VPS CHUYÊN CHO GAME

vps chuyên cho game
Chia sẻ

Bạn là một nhà phát triển game.
Bạn cần một máy chủ có khả năng đáp ứng lượng truy cập khủng từ các người chơi. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho một hệ thống như vậy là không hề nhỏ.
Bạn đang cần một giải pháp, đây là bài viết dành cho bạn!
Máy chủ game (Game Server) là một máy chủ được cài đặt các ứng dụng game server để quản lý mã nguồn của các chương trình, sự kiện trong một hoặc nhiều trò chơi. Các máy chủ game được xem như là trung tâm xử lý, truyền tải và nhận dữ liệu liên tục giữa máy clients game đến máy chủ game. Đó là lí do vì sao các phiên làm việc của người chơi game được duy trì và hiển thị đầy đủ. Các máy chủ phải đảm bảo kết nối được duy trì ổn định, khả năng tương tác và xử lý đầu vào của người chơi tại máy khách với máy chủ game.
Cloudzone.VN - VPS giá rẻ
Xem thêm

Các rủi ro của máy chủ Game

Các máy chủ game phải đối mặt với 2 rủi ro lớn nhất đều xoay quanh vấn đề an ninh, bảo mật, bao gồm:
– Khả năng bị tấn công từ chối dịch vụ hay còn gọi là tấn công DDOS. Đây gần như là rủi ro KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI đối với bất kỳ hệ thống máy chủ game nào, đặc biệt khi số lượng người chơi càng tăng cao thì xác suất bị tấn công DDoS càng lớn và quy mô tấn công cũng tăng theo tỷ lệ thuận.

– Khả năng bị hack máy chủ, hack VPS hoặc các nền tảng, ứng dụng game. Việc này ngoài khả năng phá hoại còn liên quan đến việc sửa đổi các thông tin trong game làm ảnh hưởng đến hoạt động của game. Ví dụ: tạo ra các items mới, …)

Ngoài ra các máy chủ game còn phải đối mặt với nhiều vấn đề khác như băng thông sử dụng cực lớn, năng lực của máy chủ phải được mở rộng dễ dàng, …
Nắm được các khó khăn đó của khách hàng, Cloudzone đã thiết kế dòng máy chủ ảo (VPS) riêng để phục vụ chuyên cho Game server. Với các ưu điểm về tốc độ băng thông, độ ổn định và bảo mật để hỗ trợ khách hàng. Trong đó, đặc biệt là tính năng chống DDoS (Anti-DDoS) với băng thông tối đa cho phép lên đến 10 Gbps.
Xem thêm tại liên kết: https://cloudzone.vn/cloudzone-anti-ddos-service/ và các tính năng về an ninh bảo mật (firewall, anti-malware) được hỗ trợ miễn phí cho khách hàng.

Ưu điểm của việc thuê máy chủ ảo VPS chuyên cho game

Việc đầu tư hẳn 1 máy chủ vật lý cho Game là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên chi phí cho dịch vụ thuê máy chủ vật lý khá cao, không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện. Vì vậy, việc sử dụng VPS là một lựa chọn tối ưu đối với các khách hàng cần cân nhắc về vấn đề kinh phí, nhưng vẫn bảo đảm được hiệu suất cũng như độ ổn định, an toàn, bảo mật.

Một số ưu điểm của việc sử dụng VPS cho máy chủ Game:

– Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư nhưng đảm bảo đầy đủ tính năng như máy chủ riêng.
– Sẵn sàng tài nguyên (HDD, Ram, băng thông) để mở rộng dễ dàng. Tính ổn định cao và hoàn toàn đáp ứng khả năng xử lý truy cập lớn với cấu hình khủng. Hiện tại Cloudzone cho phép khởi tạo các máy ảo lên đến 24 cores, 128 Gb RAM và 2 Tb đĩa cứng. Cùng với băng thông lớn và các tính năng về an ninh, bảo mật, cấu hình máy ảo này hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất của các hệ thống máy chủ game.
– Được toàn quyền sử dụng 100% tài nguyên mà không phải chia sẻ với bất cứ VPS nào khác.
– Mỗi VPS được cấp một IP cố định. Do vậy khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ như Web server, Mail Server, Máy chủ Proxy, Landing Page giới thiệu game, truyền file.
Nếu bạn muốn biết rõ hơn về ưu và nhược điểm của máy chủ ảo VPS thì xem tại bài viết: https://cloudzone.vn/vps-la-gi/

Các dịch vụ khác tại Cloudzone

Làm Game Server, hiển nhiên tính bảo mật là điều mà bạn rất quan tâm. Ngoài các tính năng bảo mật đã nêu, Cloudzone mang giải pháp bảo vệ toàn diện hệ thống khỏi các loại mã độc, virus. Thiết lập các rules firewall đơn giản, hỗ trợ ngăn chặn tấn công dò quét, DDoS. Phân tích log theo thời gian thực, giúp cảnh báo sớm các sự kiện an ninh. Hệ thống IPS tầng ứng dụng giúp hạn chế các rủi ro tấn công vào ứng dụng web, CSDL, HĐH.
Tất cả chỉ với 150.000đ/tháng (Xem chi tiết thông tin và bảng giá dịch vụ an ninh, bảo mật và chống DDoS tại link: https://cloudzone.vn/server-security/).
Liên hệ ngay Cloudzone để nhận được các ưu đãi và sự tư vấn tốt nhất thông qua số điện thoại: 08-8888-0043 hoặc fanpage https://facebook.com/cloudzone.vn

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *