Hạ tầng dành cho Hosting cPanel của Cloudzone

Chia sẻ

Hosting Cpanel mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ máy chủ lưu trữ website thuận tiện, dễ dàng với người quản trị. Đặc biệt là người sử dụng không có chuyên môn về công nghệ thông tin.

Ngoài ra cPanel còn cung cấp các tiện ích mở rộng, sao lưu và bảo mật cực kì đầy đủ. Do đó cPanel gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị trường và định nghĩa lại cả một ngành dịch vụ cho thuê Hosting trên toàn thế giới.

Qua bài viết này Cloudzone mong muốn sẽ giúp bạn khám phá ra “phần chìm của tảng băng” Hosting cPanel mà chúng tôi đang cung cấp. Đó chính là hạ tầng dành cho Hosting cPanel của Cloudzone. Để từ đó giúp bạn tự tin đăng ký sử dụng dịch vụ Cloud Hosting cPanel tại Cloudzone.

Nếu bạn chưa biết về cPanel thì hãy tham khảo: cPanel là gì? Cùng tìm hiểu về Hosting cPanel và các tiện ích

cPanel là một ứng dụng trên nền Linux giúp người sử dụng có thể tương tác với hệ thống máy chủ lưu trữ website một cách dễ dàng, thuận tiện. Thậm chí không cần quan tâm đến vấn đề kỹ thuật, cách sử dụng câu lệnh hay phải cấu hình file thủ công.

Một giao diện quản lí trực quan của hosting cPanel
Một giao diện quản lí trực quan của hosting cPanel

Review hạ tầng dành cho Cloud Hosting cPanel của Cloudzone

Tính đến thời điểm hiện tại (T1/2022) chúng tôi đã có hơn 6 năm xây dựng hạ tầng dành cho Cloud của mình. Cloudzone đã xây dựng hệ thống tủ rack và máy chủ tại 5 trung tâm dữ liệu lớn tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, đều đạt chuẩn TIA 942 Tier 3. Các máy chủ dành cho Cloud Hosting cPanel đặt tại đây được vận hành trong môi trường đảm bảo 3 yếu tố quan trọng nhất:

+ Hệ thống điện công nghiệp, có sẵn các nguồn điện dự phòng.

+ Hệ thống điều hòa đạt sai số tối thiểu 1 độ C và độ ẩm không quá 5%.

+ Đường truyền Internet nội bộ và peering trực tiếp với các mạng core ISP cho  tốc độ truyền tải nội bộ và trong nước có khả năng lên đến 20Gbps.

Một giao diện quản lí trực quan của hosting cPanel
Hạ tầng dành cho Cloud Hosting cPanel của Cloudzone

Thời gian uptime hằng năm lên đến 99,982% (chỉ khoảng 1.6 giờ ngưng hoạt động mỗi năm)

Nếu bạn đang có ý tưởng đột nhập vào phòng máy của chúng tôi thì.. Không được đâu! Bởi vì bạn sẽ nhanh chóng bị tóm ngay khi có thể tạo ra điều gì đó bất thường.

Để vào được phòng máy tại trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier 3 bạn phải trải qua quy trình cấp phép chặt chẽ. Ngoài ra còn có các hệ thống camera an ninh 24/24, nhân viên túc trực thường xuyên.

Máy chủ phục vụ cloud Hosting cPanel đặt trong môi trường an ninh nghiêm ngặt

Hệ sinh thái Cloud của Cloudzone đang phát triển mạnh mẽ bên trong môi trường lý tưởng mà các Datacenter chuẩn Tier 3 tạo ra. Chúng tôi lắp đặt những máy chủ thế hệ mới từ thương hiệu DELL R630, R730XD và HP DL360 G9 nhằm cung cấp dịch vụ Hosting cPanel chất lượng nhất cho khách hàng.

Để có được một Hosting cPanel mạnh về hiệu suất làm việc, hiệu năng xử lí và tốc độ tải trang chúng tôi đầu tư trang bị bộ đôi (dual core) CPU Xeon E5 2683 v4 16 nhân 32 luồng/CPU – tổng lên đến 64 vCPU cho mỗi server hosting, với khả năng caching lên đến 80 MB/CPU thật sự đáng kinh ngạc. Ram DDR4 dung lượng đến 512 GB, 100% ổ cứng SSD Enterprise và băng thông trong nước lên đến 10 Gbps là những ưu điểm đáng kể đến.

Máy chủ phục vụ Hosting cPanel

Hosting cPanel từ hạ tầng này có thể xử lí một lượng lớn truy cập cùng lúc đến hàng chục ngàn request mỗi giây. Hoàn toàn đảm bảo và đáp ứng tốt các nhu cầu của phần lớn thị trường hiện nay. Từ lưu trữ website bán hàng, website giới thiệu công ty, các website thương mại điện tử và hệ thống quản lí CRM.

Đặt hàng và sử dụng dịch vụ Hosting cPanel để lưu trữ website chắc chắn sẽ giúp bạn giữ chân được khách hàng và gia tăng doanh số. Có lẽ bạn sẽ không bao giờ biết được có đến 37% khách truy cập thoát trang web khi trang của bạn tải lâu hơn chỉ 2.5s.

Hạ tầng phần cứng được đảm bảo đã tạo điều kiện thuận lợi cho Cloudzone triển khai phát triển ứng dụng trên hạ tầng của mình. Hiện nay chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống quản lí tập trung tất cả dịch vụ cho khách hàng được gọi là Cloudzone Portal tại địa chỉ: https://portal.cloudzone.vn

Bạn có thể tìm thấy và đăng kí dịch vụ Hosting cPanel trong bảng điều khiển trực quan, đơn giản này.

Hạ tầng dành cho Hosting cPanel của Cloudzone

Thử tưởng tượng nếu bạn đang kinh doanh trên website của mình. Với hàng trăm lượt truy cập mỗi ngày. Nhưng vì một sự cố nào đó gây gián đoạn dịch vụ và tạm thời website của bạn cũng chính là cửa hàng online của bạn bị “đóng cửa”. Chắc hẳn bạn sẽ phát hoảng vì thời gian downtime càng dài sẽ gây thất thoát doanh số càng lớn.

Chính vì thế, Cloudzone hiểu được tầm quan trọng của tính liên tục trong cung cấp dịch vụ Cloud Hosting. Ngoài việc đảm bảo cho hệ thống của mình được vận hành trong môi trường hạ tầng, máy chủ chất lượng nhất chúng tôi còn có đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật 24/24 túc trực. Giải quyết ngay lập tức những sự cố về kĩ thuật. Nhanh chóng đưa website của bạn trở lại hoạt động bình thường sớm nhất có thể.

Hosting cPanel chất lượng là một khoản đầu tư không phải chi phí

Chỉ với 40.000đ mỗi tháng – tương đương 1 ly cafe, bạn đã có thể tiếp cận dịch vụ Cloud Hosting cPanel trên hạ tầng chất lượng cao mà Cloudzone đang cung cấp.

Chi phí 40.000đ cũng chỉ tương đương với chi phí cho những license dành cho cPanel và các addon kèm theo. Điều Cloudzone đang mong muốn hướng tới là tạo ra một hệ sinh thái cộng đồng người sử dụng dịch vụ Cloud. Nơi chúng tôi và khách hàng là bạn. Những sản phẩm Cloudzone cung cấp đa phần sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí, quy trình và thời gian giúp bạn kinh doanh đạt được hiệu quả cao hơn.


Thông tin liên h
Tư vấn kỹ thuật: 0236 44 55 789
Email: support@cloudzone.vn
Bảng giá dịch vụ VPS Cloudzone: https://portal.cloudzone.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cloudzone.vn

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *