Cloudzone Security Services

Dịch vụ Cloudzone Security Service

Đây là dịch vụ cao cấp nhằm bảo mật hệ thống cho khách hàng một cách toàn diện. Cloudzone mong muốn tạo ra một môi trường hosting và máy chủ an toàn, bảo mật, hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro cho khách hàng

Các tính năng của dịch vụ

Web Hosting Security

Bảo vệ mã nguồn khỏi các loại mã độc, virus, web shell.

Email Hosting Security

Ngăn chặn và lọc ra các loại virus, spam, phishing email

VPS Security

Tích hợp Anti-Malware và Host-based Firewall vào máy chủ ảo

Host-based IPS

Hệ thống IPS tầng ứng dụng giúp hạn chế các rủi ro tấn công vào ứng dụng web, CSDL, HĐH.

Log Analysis

Phân tích log theo thời gian thực, giúp cảnh báo sớm các sự kiện an ninh

Hiện nay, vấn đề bảo mật cho các hệ thống website, email, máy chủ đang rất cần thiết, nhất là trong môi trường càng ngày càng xuất hiện nhiều rủi ro trên môi trường Internet. Một máy chủ ảo vừa online trên Internet khoảng vài giờ đồng hồ thì đã nhận thấy có dấu hiệu bị scan từ bên ngoài Internet, hay các hệ thống web/email hosting thường xuyên là mục tiêu cho các hacker tấn công, phá hoại hoặc đánh cắp dữ liệu.
Trước các yêu cầu đó, Cloudzone mong muốn tạo ra một môi trường hosting và máy chủ an toàn, bảo mật, hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro cho khách hàng trong vấn đề an toàn, bảo mật thông tin và dữ liệu. Vì vậy chúng tôi đã xây dựng các hệ thống cung cấp dịch vụ (web/email hosting, VPS) cho khách hàng tích hợp bảo mật, đồng thời cung cấp các dịch vụ bảo mật cho khách hàng với nhiều mức bảo mật khác nhau.

Cloudzone Web Hosting Security

Các hệ thống cung cấp dịch vụ website hosting tại Cloudzone đều sử dụng nền tảng HĐH Linux được cập nhật thường xuyên và cài đặt giải pháp anti-malware giúp ngăn chặn các loại virus, mã độc, các loại web shell trên môi trường Linux Hosting. Đồng thời firewall và IPS giúp hạn chế các rủi ro về tấn công dò quét, do thám và khai thác lỗi (exploit) hệ thống.

Cloudzone Email Hosting Security

Dịch vụ email hiện nay đang phải đối mặt với nạn spam, virus và phishing email trầm trọng khi các công cụ để thực hiện các ý đồ nói trên đang đầy rẫy trên Internet. Vì vậy, để xử lý vấn đề nói trên, tất cả các dịch vụ Email Hosting tại Cloudzone bất kể nền tảng (Postfix, Zimbra, các Control Panel, …) đều được cấu hình hoạt động In-Out thông qua một bộ lọc email chuyên dụng. Việc này giúp tạo ra 1 bức tường bảo vệ, làm sạch địa chỉ IP, domain email và hạn chế đến mức thấp nhất việc nhận các email rác, email độc hại.

Cloudzone Server/VPS Security

VPS ngày nay không còn xa lạ với nhiều khách hàng khi dịch vụ càng ngày càng rẻ với nhiều ưu điểm về tốc độ, đường truyền. Tuy nhiên vấn đề quản trị và bảo mật lại càng phức tạp khi phải đối mặt với hàng loạt rủi ro từ Internet: hệ điều hành bị hack, bị mã hóa dữ liệu, email bị thư rác, … Cloudzone muốn cùng khách hàng giảm thiểu các rủi ro này thông qua việc hỗ trợ tính năng anti-malware và firewall cho VPS. Với 2 đặc tính cơ bản này, khách hàng có thể giảm thiểu được đáng kể các rủi ro an toàn, bảo mật và tập trung cho việc triển khai dịch vụ trên VPS.

Dịch vụ Security cho khách hàng

Đối với các khách hàng cần dịch vụ an ninh, bảo mật nâng cao, chúng tôi đã thiết lập sẵn các tính năng cao cấp giúp bảo vệ máy chủ/VPS một cách toàn diện. Các tính năng cao cấp bổ sung bao gồm: IPS, Phân tích log theo thời gian thực, giám sát toàn diện VPS.

Đăng ký dịch vụ bảo mật cao cấp cho máy chủ