Tìm hiểu máy chủ vật lí xung cao sử dụng chip E5 2637 v2 tại Cloudzone

Chia sẻ

Hiện tại Cloudzone đang cung cấp, cho thuê các dòng máy chủ sử dụng CPU có xung nhịp cao lên đến 3.8 GHz. Nhằm phục vụ tốt hơn đến những khách hàng có yêu cầu đặc thù về công việc, có liên quan đến đồ họa và máy chủ game.
Bên cạnh những CPU E5 2680 v4 dành cho Cloud VPS, máy chủ vật lí, web hosting đã rất “xịn xò”. Cloudzone còn bổ sung thêm lựa chọn mới CPU E5 2637 v2 xung cao lên đến 3.5 GHz khi bạn thuê máy chủ vật lí.

Về E5 2637 v2 có gì đặc biệt?

Xung cao đến 3.5 GHz là ưu điểm nổi bật. Khi mở chế độ turbo boost chip có thể hoạt động ở mức xung nhịp 3.8 GHz.
CPU E5 2637 v2 có thể hoạt động trên các máy chủ thế hệ mới nhất hiện nay. Chip sử dụng SOCKET LGA 2011 như vậy nó tương thích với hầu hết các máy chủ như DELL R630, R730XD. Đây cũng là những máy chủ chính mà Cloudzone đang trang bị cho hệ thống Cloud của mình.
Công nghệ sản xuất chip Ivy Bridge-EP 22nm cũng là một điểm cộng khi CPU E5 2637 v2 hoạt động tối ưu hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và đồng thời nhiều lõi hơn thế hệ trước đó tới 50%.
E5 2637 v2 là dòng chip đã ra mắt từ năm 2013 nên giá thành hiện nay tương đối rẻ. Nhờ ưu điểm rẻ và hiệu năng mang lại cao Cloudzone quyết định bổ sung vi xử lí này để ra mắt dịch vụ cho thuê máy chủ vật lí xung nhịp cao.

Máy chủ vật lí xung cao dùng CPU E5 2637 v2 phù hợp cho máy chủ game như thế nào?


Hiện nay các game mới ngày càng sử dụng và tương thích với phần cứng máy tính tốt hơn. Ví dụ các máy chủ game trên STEAM đang HOT như RUST, ARK SURVIVAL, Grand Theft Auto V… Chúng chỉ sử dụng rất ít tài nguyên trong khi vẫn đảm bảo được độ ổn định và mượt mà của máy chủ. Do đó nhiều khách hàng đã lựa chọn VPS để mở server game mới. Nhưng số lượng máy chủ game mới không nhiều.
Nhiều nhất phải kể đến là các dòng game cũ như MU Online, Võ Lâm, Kiếm Thế, Thiên Hạ Truyền Kỳ, Gunny.. gọi chung là Game Private. Lí do là bởi vì số lượng người chơi những dòng game này rất là đông đảo. Những “server owner” cũng kiếm được nhiều tiền khi lập ra các game máy chủ game cũ.
Những Game Private ra đời khi công nghệ đa luồng trên CPU vẫn chưa thực sự phát triển. Thời điểm đó các CPU mới của Intel chỉ chú trọng vào nâng cao tốc độ xung nhịp và cache. Thậm chí các dòng chip chỉ dừng lại ở 2 nhân 2 luồng, 2 nhân 4 luồng.
Do đó game cũ cần một CPU có xung nhịp cao hơn 3.4 GHz và dung lượng bộ nhớ cache ít nhất là 5 MB. CPU E5 2637 v2 thực sự là một ứng cử viên phù hợp với mức xung có thể lên đến 3.8 GHz và cache 15 MB Smart Cache. Chắc chắn sẽ đáp ứng hầu hết các game private hiện nay.

Máy chủ vật lí xung cao CPU E5 2637 v2 có phù hợp làm đồ họa hay không?

Ngoài khả năng đáp ứng tốt dành cho các máy chủ game private. Máy chủ vật lí sử dụng chip E5 2637 v2 còn có thể phục vụ nhu cầu làm đồ họa. Công việc thiết kế đồ họa 3D, 2D trên phần mềm như coreidraw, autocad, photoshop.. đòi hỏi xung nhịp CPU cao. Để nhanh chóng tạo ra các thay đổi, tương tác khi người dùng sử dụng công cụ thiết kế.
CPU xung cao còn cho khả năng render video nhanh hơn. Nếu bạn có nhu cầu thuê máy chủ từ xa để phục vụ công việc đồ họa, kỹ thuật của mình thì có thể liên hệ với Cloudzone để được tư vấn.
Chi phí cho máy chủ vật lí xung cao chỉ từ 1400k mỗi tháng khi thanh toán 12 tháng. 

Các bảng vẽ với Coreidraw nhiều chi tiết cần cpu nhanh 

Các gói dịch vụ máy chủ vật lí có CPU xung cao E5 2637 v2 tại Cloudzone

Bên cạnh cung cấp máy chủ vật lí chất lượng như dòng máy chủ sử dụng 100% ổ cứng SSD và chip Xeon 2680 v4. Chúng tôi còn đưa vào danh sách lựa chọn của bạn những máy chủ vật lí giá rẻ, hiệu năng cao sử dụng CPU E5 2637 v2.
Mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo dịch vụ cho thuê máy chủ hãy click vào đây

Máy chủ vật lí thuê tại Cloudzone bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng hạ tầng, độ ổn định cũng như bảo mật cao.
Chúng tôi đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier 3 tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hệ thống quản lí của Cloudzone đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.
Cùng với đó là các máy chủ thế hệ mới được Cloudzone đầu tư đồng bộ như dòng DELL R630, R730XD. Đi kèm là dòng ECC RAM DDR4 bus cao. Kết hợp trang bị 100% ổ cứng SSD Enterprise chuyên dụng cho máy chủ. Có thể cung cấp tốc độ đọc ghi lên đến 1000-2000 MB/s sẽ mang lại cho bạn hiệu năng cao. Đảm bảo phục vụ tốt các yêu cầu công việc của bạn.


Thông tin liên hệ: 
Tư vấn kỹ thuật: 0888-880-043
Email: support@cloudzone.vn
Bảng giá dịch vụ VPS Cloudzone: https://portal.cloudzone.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cloudzone.vn

Chia sẻ