Các website như thế nào thì nên sử dụng Hosting cPanel?

Chia sẻ

Bạn có bao giờ nghe qua dịch vụ Hosting cPanel hoặc đang muốn tìm hiểu xem nhu cầu của mình có phù hợp với Hosting cPanel hay không? 

Để biết được các website như thế nào thì nên sử dụng Hosting cPanel thì trước tiên bạn và Cloudzone sẽ cùng đi tìm hiểu xem có các nhu cầu sử dụng website phổ biến nào. Và từ đó tìm ra đâu là các nhu cầu sử dụng website phù hợp với Hosting cPanel.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp số dù bạn đang kinh doanh trong bất kể ngành nghề đặc thù nào, thì ít nhất một lần bạn cũng sẽ thấy sự hiện diện của máy vi tính và internet. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay. Các công ty và cá nhân sử dụng thế mạnh về công nghệ để tăng cường lợi thế cạnh tranh trên các thị trường truyền thống. Việc đưa sản phẩm của bạn lên Internet và sở hữu một cửa hàng trực tuyến là điều kiện bắt buộc, sống còn với mô hình kinh doanh của bạn.

Làm thế nào để có được 1 website bán hàng online?

Nếu bạn đã có mã nguồn website của mình thì điều bạn cần tiếp theo đó chính là thuê dịch vụ máy chủ lưu trữ web (web Hosting) và tên miền cho trang web.

Địa chỉ tên miền cho trang web của bạn giống như số nhà và nhà của bạn chính là Hosting nơi lưu trữ mọi dữ liệu riêng tư và chia sẽ của bạn.

Tại Cloudzone chúng tôi cung cấp dịch vụ Cloud Hosting cPanel với chi phí vô cùng rẻ, tặng kèm tên miền miễn phí khi đăng kí 1 năm. Nhưng đừng vội click vào đường link hãy đọc tiếp bài viết này để biết được chính xác nhu cầu và những nhu cầu nào thì nên sử dụng Hosting cPanel nhé.

Tại sao lại sử dụng Hosting cPanel?

Để lưu trữ website thật vô cùng đơn giản. Trên thị trường có rất nhiều loại Hosting từ CyberPanel, CentOs, Sentora, DirectAdmin, Plesk.. đều sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề lưu trữ web của mình.

Nhưng bên cạnh việc lưu trữ website bạn còn cần một Hosting đảm bảo được các yếu tố quan trọng sau: bảo mật cao, dễ dàng quản trị, an toàn dữ liệu, tốc độ xử lí nhanh, chứng chỉ SSL,..

CPanel là một bảng điều khiển có tính phí. Đắt đỏ nhất trong các bảng điều khiển kể trên. Nhưng bù lại cPanel Hosting cung cấp cho người sử dụng cực kì đầy đủ các chức năng quản trị mà một Web Hosting cần có và đặc biệt là dễ sử dụng.

Các website như thế nào thì nên sử dụng Hosting cPanel?

Để trả lời cho câu hỏi những website như thế nào thì nên sử dụng Hosting cPanel thì chúng ta cần biết được một số nhu cầu sử dụng Hosting trong thực tế. Từ đó có thể nhận ra được các website như thế nào là phù hợp với những ưu điểm mà Hosting cPanel đang có.

Các website như thế nào thì nên sử dụng Hosting cPanel?
Các website như thế nào thì nên sử dụng Hosting cPanel?

Những nhu cầu sử dụng Hosting cPanel trong thực tế:

+ Hosting cho dân làm SEO

Với mong muốn nâng cao thứ hạng website của mình trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing.. Các SEO-ER luôn tìm kiếm giải pháp giúp web Hosting của họ sở hữu những đặc điểm lợi thế hơn các web Hosting thông thường.

+ Unmanager Hosting dành cho nhu cầu Hosting có traffic lớn

Unmanager Hosting cPanel thường được cài đặt trên một máy chủ riêng ảo (VPS). Những máy chủ riêng này hoạt động độc lập trong một hệ thống Cloud Server hoặc máy chủ vật lí riêng. Chúng có thể cung cấp môi trường lưu trữ website cực kì hoàn hảo với tài nguyên (cpu, ram, disk, bandwidth) được cấp phát riêng cho VPS. Mà không dùng chung với các máy chủ ảo khác.

Nếu bạn đang quản trị hệ thống tương đối lớn, có nhiều traffic hằng ngày và cần tối ưu trải nghiệm tốc độ truy cập web cho khách hàng. Thì việc đưa website của mình lên VPS là hoàn toàn hợp lí.

Chi phí cho Cloud VPS cũng rất rẻ chỉ từ 100k / 1 tháng và có thể được hỗ trợ cài đặt cPanel (bản quyền).

+ Dùng Hosting để làm web bán hàng online, web thương mại điện tử

Có lẽ đây là nhu cầu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với sự bùng nổ của các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki.. kéo theo sự tăng trưởng nhanh chóng trong những năm 2015-2017 lượng website dùng cho bán hàng online hiện đã lên đến hơn 100.000+ website đang trực tuyến.

Dùng website để bán hàng ngoài  việc tiếp cận khách hàng qua một kênh bán mới. Nó còn mang lại những lợi ích vô cùng to lớn. Website giúp bạn khẳng định thương hiệu tốt hơn trong mắt khách hàng.

Tạo ra kênh tiếp thị 24/24 mà không phải lúc nào cũng cần có nhân viên bán hàng. Khách hàng bớt đi sự ái ngại khi bước vào cửa hàng offline của bạn vì giờ đây họ đã có thể xem qua tất cả các sản phẩm của bạn chỉ bằng 1 click chuột.

Ngoài ra bạn cũng có thể thu thập dữ liệu khách hàng truy cập từ đó thực hiện nghiên cứu và cải tiến website để tăng hiệu quả chuyển đổi khách hàng trên website từ đó gia tăng doanh số.

+ Landing Page – Web Hosting để chạy chiến dịch bán hàng online

Ngày nay, các doanh nghiệp bán hàng online đã thay đổi chiến thuật quảng cáo và tiếp thị. Từ việc sử dụng nền tảng Facebook như một công cụ bán hàng chính. Thì họ đã nhận ra rằng việc bán hàng qua Facebook đã không còn đạt được hiệu quả như những năm trước đó. Và bên cạnh đó Facebook cũng có những hạn chế nhất định về mặt truyền tải nội dung tới tệp khách hàng tiềm năng.

Chiến thuật trong thời đại 4.0 phổ biến hiện nay là kéo traffic từ các tệp khách được nhắm tới trên các nền tảng Social về Landing Page. Và Landing Page chính là công cụ chuyển đổi khách hàng chính. Và Hosting dành cho Landing Page là một nhu cầu đang ngày càng trở nên phổ biến.

Trang web Landing Page bán hàng hiện đang là xu hướng
Trang web Landing Page bán hàng hiện đang là xu hướng

+ Web Hosting dành cho trang báo, tin tức online

Các website báo chí, tin tức online bạn thường đọc hằng ngày đều sử dụng Hosting để lưu trữ cơ sở dữ liệu và mã nguồn của họ. Tuy nhiên trong quá trình vận hành một website tin tức, chắc chắn bạn sẽ gặp phải vấn đề như sự gia tăng nhanh về lượng truy cập cũng như dữ liệu cần lưu trữ (các hình ảnh, đoạn video). Lúc này giải pháp chuyển đổi từ sử dụng Hosting sang máy chủ riêng ảo (VPS) hoặc máy chủ vật lí đã giúp giải quyết được bài toán.

Nhưng đây cũng là một trong những nhu cầu sử dụng Hosting thường thấy trên thị trường.

+ Dùng Hosting để tạo website giới thiệu công ty, web cv cá nhân, web giới thiệu dịch vụ.

Nếu như trước đây khách hàng của bạn cần trực tiếp bước vào trong và xem các sản phẩm, dịch vụ. Và sau đó là nhờ nhân viên tư vấn để hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Thì hiện nay những quy trình mất thời gian đó đã được số hóa lên Internet thông qua việc sử dụng một trang web giới thiệu dịch vụ hiển thị 24/24 và có thể truy cập ở mọi nơi.

Nếu bạn là nhà tuyển dụng chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua một hồ sơ CV online. Với khả năng hiển thị đầy đủ thông tin của ứng viên một cách trực quan, bắt mắt. Có thể xem được lịch sử phát triển, làm việc, đường link cụ thể tới các trang mạng xã hội mà người đó sở hữu. Tất cả chỉ được thể hiện trên một landing page.

Các loại website như vậy cũng cần sử dụng đến hosting để lưu trữ.

Vậy các website như thế nào thì nên sử dụng Hosting cPanel?

Hosting cPanel được nêu ra bởi vì nó có thể đáp ứng hết tất cả những nhu cầu kể trên. Với 26 năm phát triển, phục vụ khách hàng, giúp cho việc quản trị máy chủ lưu trữ website một cách dễ dàng hơn. CPanel hiện tại đã có đầy đủ các tính năng, tương thích với tất cả phiên bản mã nguồn PHP.

Giao diện một bảng điều khiển Hosting cPanel trực quan
Giao diện một bảng điều khiển Hosting cPanel trực quan

CPanel chính là công cụ quản trị dịch vụ máy chủ lưu trữ web tốt nhất. CPanel sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng:

+ Quản lí file và cây thư mục với File Manager

+ Quản lí hàng loạt cơ sở dữ liệu cùng lúc và trực quan với PHPMyadmin

+ Hosting cPanel hỗ trợ quản lí tên miền phụ, tên miền con và thêm các tên miền khác vào website đơn giản, dễ dàng.

+ Quản lí Email tích hợp và tạo ra không giới hạn tài khoản email.

+ Sao lưu dữ liệu hằng ngày và sao lưu toàn bộ hosting vào thứ 3,5,7 hằng tuần.

+ Hosting cPanel còn hỗ trợ ghi lại các sự kiện xảy ra bên trong Hosting, cảnh báo các lỗi. Với các tính năng hữu ích như ghi chép lượt truy cập, lỗi hệ thống, giám sát sử dụng tài nguyên.. Các chỉ số này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhằm cải thiện trang web tốt hơn.

+ Hosting cPanel có tới 11 chức năng bảo mật nếu bạn muốn tăng cường bảo mật của website.

+ Hosting cPanel có khả năng tương thích với bất kì phiên bản PHP và các dạng mã nguồn web khác nhau.

+ Hosting cPanel hỗ trợ giao diện Tiếng Việt, trực quan, gọn gàng và dễ hiểu. Các chỉ số tài nguyên được thể hiện bên cột phải của bảng điều khiển giúp cho bạn hiểu được hệ thống website của mình một cách tốt hơn.

Để hiểu thêm về cPanel bạn có thể tham khảo bài viết cPanel là gì? Cùng tìm hiểu về Hosting cPanel và các tiện ích

Hiện nay chi phí  thuê Hosting cPanel cũng đã rất rẻ. Chi phí tối ưu cho một hosting cPanel có thể lưu trữ website tin tức, bán hàng, cv online ban đầu chỉ từ 40.000đ một tháng.

Bảng giá dịch vụ Cloud Hosting cPanel tại Cloudzone
Bảng giá dịch vụ Cloud Hosting cPanel tại Cloudzone

Cloudzone hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ vật lí, máy chủ ảo, hosting tại Đà Nẵng. Với hạ tầng sẵn sàng đáp ứng sử dụng, mở rộng ngay lập tức. Chúng tôi tự tin có khả năng cung cấp các dịch vụ Cloud Hosting cPanel có tốc độ và độ ổn định cao nhất đến quý khách hàng.

Ngoài ra nếu nhu cầu của quý khách cao hơn có thể tham khảo thêm các dịch vụ về Cloud Server dành cho doanh nghiệp tại đường link Cloud Server Enterprise. Hoặc liên hệ bộ phận tư vấn trực tiếp của chúng tôi tại tiện ích chat tại trang quản trị dịch vụ: Portal Cloudzone


Thông tin liên h
Tư vấn kỹ thuật: 0888-880-043
Email: support@cloudzone.vn
Bảng giá dịch vụ VPS Cloudzone: xem tại đây
Fanpage: xem tại đây

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *