GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ ĐẠI VIỆT SỐ

Công ty TNHH MTV Công nghệ Đại Việt Số (Cloudzone) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, cung cấp các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây, các dịch vụ liên quan đến Trung tâm dữ liệu (CSP) trên khắp cả nước.

Với lợi thế hạ tầng trung tâm dữ liệu có mặt tại 3 thành phố lớn gồm 6 data center (DC) trên khắp cả nước: Tp. Đà Nẵng (1 sites), Tp. Hồ Chí Minh (3 sites), Tp. Hà Nội (2 site) với các kết nối nội bộ được chuẩn hóa 20Gb, băng thông Internet ngõ ra (uplink) lên đến 40Gb. Cùng với việc là thành viên địa chỉ VNNIC, thành viên mạng lưới VNIX, và là khách hàng, đối tác với nhiều công ty công nghệ lớn như: VNNIC, FTI, VNPT, Viettel IDC, ODS, MISOFT, … Cloudzone bảo đảm mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong trải nghiệm dịch vụ với chất lượng cao, ổn định và giá cả hợp lý.

DỊCH VỤ CLOUDZONE CUNG CẤP

Cloudzone cung cấp hệ sinh thái hơn 20 dịch vụ thuộc 3 nhóm chính

HỆ SINH THÁI DỊCH VỤ CLOUDZONE

Cloudzone cung cấp hệ sinh thái hơn 20 dịch vụ trên cả nước

Hệ sinh thái dịch vụ Cloudzone

HẠ TẦNG TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Hiện tại, Cloudzone triển khai cung cấp dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cơ sở Hạ tầng đặt tại 3 thành phố lớn với 7 Data Center đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 – TIA 942 trên cả nước, nhằm mang tới những dịch vụ chất lượng và ổn định cùng khả năng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

CLOUDZONE CORE TEAM

SƠ ĐỒ PHÒNG BAN

Kết nối

Đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để nhận ưu đãi      Đăng ký

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CLOUDZONE