Máy chủ ảo (VPS) tích hợp dịch vụ bảo mật chống mã độc Ransomware

Chia sẻ

Dịch vụ máy chủ ảo VPS tích hợp phần mềm bảo mật giúp chống malware nói chung và đặc biệt đặc trị các loại Ransomware hiện nay trên thế giới.

Trong khoảng thời gian 3 năm trở lại đây, đặc biệt vào quý 1, quý 2 của năm 2017, trên thế giới cũng như tại Việt Nam chứng kiến hằng triệu trường hợp máy tính bị nhiễm virus mã độc dòng Ransomware, có tên gọi WannaCry và các biến thể của nó đã mã hóa hàng loạt dữ liệu của người dùng. Đặc biệt, khi 1 máy tính trong mạng bị nhiễm thì các máy tính khác sử dụng HĐH Windows nếu tồn tại lỗ hỗng SMB cũng bị lây nhiễm theo.
Điều này càng trở nên nguy hiểm đối với máy chủ, khi dữ liệu trên máy chủ là dữ liệu tối quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào.
Trước việc hàng loạt dữ liệu của người dùng trên thế giới và Việt Nam bị mã hóa, để bảo vệ khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ ảo của chúng tôi, chúng tôi đã tích hợp dịch vụ an ninh bảo mật cho các máy chủ ảo, máy chủ vật lý của khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Windows (bất kể phiên bản) để phòng tránh loại mã độc này một cách tốt nhất.
Tham khảo dịch vụ bảo mật cho thuê máy chủ tại Cloudzone.
Như vậy, khi sử dụng dịch vụ máy chủ ảo VPS giá rẻ tại Cloudzone.VN – một sản phẩm của Công ty TNHH MTV Công nghệ Đại Việt Số, quý khách mặc nhiên đã được bảo vệ khỏi loại mã độc nói trên, dù cho máy chủ có thể chưa cập nhật các bản vá lỗi liên quan đến lỗ hỗng SMB trên Windows.
Mọi tư vấn, hỗ trợ xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi tư vẫn, hỗ trợ đều hoàn toàn miễn phí.
Công ty TNHH MTV Công nghệ Đại Việt Số
Hotline: 08 8888 0043
Email: support@cloudzone.vn
Website: http://isvc.vn – https://cloudzone.vn
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *