Thuê máy chủ vật lí xung cao đến 3.5 GHz chỉ từ 1.700.000 đ mỗi tháng

Chia sẻ

“Thuê máy chủ vật lí”, “thuê máy chủ vật lí có xung nhịp cao”, “thuê máy chủ vật lí ở đâu chất lượng?”.. đang là những từ khóa có tốc độ tăng trưởng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… Điều này thể hiện nhu cầu thuê máy tính từ xa ngày càng cao, phù hợp với xu hướng phát triển của công nghệ, chuyển đổi số.

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ Cloud trên thị trường khiến khách hàng băn khoăn trong lựa chọn thuê máy chủ ở đâu chất lượng mà lại tối ưu được chi phí.

Cloudzone có thể chính là thương hiệu mà quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn bởi chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ Cloud uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi luôn có mức giá phù hợp, có thể nói là rẻ hơn so với những nhà cung cấp dịch vụ khác nhưng mang lại một chất lượng dịch vụ tương đương.

Hạ tầng dành cho máy chủ của Cloudzone

Hiện nay Cloudzone có máy chủ đặt tại 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn TIER 3 trên toàn quốc từ Hà Nội, đến Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Với nền tảng đó chúng tôi đã tự nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lí đến nay đã đạt chuẩn quy trình chất lượng ISO 9001:2015. Giúp quý khách hàng có được sự thuận tiện và dễ dàng trong sử dụng dịch vụ tại Cloudzone.

Các máy chủ cho thuê của chúng tôi chủ yếu đặt tại Đà Nẵng như công viên phần mềm số 2 Quang Trung, trung tâm dữ liệu CMC tại Bưu điện trung tâm Đà Nẵng (đường Nguyễn Văn Linh). Hệ thống máy móc hoạt động trong môi trường có sự đảm bảo cao về nguồn điện dự phòng, điều hòa nhiệt độ, hệ thống mạng..

bên trong trung tâm dữ liệu máy chủ vật lí
Bên trong một trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier 3

Các dòng máy chủ được Cloudzone đầu tư trang bị đồng bộ như mẫu DELL R630, R730XD và các dòng máy chủ của HP. Đây đều là những dòng máy chủ từ thương hiệu đã có độ tin cậy cao trên thị trường.

Ngoài ra, Cloudzone cũng đầu tư cho mình những bộ kit RAM, SSD Enterprise chất lượng từ SAMSUNG. Với 100% ổ cứng SSD chuyên dụng cho máy chủ. Cuối năm 2021 vừa qua, Cloudzone cũng đã trang bị thêm loại ổ cứng thế hệ mới là NVME SSD cho tốc độ vượt trội từ 2000 Mbps – 3000 Mbps.

Tất cả hướng đến sự ổn định, an toàn và hiệu năng cao của máy chủ mà Cloudzone cung cấp ra thị trường.

máy chủ vật lí tại Cloudzone
Kỹ thuật viên Cloudzone đang lắp đặt máy chủ cho thuê tại một Datacenter

 

Các sản phẩm máy chủ được ưa chuộng tại Cloudzone

Hiện nay nhu cầu thuê máy chủ là khá lớn. Khách hàng thường lựa chọn các dòng máy chủ tầm trung có tốc độ xử lí cao và giá thành phải chăng để tiết kiệm chi phí.

Có thể kể đến một số gói dịch vụ được ưa chuộng như:

Tham khảo toàn bộ gói Dedicated Server tại Cloudzone.vn

Máy chủ CPU E5 2637 v2 thuê theo tháng chỉ còn 1.700.000đ / 1 tháng

Với máy chủ vật lí sử dụng CPU E5 2637 v2 cho xung cao đến 3.5 GHz (turbo boost 3.8 GHz) sẽ dễ dàng vượt qua mọi yêu cầu về tốc độ xử lí của phần mềm, máy chủ game, trò chơi giả lập..

Dung lượng ram nâng cấp theo yêu cầu có thể đạt trên 128 GB. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể lựa chọn gắn thêm VGA rời Quadro 2 GB. Nhằm chạy được các ứng dụng đồ họa trên máy chủ mà trước đây công việc này thông thường máy chủ vật lí truyền thống hay VPS không thể xử lí.

Khả năng máy chủ còn được cải thiện đáng kể với lựa chọn ổ cứng NVME SSD thay thế cho SSD Enterprise. Đặc biệt phù hợp với các hệ thống có lượng truy cập thường xuyên, cùng thời điểm lớn như phần mềm dùng chung hoặc website bán hàng.

thuê máy chủ vật lí tại Cloudzone đà nẵng
Quy trình thuê máy chủ tại Cloudzone vô cùng đơn giản

Sau khi chúng tôi hoàn thành quy trình cài đặt và bàn giao quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp 24/7 từ đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao.

Tham khảo máy chủ và các dịch vụ Cloud Hosting, Cloud VPS, Dedicated Server, Server Colocation vui lòng inbox fanpage hoặc webiste: https://portal.cloudzone.vn

Thông tin liên h
Tư vấn kỹ thuật: 0888-880-043
Email: support@cloudzone.vn
Bảng giá dịch vụ VPS Cloudzone: xem tại đây
Fanpage: xem tại đây

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *