Cloudzone Anti-DDoS Service

Dịch vụ Cloudzone Anti-DDOS

Cloudzone Anti-DDoS Service là dịch vụ chống DDoS dành cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ máy chủ vật lý và máy chủ ảo tại Cloudzone.

Chất lượng dịch vụ Anti-DDoS tại Cloudzone

Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ anti-ddos tại Cloudzone, hệ thống cho phép chịu tải lên đến 3 Gbps và trong trường hợp cần thiết có khả năng mở rộng lên đến 10 Gbps. Lưu lượng khi đi vào hệ thống được xử lý trước thông qua hệ thống thiết bị phần cứng chống DDoS của hãng Juniper, sử dụng các công nghệ chuyên dụng kết hợp với máy học và nhận diện AI bot, cho phép học và nhanh chóng phát hiện, lọc/cản các lưu lượng độc hại trước khi đi vào máy chủ ứng dụng. Cộng với dịch vụ bảo mật tầng ứng dụng cho máy chủ vật lý/VPS (mô tả chi tiết dịch vụ tại đây https://cloudzone.vn/server-security/), có thể nói máy chủ của khách hàng sẽ được bảo vệ tốt nhất trước các cuộc tấn công phá hoại từ bên ngoài.

Tại sao phải cần dịch vụ Anti-DDoS

Bản chất của DDoS là việc nhiều máy tính (là nạn nhân của mạng botnet) cùng truy cập đến một mục tiêu để làm gián đoạn hoạt động của mục tiêu tấn công. Hiện nay tại Cloudzone đã có dịch vụ bảo mật dành cho ứng dụng web/email và VPS từ cơ bản (firewall, anti-malware) cho đến nâng cao (Host-based IPS, phân tích log theo thời gian thực, …). Tuy nhiên các giải pháp nói trên chỉ giúp hạn chế chứ không thể giúp website/ máy chủ hoạt động ổn định trước các cuộc tấn công DDoS. Vì vậy, việc chống DDoS cần có một giải pháp riêng mang tính “sức mạnh” đủ để có thể lọc/cản các lưu lượng tấn công được nhận diện độc hại vào hệ thống.

Dịch vụ Security cho khách hàng

Đối với các khách hàng cần dịch vụ an ninh, bảo mật nâng cao, chúng tôi đã thiết lập sẵn các tính năng cao cấp giúp bảo vệ máy chủ/VPS một cách toàn diện. Các tính năng cao cấp bổ sung bao gồm: IPS, Phân tích log theo thời gian thực, giám sát toàn diện VPS, chống tấn công từ chối dịch vụ (anti-ddos).

Hệ thống nào của khách hàng nên cần sử dụng Anti-DDoS ?

Thông thường, các hệ thống của khách hàng có lưu lượng truy cập lớn, có yếu tố quan trọng về mặt tài chính, có nhiều đối thủ cạnh tranh, đã từng xảy ra các cuộc tấn công DDoS trong quá khứ, thường xuyên bị tấn công thăm dò, quét lỗi ( chưa phải là DDoS) hoặc các dịch vụ online tương tác (game, diễn đàn, mạng xã hội, …) sẽ là các mục tiêu có xác suất bị DDoS.

Đăng ký dịch vụ Anti-DDoS cho máy chủ