Dich vụ Email Server của Cloudzone có gì?

Dịch vụ email server cloudzone
Chia sẻ

1/ Dịch vụ thư điện tử Email Server

Email Server là giải pháp Email dành cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Email theo tên miền và muốn lưu trữ tại Server riêng, IP riêng giúp tăng uy tín và đảm bảo chứng thực các nội dung giao dịch qua Email.

Dịch vụ Email Server của chúng tôi chạy trên nền tảng Cloud, vì thế việc gửi/ nhận Email được đảm bảo liên tục 24/7. Tối ưu cho mục đích sử dụng và không chia sẻ tài nguyên với các khách hàng khác. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn quản trị hệ thống, cài đặt, bảo trì và theo dõi toàn diện.

2/ Các tính năng chính của dịch vụ Email Server

 • Hệ thống Email Server được cài đặt trên một máy chủ riêng biệt, độc lập.
 • Sử dụng IP riêng đảm bảo độ tin cậy cho email.
 • Dung lượng lưu trữ vượt trội và có khả năng nâng cấp hàng TB.
 • Được cài đặt chứng thực SSL tăng độ bảo mật cho email.
 • Hỗ trợ khai báo bản ghi ngược PTR Record.
 • Chứng thực SPF/ Domainkeys/ DKIM tăng độ tin cậy cho email.
 • Giao diện quản lý thân thiện hỗ trợ quản lý email.

3/ Những Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Email Server của Cloudzone

3.1 Hiệu suất vượt trội

Tốc độ truy cập nhanh và ổn định là điều mà các doanh nghiệp quan tâm đầu tiên khi đăng ký dịch vụ này. Mỗi Email Server được xây dựng trên một cloud server chuyên biệt chỉ phục vụ cho việc gửi/nhận email của riêng domain khách hàng. Hạ tầng máy chủ phục vụ Cloud đồng bộ, hiệu suất cao của hãng Dell, HP, cùng với tốc độ đường truyền băng thông rộng đảm bảo hệ thống cung cấp dịch vụ máy chủ Email Server hoạt động ổn định, liên tục.

3.2 Giao diện quản lý thân thiện

Giao diện quản trị thân thiện giúp cho việc quản lý email đơn giản. Có phiên bản Tiếng Việt hỗ trợ việc quản trị trực quan khi thao tác thiết lập, phân quyền, giám sát. Toàn quyền quản trị (tạo, khóa, hủy, cấp lại password, tạo mail list, khai báo dung lượng mail box cho từng account v.v…) dễ dàng xử lý công việc mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị.

3.3 Antivirus, Antispam, Anti ddos

Tỷ lệ email vào inbox cao đến 99,99% nhờ vào việc setup hệ thống email chuẩn: máy chủ Cloud Server, trang bị hệ thống bảo mật chống spam và virus trên chính server, khai báo các thông số PTR record, SPF record, cấu hình DKIM, DMARC.

Email Server luôn được bảo vệ tối đa, hạn chế các rủi ro về cấu hình cũng như malware.

3.4 An toàn bảo mật

Email server – đảm bảo an toàn dữ liệu với bảo mật 2 lớp

Mail Server theo tên miền còn đảm bảo được thông tin cao hơn so với các email cá nhân thông thường.

Bảng điều khiển hỗ trợ xác thực 2 lớp bao gồm chứng chỉ bảo mật SSL, mã hóa email; tăng cường bảo mật, và hệ thống lọc email ra vào giúp ngăn chặn spam và giữ uy tín IP.

3.5 Sao lưu định kỳ

Tất cả email hiện có trên máy chủ được sao lưu định kỳ và có thể khôi phục khi có sự cố. Quy trình sao lưu thông thường của chúng tôi được áp dụng là sao lưu toàn bộ máy chủ Cloud Server vào thứ 3-5-7 hằng tuần, giúp hạn chế rủi ro mất mát dữ liệu trong thời gian không quá 2 ngày.

Đối với các khách hàng sử dụng các nền tảng ảo hóa trên máy chủ vật lý (của khách hàng), Cloudzone hỗ trợ cung cấp các giải pháp sao lưu và dự phòng theo ngày, hoặc theo chu kỳ cố định, giúp bảo đảm dữ liệu luôn được backup và khôi phục tức thì khi có nhu cầu.

3.6 Đăng ký và quản lý dễ dàng

Thông qua hệ thống Portal Cloudzone, khách hàng có thể chủ động khởi tạo nhanh chóng sử dụng dịch vụ ngay.

3.7 Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 

Khi sử dụng dịch vụ Email Server tại Cloudzone, khách hàng được hỗ trợ tận tình thông qua đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi hiện đang thiết lập 3 kênh hỗ trợ khách hàng chính, đó là điện thoại hỗ trợ, email support và hệ thống ticket. Các yêu cầu hỗ trợ qua các kênh nói trên đều được chúng tôi phân cấp và xử lý dựa trên mức độ ảnh hưởng của hệ thống.

4/ Bảng giá dịch vụ Email Server tại Cloudzone

Gói dịch vụ Dung lượng Địa chỉ Email Email forwarder Mail list Domain Ip Public Giá/ tháng
Email Server 1 30Gb 5 5 5 1 1 150.000
Email Server 2 100Gb 10 10 10 1 1 500.000
Email Server 3 200Gb 20 20 20 1 1 1.500.000
Email Server 4 300Gb 50 50 50 1 1 3.000.000
Email Server 5 500Gb 100 100 100 1 1 5.000.000
Email Server 6 Tùy chọn Tùy chọn Tùy chọn Tùy chọn 1 1 Theo nhu cầu
Lưu ý: dung lượng lưu trữ là dung lượng tổng của toàn bộ account email, khách hàng có thể set quota cho từng account cụ thể nhưng tổng dung lượng tất cả các account sử dụng sẽ không quá dung lượng được cấp phát.
Bạn đang có nhu cầu sử dụng Email Server, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:
 • Tổng đài hỗ trợ: 0236-4455-789
 •  Fanpage: facebook.com/cloudzone.vn
 •  Email: support@cloudzone.vn
 •  Office: 67 Nguyễn Thị Định, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chia sẻ