VPS GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN – PHỤC VỤ HỌC TẬP VÀ LÀM KHÓA LUẬN

vps giá rẻ cho sinh viên học tập
Chia sẻ

Thấu hiểu nhu cầu và khó khăn của các bạn sinh viên khi cần VPS để sử dụng cho mục đích học tập và làm khóa luận, Cloudzone cung cấp các gói dịch vụ đa dạng và giá cả phải chăng để hỗ trợ cho các chủ nhân tương lai của đất nước được sử dụng những dịch vụ tốt nhất của Cloudzone.
Xem thêm

Tổng quan về VPS phục vụ học tập – làm khóa luận.

Đã từ lâu, rất nhiều sinh viên tìm mua VPS giá rẻ để thực hiện nghiên cứu làm khóa luận, đồ án. Mặc dù, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp VPS giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí cho những người có nhu cầu sử dụng cho mục đích học tập, nghiên cứu nhưng những gói dịch vụ đó bị giới hạn nhiều bởi nhà cung cấp và tính ổn định của dịch vụ là điều đáng cân nhắc. Do vậy, Cloudzone mong muốn tạo ra giá trị cho cộng đồng, cụ thể là đối tượng người đi học, nghiên cứu sinh bằng cách cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giả cả phải chăng.
Với ưu đãi NHÂN HAI CẤU HÌNH áp dụng cho các bạn đang là sinh viên, Chỉ với 150.000 đồng/tháng, bạn đã sở hữu ngay một VPS với cấu hình 2 cores 2Gb RAM. Thêm vào đó, nếu muốn mở rộng tài nguyên, toàn bộ chi phí bạn chỉ phải trả thêm cũng sẽ được NHÂN ĐÔI CẤU HÌNH theo bảng giá áp dụng tại Cloudzone.
Mỗi VPS sẽ được cấp phát 1 lượng tài nguyên nhất định theo cấu hình sử dụng, các bạn sinh viên được quyền sử dụng 100% tài nguyên được cấp phát như CPU, RAM, đĩa cứng. Mỗi VPS có 1 địa chỉ IP public riêng, hoàn toàn không sử dụng chung hay chia sẻ địa chỉ IP cho bất kỳ dịch vụ, máy chủ ảo nào khác.

Yêu cầu: phải có thẻ sinh viên kèm theo khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, Cloudzone hiện đang cung cấp các gói VPS bổ sung khác bên dưới nếu các bạn có nhu cầu lớn hơn về tài nguyên và các dịch vụ đi kèm như bảo mật, email hosting … Xem chi tiết tại http://cloudzone.vn/

Lợi ích lớn nhất khi mua các gói VPS phục vụ học tập và nghiên cứu tại Cloudzone đó là sử dụng dịch vụ chất lượng doanh nghiệp với giá sinh viên. Ngoài ra, những lợi ích khác bao gồm:

 • Được NHÂN ĐÔI CẤU HÌNH với cùng mức giá.
 • Dùng thử miễn phí
 • Chọn hệ điều hành theo nhu cầu
 • Toàn quyền sử dụng 100% tài nguyên của VPS
 • Mở rộng tài nguyên như số lượng CPU, RAM, ổ cứng, băng thông dễ dàng
 • Đăng ký và kích hoạt sử dụng nhanh chóng, đặc biệt là nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Cloudzone trong suốt quá trình sử dụng
 • Có riêng hệ thống quét mã độc và chống DDos tích hợp trên VPS.

Máy chủ ảo

Có thể bạn chưa biết, hiện nay tại Đà Nẵng, chỉ một số rất ít các đơn vị như Cloudzone có đủ cơ sở hạ tầng để xây dựng máy chủ ảo trên nền tảng Cloud Server.
Tin vui dành cho bạn bởi vì nếu chọn mua máy chủ ảo – VPS tại Cloudzone, bạn sẽ có thể có ngay các ưu đãi:

 • Tặng ngay 01 Domain .COM .NET
 • Full Đĩa Cứng SSD
 • Băng Thông Dos/Int: 100Mb/10Mb
 • Lưu Lượng Không Giới Hạn
 • Tích Hợp Chống Malware
 • Tích hợp Firewall dành riêng cho VPS


Những lợi ích của việc dùng máy chủ ảo VPS so với máy chủ riêng (Dedicated VPS) có thể được tìm hiểu thêm tại bài viết sau: https://cloudzone.vn/vps-la-gi/
Tại Đà Nẵng, Cloudzone là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp Cloud Server. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư với hơn 8 năm kinh nghiệm vận hành hạ tầng, cơ sở hạ tầng lớn với 2 cụm máy chủ chính tại Đà Nẵng và T.P Hồ Chí Minh. Quan trọng nhất, dịch vụ vượt mức mong đợi của khách hàng với sự tư vấn nhiệt tình trước, trong và sau mua, bởi vì chúng tôi thấu hiểu và mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.
Đặc biệt đối với học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh, những khách hàng có nhu cầu VPS cho mục đích học tập và nghiên cứu, Cloudzone luôn đồng hành bên bạn!

Chia sẻ

2 thoughts on “VPS GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN – PHỤC VỤ HỌC TẬP VÀ LÀM KHÓA LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *