DỊCH VỤ MÁY CHỦ ẢO – VPS CỦA CLOUDZONE

dịch vụ máy chủ ảo VPS
Chia sẻ

DỊCH VỤ MÁY CHỦ ẢO – VPS CỦA CLOUDZONE
Bạn đang cần mua một máy chủ ảo – VPS?
Bạn sẽ làm được những gì với 125.000 đồng? 3 ly trà sữa
À không, chỉ với 125.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu 01 VPS của Cloudzone và nhận được các ưu đãi chóng mặt sau:

  • Tặng Domain .COM .NET
  • Tích Hợp Chống Malware
  • Hỗ Trợ Firewall Cho VPS
  • Lưu Lượng Không Giới Hạn
  • Full Đĩa Cứng SSD
  • Băng Thông Dos/Int: 100Mb/10Mb

Vậy tại sao nên chọn chúng tôi – Cloudzone?

Bởi vì dịch vụ máy chủ ảo – VPS tai Cloudzone có các ưu điểm nổi trội như:
#1 Hiệu suất và tối ưu: Hệ thống được thiết kế dựa trên hạ tầng tối ưu cho nền tảng ảo hóa và cloud để đạt tốc độ cao nhất
#2 Anti-Malware: Tích hợp sẵn tính năng phòng chống virus, mã độc cho hệ thống VPS của khách hàng
#3 Platform Security: Tích hợp hệ thống Host-Based IPS giúp bảo mật các nền tảng hosting (Apache, Database, Web Framework)
#4 Sao lưu dự phòng: Hệ thống được sao lưu hằng ngày và được lưu trữ trên một hệ thống dự phòng riêng biệt.
Toàn bộ dịch vụ hosting đều sử dụng các đĩa cứng SSD Enterprise để đạt tốc độ tải nhanh nhất.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ Máy chủ ảo – VPS Basic, Medium và Advanced với các mức giá khác nhau, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng với các nhu cầu khác nhau.
 

Tại Cloudzone, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, do vậy khách hàng của Cloudzone luôn có thể nhận được:

  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 cho khách hàng xuyên suốt thời gian cung cấp dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc trả lời và khắc phục sự cố sẽ đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

  • Hỗ trợ tư vấn và cài đặt các dịch vụ cho VPS

Hiện nay chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cài đặt hoàn toàn miễn phí các dịch vụ trên VPS cho khách hàng, bao gồm cả các dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp. Một số dịch vụ Cloudzone cam kết hỗ trợ cài đặt miễn phí cho khách hàng: web/email server, các control panel miễn phí và có phí (phiên bản thương mại sẽ do khách hàng cung cấp), nền tảng email Zimbra, dịch vụ mạng riêng ảo VPN và các giải pháp nguồn mở khác. Cloudzone cũng xây dựng trang kiến thức về CNTT nói chung bao gồm nhiều hướng dẫn cài đặt tại link bên dưới để hỗ trợ khách hàng: http://support.cloudzone.vn

  • Khả năng bổ sung tài nguyên dễ dàng

Việc bổ sung thêm các tài nguyên dành cho VPS như thêm địa chỉ IP, RAM, CPU và đĩa cứng đều được thực hiện nhanh chóng khi có yêu cầu của khách hàng. Số lượng được nâng thêm không giới hạn tùy thuộc vào cấu hình khách hàng yêu cầu. Lưu ý: đối với dung lượng đĩa cứng chỉ được mua tăng thêm, không được giảm cấu hình.

  • VPS theo yêu cầu

Nếu các gói dịch vụ VPS nói trên chưa đáp ứng yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo SĐT/email trên website để được tư vấn các cấu hình đặc biệt theo yêu cầu, ví dụ: tăng số lượng tài nguyên tính toán, VPS dành riêng cho lưu trữ dung lượng lớn.
Để tìm hiểu thêm thông tin về Cloudzone cũng như các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập website: https://cloudzone.vn/cloud-server/ hoặc inbox qua fanpage https://facebook.com/cloudzone.vn

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *