thị Đà Nẵng
balcona-hotel

"Khách sạn Bacolna chúng tôi đã sử sụng dịch vụ máy chủ ảo tại Cloudzone hơn 1 năm nay và thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ chuyên nghiệp trong hỗ trợ khách hàng. Máy chủ hoạt động ổn định, ít khi bị sự cố nghiêm trọng. Khi có bảo trì hệ thống sẽ luôn thông báo trước để khách hàng chuẩn bị. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật vui vẻ, tận tâm. Chúng tôi chắc chắn sẽ đồng hành lâu dài."

Anh Nguyễn Tấn Luận

Kỹ sư IT tại khách sạn Bacolna Đà Nẵng
viet-server

"Chúng tôi đánh giá cao dịch vụ máy chủ vật lý tại Cloudzone vì được sử dụng linh kiện hiện đại, đặt tại data center FPT chuẩn quốc tế, điều kiện bảo dưỡng tốt, đường truyền ổn định. Đặc biệt là sự hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật khiến chúng tôi rất yên tâm trong quá trình vận hành."

Anh Nguyễn Văn Tuấn

Kỹ sư IT tại Công Ty TNHH Công Nghệ Dịch Vụ Vietserver
nova

"Sau 02 năm sử dụng dụng dịch vụ máy chủ vật lý tại Cloudzone, chúng tôi rất yên tâm vì độ ổn định, băng thông cao, đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp, theo chuẩn Quốc tế, đường truyền ổn định, hiếm khi có sự cố. Đặc biệt chúng tôi cảm ơn nhiều về việc đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ rất nhiệt tình, chu đáo. Cảm ơn Cloud Zone đã tạo sự tin tưởng cho chúng tôi để đồng hành phát triển của doanh nghiệp."

Anh Trương Quốc Tuấn

Founder Công Ty TNHH NOVA SQUARE
red-river

"Sau 5 năm sử dụng trọn gói dịch vụ tại Cloudzone: Email server, hosting website và license phần mềm. Chúng tôi thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ Cloudzone mang lại. Thủ tục đăng ký hoặc nâng cấp dịch vụ được Cloudzone hỗ trợ nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện trong thanh toán.. Đội ngũ support nhiều năm kinh nghiệm xử lý các sự cố hiệu quả giúp hệ thống email, website của chúng tôi luôn được thông suốt."

Anh Hoàng Trường

Trưởng phòng hệ thống Công ty Cổ Phần Sản Xuất Sông Hồng
dsoft

"Doanh nghiệp chúng tôi đã sử dụng dịch vụ máy chủ ảo và đặt máy chủ vật lý tại hạ tầng của Cloudzone trong suốt 5 năm vận hành. Hệ thống bảo mật tốt, hiếm khi xảy ra sự cố. Khi cần nâng cấp máy chủ, đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ chúng tôi rất nhanh chóng cả về cung cấp thiết bị và lắp đặt. Cảm ơn Cloudzone đã không ngừng hoàn thiện để tạo sự tin tưởng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho chúng tôi."

Anh Châu Văn Thiện

Trưởng phòng kỹ thuật tại Công Ty Cổ Phần Dsoft
OpenLive NFT

"Dù mới trở thành đối tác của Cloudzone 1 năm nay, nhưng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ đặt chỗ máy chủ tại Cloudzone. Hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, băng thông cao, đáp ứng đúng nhu cầu vận hành của doanh nghiệp chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật xử lý sự cố nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi rất tin tưởng để đồng hành lâu dài."

Anh Nguyễn Ngọc Tiên

CTO OpenLive NFT
thien-nhan-hopital

"Dịch vụ Hosting tại Cloudzone với bộ điều khiển Cpanel có giao diện thân thiện, tôi rất dễ thao tác quản lý. Từ khi sử dụng gói hosting này, Tốc độ truy cập website của chúng tôi tốt hơn, độ ổn định cao, hiếm khi xảy ra sự cố"

Anh Nguyễn Văn Cường

Trưởng phòng kỹ thuật Bệnh Viện Thiện Nhân
benh-vien-199

"Trở thành đối tác của Cloudzone trong suốt thời gian dài, Bệnh viên chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ máy chủ ảo và máy chủ vật lý đang sử dụng. Dịch vụ ổn định, đáp ứng đúng nhu cầu. Đội ngũ hỗ trợ sự cố nhanh chóng, nhiệt tình. Mọi thủ tục bảo trì hệ thống hay gia hạn dịch vụ đều được các bộ phận thông báo cẩn thận và xử lý nhanh chóng. Cảm ơn Cloudzone đã thấu hiểu và mang đến cho chúng tôi trải nghiệm dịch vụ tốt nhất"

Anh Nguyễn Việt Hùng

trưởng phòng hệ thống Bệnh Viện 199 - Bộ Công An