Dịch vụ Hosting cPanel trong hệ sinh thái các dịch vụ hạ tầng của Cloudzone

Chia sẻ

Hosting cPanel là 1 thành phần dịch vụ trong hệ sinh thái hạ tầng của Cloudzone, đi cùng với các dịch vụ hạ tầng khác như Cloud VPS, Cloud Server, các dịch vụ Hosting, máy chủ vật lý, Colocation.

Qua bài viết này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về các dịch vụ cloud mà Cloudzone đang cung cấp. Từ đó thấy được các giá trị mà Cloudzone đang cố gắng xây dựng và mang đến cho quý khách hàng.

Nền tảng hạ tầng được đầu tư

Dịch vụ Cloudzone đang cung cấp được xây dựng và đầu tư trên nền tảng vững chắc. Bởi sự cộng tác chặt chẽ với các đối tác lớn như Viettel, ODS, CMC Telecom.. Đó là những nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu chính của Cloudzone. Máy chủ của Cloudzone được đặt trong các phòng máy đạt tiêu chuẩn Tier 3 với quy trình quản lí, bảo đảm an ninh nghiêm ngặt.

Nếu bạn chưa biết thì Trung tâm dữ liệu được coi là đạt tiêu chuẩn Tier 3 khi các yêu cầu khắt khe về thiết kế hạ tầng, quy trình vận hành, thiết kế, xử lý sự cố và đảm bảo có dự phòng cho hệ thống điện, điều hòa, cáp, bộ lưu điện… được đảm bảo đáp ứng tốt. Thời gian hoạt động liên tục của máy chủ tại Trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Tier 3 lên đến 99.982% tức là chỉ có khoảng 1.6 giờ ngưng hoạt động mỗi năm.

Cloudzone triển khai, trang bị lên hệ thống của mình những máy chủ thế hệ mới nhất như DELL R630, HP DL360, DELL R730XD.. Chạy các dòng CPU E5 version 4 với khả năng xử lí đa luồng vượt trội cùng công nghệ bán dẫn tiên tiến. Ngoài ra các dòng CPU E5 hiện tại Cloudzone đang lắp đặt có số Cache cực lớn đến 64MB.

Các tài nguyên địa chỉ IP đều do chính Cloudzone sở hữu và cung cấp, cùng với đường truyền băng thông tốc độ cao, độ trễ thấp, kết nối quốc tế ổn định lên đến hàng 10Gb trong nước, 500Mb quốc tế

Hạ tầng máy chủ Cloudzone đặt tại các trung tâm dữ liệu chuẩn Tier 3
Hạ tầng máy chủ Cloudzone đặt tại các trung tâm dữ liệu chuẩn Tier 3

Nhân sự giàu kinh nghiệm

Bên cạnh mô hình kinh doanh tốt yếu tố con người là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Để duy trì và làm tốt dịch vụ khách hàng Cloudzone từ lâu đã xây dựng cho mình đội ngũ nhân sự chất lượng, có niềm đam mê với công việc.

Chúng tôi có những nhân sự có nhiều năm làm việc với các hệ thống lớn. Kinh nghiệm trong quản trị các hệ thống máy chủ, ảo hóa với số lượng lớn và phức tạp.

Hệ thống máy chủ nước ngoài

Ngoài ra, Cloudzone còn mở rộng xây dựng và phát triển các hệ thống máy chủ đặt tại nước ngoài để hướng đến các khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chủ, Cloud VPS không ở Việt Nam. Nhằm giải quyết các bài toán về lưu lượng truy cập quốc tế. Đây cũng là một trong các hướng mở rộng của Cloudzone khi hướng đến việc cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng như CDN, Hosting với lưu lượng truy cập quốc tế cao.

“Bức tranh” dịch vụ cloud  mà Cloudzone đang cung cấp

Hosting cPanel trong hệ sinh thái các dịch vụ đám mây tại Cloudzone
Hosting cPanel trong hệ sinh thái các dịch vụ đám mây tại Cloudzone

Cloudzone hiện đang cung cấp các dịch vụ mà quý khách có thể tham khảo:

+ Cloud Server Enterprise: các máy chủ ảo phụ vụ nhu cầu học tập, làm việc từ xa và chạy các ứng dụng có tính liên tục, lặp đi lặp lại, phần mềm, website.. Thường được sử dụng để lưu trữ và vận hành website thương mại điện tử, shop bán hàng có lưu lượng truy cập lớn là một trong những lựa chọn phổ biến. Mỗi máy chủ ảo được thiết kế hoạt động trong môi trường riêng biệt, độc lập và bảo đảm an toàn dữ liệu cao cấp. Sản phẩm Cloud Server được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp và các cá nhân có nhu cầu cao về CNTT.

+ Cloud Server: Tương tự Cloud Server Enterprise nhưng các lựa chọn thuê máy chủ ảo là Cloud Server được Cloudzone thiết kế để giúp khách hàng cắt giảm chi phí một cách đáng kể. Vì giá thuê Cloud VPS rẻ hơn khoảng 2/3 so với các máy chủ Cloud Server Enterprise (chỉ từ 100k / tháng). Nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ, an toàn dữ liệu, hỗ trợ online 24/7.

+ Cloud Hosting, Enterprise, Lifetime: Dịch vụ Hosting được cài đặt phần mềm bảng quản lí máy chủ hosting tiên tiến nhất là cPanel. CPanel tại Cloudzone được cài đặt trên hệ điều hành đệm CloudLinux đây là một công nghệ đột phá cho phép quản lí tài nguyên Hosting tốt hơn, giúp website của bạn nhanh hơn gấp nhiều lần. Với các tùy chọn cấu hình và gói dịch vụ tương ứng với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Cloudzone có các gói dịch vụ cho người dùng cơ bản là các chủ shop bán hàng online, lập trình viên, thực tập sinh, sinh viên sử dụng để lưu trữ dự án, chạy shop bán hàng và các website dịch vụ tự động..

Các gói dịch vụ cơ bản với chu kỳ thanh toán theo từng tháng tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Trước khi đi đến quyết định xem liệu Cloudzone có là nơi đáng tin cậy để lưu trữ dữ liệu và website của bạn hay không.

+ Dedicated Server, GPU Server: Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lí. Các máy chủ phục vụ nhu cầu cao nhất của quý khách hàng muốn sử dụng riêng một hệ thống máy tính từ xa với chi phí rẻ. Thời gian triển khai nhanh chỉ trong vòng chưa tới 24h và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng là một trong những ưu điểm.

Các máy chủ của chúng tôi như đã giới thiệu được đặt tại các trung tâm dữ liệu hiện đại đạt chuẩn Tier 3 và sử dụng các dòng máy chủ thế hệ mới. Đây là giải pháp giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí những vẫn được sử dụng các máy chủ mới nhất, hoạt động trong môi trường đảm bảo an toàn dữ liệu nhất.

+ Server Colocation: Cloudzone đem đến cho quý khách hàng một không gian, hạ tầng chỗ đặt lý tưởng cho phép doanh nghiệp của bạn gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.

+ Tổng đài Cloudzone: dành cho doanh nghiệp, tổ chức bán hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổng đài. So với tổng đài truyền thống, tổng đài ảo mà Cloudzone đang cung cấp mang lại nhiều lợi ích vô cùng lớn. Giúp doanh nghiệp của bạn tự động hóa tốt hơn, chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ khách hàng. Khả năng cung cấp giải pháp tích hợp OTP, Autocall, cung cấp kết nối API với CRM sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh số bức phá.

Tổng đài Cloudzone giúp mọi người kết nối và làm việc cùng nhau
Tổng đài Cloudzone giúp mọi người kết nối và làm việc cùng nhau

+ Các giải pháp khác: Ngoài cung cấp dịch vụ hạ tầng Cloudzone còn là chuyên gia trong các giải pháp CNTT xử lí các bài toán cho doanh nghiệp như xây dựng hệ thống Cloud riêng, quản trị máy chủ, hệ thống dự phòng, máy chủ riêng biệt, giải pháp bảo mật máy chủ..

Dịch vụ Cloud Hosting cPanel, “mảnh ghép hoàn hảo” cho hệ sinh thái

Hosting cPanel là một sản phẩm vì lợi ích khách hàng trong hệ sinh thái Cloud của Cloudzone
Hosting cPanel là một sản phẩm vì lợi ích khách hàng trong hệ sinh thái Cloud của Cloudzone

Dịch vụ Cloud Hosting mà Cloudzone đang cung cấp là một dịch vụ kế thừa trên nền tảng hạ tầng và kinh nghiệm sẵn có. Là sản phẩm của sự phục vụ và nâng tầm dịch vụ khách hàng. Nhằm gia tăng lợi ích cho quý khách hàng sử dụng hệ sinh thái Cloud của chúng tôi.

Với giá bán Cloud Hosting cPanel chỉ từ 28.000đ / tháng là hoàn toàn không có lãi. Bởi vì chi phí cho bản quyền cPanel hiện tại đã là 1$ / tài khoản chưa kể đến chi phí cho hệ thống máy chủ và nhân sự hỗ trợ 24/7.

Điều này chứng tỏ Cloudzone đang mong muốn mang đến một dịch vụ cộng thêm cho quý khách hàng có nhu cầu về lưu trữ web. Nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong hệ sinh thái của mình.

Dịch vụ Cloud Hosting cPanel mà Cloudzone đang cung cấp đặc biệt sử dụng CPU E5 2683 v4 (16 nhân 32 luồng) và dòng máy chủ DELL R640 mới nhất. Các máy chủ cung cấp dịch vụ Hosting sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise và với sự hỗ trợ của công nghệ Litespeed, CloudLinux đang mang đến chất lượng Hosting cực kì nhanh và ổn định.

Đặc biệt chúng tôi hiểu được dữ liệu là tài sản vô cùng quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Do đó các máy chủ Hosting cPanel mà Cloudzone thiết kế đều có kế hoạch dự phòng cho các sự cố ảnh hưởng tới dữ liệu có thể xảy ra. Dữ liệu trên Hosting cPanel được sao lưu liên tục, hằng ngày. Quý khách có thể tải về các bản sao lưu hoặc khôi phục ngay lập tới dữ liệu cũ với chỉ 1 click chuột. Ngoài ra Cloudzone còn áp dụng công nghệ backup dữ liệu cả cụm máy chủ vào T3,5,7 hằng tuần.

Dịch vụ Hosting cPanel được quản lí tự động hoàn toàn tại Portal Cloudzone
Dịch vụ Hosting cPanel được quản lí tự động hoàn toàn tại Portal Cloudzone

Nếu bạn đang có nhu cầu  thuê dịch vụ Hosting thì có thể tham khảo nhanh qua các bước thuê 1 Cloud Hosting cPanel tại đây nhé.


Thông tin liên h
Tư vấn kỹ thuật: 0888-880-043
Email: support@cloudzone.vn
Bảng giá dịch vụ VPS Cloudzone: xem tại đây
Fanpage: xem tại đây

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *