10 lí do doanh nghiệp nên sử dụng Cloud Server Enterprise

Chia sẻ

Để tăng trưởng ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư áp dụng CNTT vào hệ thống của mình. Cloud Server Enterprise dành cho doanh nghiệp là một trong số những sản phẩm có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Bằng việc đưa ra 10 lợi ích sau đây Cloudzone sẽ chứng minh cho bạn thấy thật đúng đắn khi đầu tư sử dụng Cloud Server Enterprise.

Chi phí thấp

Thuê một máy chủ ảo từ xa là một giải pháp tiết kiệm chi phí cực kì hiệu quả. Khi bạn chỉ trả cho những gì bạn sử dụng và có thể ngưng sử dụng bất cứ lúc nào.

Chi phí cho mỗi Cloud Server chuyên dụng cho doanh nghiệp chỉ từ 400k / 1 tháng.

Bạn cũng sẽ không cần quan tâm đến các yếu tố như chi phí điện, mạng, máy móc khi thuê một máy chủ từ xa.

Tính di động

Vì là một máy ảo nên Cloud Server Enterprise có thể nằm trên bàn làm việc, trong balo, hay thậm chí trong túi của bạn.

Cloud Server Enterprise có khả năng truy cập từ mọi thiết bị, mọi hệ điều hành, mọi lúc mọi nơi. Điều này vô cùng hữu ích khi bạn cần xử lí sự cố từ xa mà không cần phải tới ngay bên cạnh chiếc máy tính của mình.

Quyền kiểm soát vẫn thuộc về bạn

Nếu bạn đang lo ngại về quyền quản trị có hoàn toàn thuộc về bạn hay không? Ai khác có khả năng truy cập Cloud Server của tôi hay không?

Thì hãy xem mô hình dưới đây bạn sẽ hiểu được 1 Cloud Server được thiết kế an toàn như thế nào.

Tầng dưới cùng là các máy chủ vật lí. Vmware Esx là hệ điều hành của những máy chủ này thực hiện nhiệm vụ ảo hóa phần cứng. Từ đó cấp phát, tạo ra các máy chủ ảo VM nơi nhà cung cấp dịch vụ Cloud cho thuê các máy ảo.

Do là máy chủ được tạo ra từ các tài nguyên ảo, phân vùng độc lập với những người dùng khác. Hệ điều hành riêng biệt và quyền truy cập duy nhất từ tài khoản người dùng. Ngay cả nhà cung cấp dịch vụ cũng không thể truy cập vào Cloud Server của bạn khi không có thông tin đăng nhập.

An toàn dữ liệu

Có lẽ, lí do phổ biến nhất để không sử dụng giải pháp máy chủ riêng ảo thuê ngoài của doanh nghiệp đó chính là an toàn dữ liệu.

Cloud Server Enterprise cho phép các tệp dữ liệu của bạn được lưu trữ an toàn sau một phần vùng độc lập với những khách hàng khác của nhà cung cấp. Khả năng bảo mật của Cloud Server tại Cloudzone có thể so sánh với việc thuê máy chủ vật lí đặt tại văn phòng của bạn.

Tài nguyên linh hoạt

Cloud Server có thể linh hoạt mở rộng tài nguyên CPU, RAM, dung lượng ổ cứng, băng thông, địa chỉ IP… Bạn dễ dàng nâng cấp lên cấu hình cao hơn chỉ với 1 click.

Có thể tham khảo bảng giá Cloud Server của chúng tôi tại đây.

Bảo mật

Cloud Server Enterprise tại Cloudzone luôn được chú trọng tính bảo mật. Chúng tôi hỗ trợ các cài đặt các firewall giảm thiểu rủi ro bị tấn công mạng như DDOS, bruteforce, scan… Ngoài ra Cloud Server Enterprise còn được tích hợp phần mềm chống mã độc chuyên dụng cho máy chủ.

Giải pháp thuê ngoài hợp lí

Nếu bạn là doanh nghiệp có tính chất chu kỳ, thời vụ. Giải pháp thuê ngoài là một trong những lựa chọn số một trong phương án kinh doanh của bạn.

Không cần phải đầu tư, vận chuyển, lắp đặt và tuyển dụng nhân viên IT để vận hành hệ thống CNTT của doanh nghiệp bạn. Trong một số trường hợp, doanh nghiệp bạn cần một lượng lớn máy tính trong thời gian ngắn thì giải pháp Cloud Server chính là phương án tối ưu và rẻ nhất.

Trở nên đơn giản hơn

Nếu bạn không phải là doanh nghiệp làm trong lĩnh vực CNTT thì việc có phòng IT riêng để quản lí 1, 2 máy chủ là giải pháp tạo ra nhiều chi phí nhưng không mang đến lợi ích về kinh tế. Trong khi 100% những việc này đều có thể thuê ngoài và công ty bạn sẽ trở nên tập trung hơn cho lĩnh vực kinh doanh chính của mình.

Thuê một máy chủ vật lí hoặc Cloud Server từ xa là một sự đầu tư có lãi ngay từ ban đầu. Bởi vì bên cạnh máy chủ đang thuê bạn còn nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao.

Cắt giảm chi phí nhanh chóng

Thử tưởng tượng doanh nghiệp bạn khám phá ra các cơ hội kinh doanh mới và muốn đầu tư. Nhưng thị trường luôn thay đổi nhanh chóng. Điều này tạo ra sự không chắc chắn và cân nhắc khi cần phải đầu tư thiết bị, máy chủ…

Cloud Server Enterprise giúp loại bỏ vấn đề này một cách dễ dàng với ưu điểm có thể khởi tạo bất cứ lúc nào. Hủy bỏ nếu không dùng đến nữa.

Khả năng đáp ứng ngay lập tức của Cloud Server Enterprise giúp cho bạn có thể nhanh chóng nắm bắt cơ hội trong môi trường kinh doanh luôn thay đổi ngày nay.

Thoát khỏi cảnh dùng chung

Trong trường hợp bạn thuê VPS chia sẻ (shared VPS) bạn sẽ giống như đang sống trong một căn nhà chung cư. Nơi có những hàng xóm ồn ào, mở nhạc lớn, để đồ chắn lối đi.. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

VPS chia sẻ cũng vậy ! Khi bạn đang dùng tài nguyên máy chủ dưới dạng chia sẻ thì có thể các VPS khác sử dụng tài nguyên quá mức và vượt giới hạn. Chúng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng VPS của bạn như không thể truy cập được mạng, không thể điều khiển được, rủi ro xâm nhập dữ liệu cao…

Cloud Server Enterprise được khởi tạo độc lập, tài nguyên được cấp phát riêng biệt, tối ưu cho hoạt động lưu trữ website, ứng dụng của bạn. Những Cloud Server khác trong cùng 1 máy chủ sẽ không thể ảnh hưởng đến hoạt động website của bạn.

Cuối cùng, Cloud Server sẽ giúp bạn tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất. Đó là công việc kinh doanh của bạn.

> Cloud Server Enterprise tại Cloudzone < 

Khi thuê Cloud Server Enterprise tại Cloudzone chắc chắn bạn sẽ có được 10 lợi ích kể trên.
Với hạ tầng máy chủ đặt tại các trung tâm dữ liệu chuẩn TIER 3 trên toàn quốc. Cloudzone cung cấp đến bạn những sản phẩm:

+ Máy chủ ảo (Cloud Server)

+ Máy chủ ảo dành cho doanh nghiệp (Cloud Server Enterprise)

+ Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lí tại thành phố Đà Nẵng.

Dịch vụ chất lượng cao và hỗ trợ mọi vấn đề kĩ thuật 24/7. Đảm bảo môi trường hoạt động liên tục cho website, hệ thống quản lí của bạn.


Thông tin liên h
Tư vấn kỹ thuật: 0888-880-043
Email: support@cloudzone.vn
Bảng giá dịch vụ VPS Cloudzone: https://portal.cloudzone.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cloudzone.vn

 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *