Trên Hosting cPanel giá rẻ chỉ 40.000đ một tháng có gì?

Chia sẻ

Có bao giờ bạn tự hỏi “chi phí để duy trì một trang web là bao nhiêu?”, “dịch vụ hosting tốn bao nhiêu tiền hằng tháng là hợp lí?”. Chắc hẳn trong chúng ta nếu ai đang làm kinh doanh và đặc biệt là kinh doanh online thì cũng đã tự đặt ra cho mình những câu hỏi tương tự.

Để giải đáp vấn đề này Hosting cPanel là một lựa chọn bạn có thể tham khảo. Thực ra chi phí cho một gói Hosting là không cao và hoàn toàn có thể chi trả mà không phải đắn đo suy nghĩ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về dịch vụ Cloud Hosting cPanelCloudzone đang cung cấp sẽ có những ưu điểm gì vượt trội.

1. Tại sao nên thuê Hosting cPanel?

Giao diện dễ quản lí

CPanel là bảng điều khiển máy chủ lưu trữ (hosting) có giao diện thân thiện, dễ quản lí nhất. Các chức năng được phân loại, sắp xếp và nhóm thành từng nhóm chức năng. Việc thao tác với bảng quản lí cPanel được các khách hàng đánh giá là dễ sử dụng.

Giao diện một Hosting cPanel đầy đủ chức năng
Giao diện một Hosting cPanel đầy đủ chức năng

Hiệu năng cao

Hiệu năng cao của Hosting cPanel đến từ việc cPanel được phát triển trên nền tảng Linux. Và hiện nay các dịch vụ Cloud Hosting hay kể cả Hosting thông thường cũng chạy trên một máy chủ với hệ điều hành Linux. Điểm đặc biệt này làm cho Hosting chạy cPanel sẽ làm việc hiệu quả và tương thích tốt hơn các bảng điều khiển không có nguồn gốc từ Linux khác.

Ngoài ra không thể không kể đến công nghệ Litespeed được cài đặt như là một mô đun của cPanel. Nếu bạn quan tâm đến Litespeed là gì? thì chắc chắn bài viết này “Litespeed tăng tốc độ cho 1 trang web như thế nào?” sẽ không những trả lời cho bạn câu hỏi đó mà con có thể gây bất ngờ cho bạn nữa đấy ! Litespeed giúp cho tốc độ tải của trang web bạn nhanh hơn đến 3 lần. Tối ưu được tài nguyên sử dụng và chịu tải một lượng truy cập lớn hơn ApacheNginx.

Quản lí file hiệu quả

Sau khi tải lên Hosting mã nguồn website của bạn vấn đề cần quan tâm tiếp theo đó chính là cách quản lí, sửa đổi, update các dữ liệu và phân quyền. Để quá trình này được thuận tiện nhất cPanel đã phát triển riêng cho khách hàng một bộ phần mềm quản lí gọi là File Manage. Với các chức năng giúp người dùng có thể dễ dàng tải lên một tệp nén, giải nén, di chuyển, xóa và sửa đổi các file ngay trên trình duyệt web.

Ngoài ra Hosting cPanel cũng cung cấp các giải pháp quản lí file khác. Và thông dụng nhất là thông qua giao thức FTP để kết nối với các ứng dụng quản lí file từ xa.

Nhiều tiện ích khác như bảo mật, email, database, backup..

Hosting cPanel được thiết kế cho người dùng từ cơ bản nhất đến chuyên sâu. Vì vậy người sử dụng được cPanel hỗ trợ đầy đủ các công cụ, ứng dụng có thể duy trì hoạt động và triển khai các tính năng của một trang web. Các trang web có thể đơn giản như một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và không có tính năng nào. Cho đến những website có các tính năng đặc biệt như tự động thông báo tình trạng đơn hàng cho khách hàng, quản lí khách hàng và sản phẩm..

Chức năng backup tự động của cPanel diễn ra hằng ngày. Với khả năng sao lưu nhanh chóng các dữ liệu của cơ sở dữ liệu hoặc bạn cũng có thể sao lưu toàn bộ trang web chỉ với 1 click chuột. Do đó dữ liệu của bạn trên Hosting cPanel là hoàn toàn đảm bảo và an toàn.

Ngoài ra Cloudzone còn đồng thời triển khai một cơ chế backup dự phòng song song. Sao lưu hàng tuần vào thứ 3,5,7.

Dữ liệu của bạn được sao lưu để sẵn sàng cho việc phục hồi nhanh chóng, ngăn ngừa thảm họa
Dữ liệu của bạn được sao lưu để sẵn sàng cho việc phục hồi nhanh chóng, ngăn ngừa thảm họa

Đặc biệt hạ tầng  dành cho Cloud Hosting cPanel là những máy chủ mới nhất

Dịch vụ Cloud Hosting cPanel được triển khai và cung cấp đến khách hàng là một sản phẩm kế thừa của hệ sinh thái Cloud mà Cloudzone đã dày công xây dựng và vận hành trong suốt 6 năm.

Cloudzone trang bị toàn bộ các máy chủ thế hệ mới nhất phục vụ Cloud Hosting với tiêu chí mang đến độ ổn định, trải nghiệm khách hàng tuyệt với với một mức giá thuê tốt nhất.

Cloud Hosting cPanel chỉ với 40.000đ mỗi tháng bạn sẽ được sử dụng:

+ Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier 3 với khả năng uptime lên đến 99.996% / 1 năm

+ Máy chủ DELL thế hệ mới R630

+ CPU E5 2683 phiên bản 4 với 16 nhân 32 luồng.

+ 100% ổ cứng lưu trữ là dòng SSD Enterprise.

+ Đường truyền Internet tốc độ cao tới 20 Gbps. Peering trực tiếp với mạng core tại các ISP nên tốc độ truy cập website của bạn sẽ nhanh hơn nhiều lần so với các hệ thống mạng thông thường.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu xem chất lượng hạ tầng dành cho Cloud Hosting cPanel của Cloudzone như thế nào thì hãy click vào link nhé !

Trung tâm dữ liệu nơi đặt các máy chủ cung cấp dịch vụ Hosting
Trung tâm dữ liệu nơi đặt các máy chủ cung cấp dịch vụ Hosting

2. Các chức năng cao cấp được tích hợp trên Hosting cPanel giá rẻ.

Cloud Linux hệ điều hành thiết kế riêng cho Hosting và Hosting cPanel

Về bản chất các dịch vụ Hosting đều là Shared Hosting. Nếu không có Cloud Linux như một cứu cánh thì việc sử dụng Hosting của bạn sẽ trông giống như việc ở cạnh những “hàng xóm ồn ào”. Điều mà những dịch vụ Hosting cPanel hoặc Hosting thông thường không tích hợp Cloud Linux không có được !

Khi một máy chủ Hosting chia sẽ sử dụng quá mức tài nguyên mà họ thuê thì sẽ gây ảnh hưởng tới các máy chủ Hosting khác. Cloud Linux ra đời với công nghệ CageFS nó đã thiết kế lại hoàn toàn mô hình Shared Hosting cũ.

Với giá thành chỉ 40.000 đồng mỗi tháng và 23.000 đồng mỗi năm thuê một Hosting cPanel có tích hợp sẵn công nghệ Cloud Linux như tại Cloudzone. Bạn sẽ nhận được:

+ Một Hosting cPanel đảm bảo hoàn toàn quyền riêng tư khi các tệp dữ liệu của bạn hoàn toàn được tách biệt. Không có cách nào để người khác phát hiện được sự hiện diện của bạn trong máy chủ Hosting.

+ Hosting của bạn sẽ không bị chậm do người khác dùng quá nhiều tài nguyên hệ thống.

+ An toàn hơn trước những đợt tấn công bằng virus. Các tài khoản Hosting cPanel khác nếu bị nhiễm virus thì sẽ không ảnh hưởng tới máy chủ của bạn.

Cloudzone đã cài đặt Cloud Linux trên các máy chủ phục vụ Cloud Hosting cPanel của mình
Cloudzone đã cài đặt Cloud Linux trên các máy chủ phục vụ Cloud Hosting cPanel của mình

Litespeed tăng tốc vượt trội cho website của bạn

Cloudzone đang hình dung đến một môi trường hoàn hảo. Khi mã nguồn website của bạn được tối ưu tốt, đặt vào môi trường Hosting cPanel của chúng tôi và cài đặt plugin LSCache (mã nguồn Worpdress). Thì có lẽ tốc độ tải trang khi khách hàng truy cập vào website của bạn là chưa tới 1 giây.

Litespeed là công nghệ cho phép bạn tăng gấp 3 lần tốc độ tải trang so với các Web Server truyền thống như Apache hay Nginx.

Litespeed giúp bạn đứng vững trước các cuộc tấn công mạng. Bởi vì Litespeed ra đời để tối ưu hóa mức sử dụng tài nguyên của hệ thống và chịu tải tốt hơn. Theo bài kiểm tra của http2ndbenchmark cho thấy khả năng chịu tải 100 users với lượng requests “dồn dập” (flooding attack) trong một giây của Litespeed là nhanh hơn gấp 14 lần so với Nginx và bỏ xa Apache tới 84 lần !

Khoảng cách đủ để nói lên tất cả về Litespeed tích hợp trong Hosting cPanel
Khoảng cách đủ để nói lên tất cả về Litespeed tích hợp trong Hosting cPanel

Hiện tại Cloudzone đang cho thuê các gói dịch vụ Cloud Hosting cPanel với mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 40.000đ / tháng và 23.000đ / tháng khi đăng kí từ 1 năm trở lên. Sản phẩm Hosting cPanel tại Cloudzone với tất cả những ưu điểm kể trên cùng đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 sẽ đảm bảo website của bạn hoạt động liên tục mà không có “thời gian chết”.

Mời bạn tham khảo qua bảng giá dịch vụ Cloud Hosting cPanel tại Cloudzone

Bảng giá dịch vụ Cloud Hosting cPanel giá rẻ tại Cloudzone
Bảng giá dịch vụ Cloud Hosting cPanel giá rẻ tại Cloudzone

Khi thuê dịch vụ Hosting cPanel tại Cloudzone bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông tin truy cập. Có nghĩa là điều này diễn ra hoàn toàn tự động từ khi đặt hàng đến xuyên suốt quá trình sử dụng của quý khách hàng.

 

Email chứa thông tin truy cập Cloud Hosting cPanel có thể sử dụng ngay
Email chứa thông tin truy cập Cloud Hosting cPanel có thể sử dụng ngay
Dịch vụ Hosting mà bạn thuê sẽ ngay lập tức được cập nhật và có thể quản lí qua hệ thống Cloudzone Portal
Dịch vụ Hosting mà bạn thuê sẽ ngay lập tức được cập nhật và có thể quản lí qua hệ thống Cloudzone Portal

Thông tin liên h
Tư vấn kỹ thuật: 0888-880-043
Email: support@cloudzone.vn
Bảng giá dịch vụ VPS Cloudzone: xem tại đây
Fanpage: xem tại đây

Chia sẻ