Review dịch vụ Cloud VPS giá rẻ của Cloudzone

Chia sẻ

Thuê Cloud VPS ở đâu giá rẻ chất lượng tốt?

Chỉ bằng nửa tách cà phê mỗi ngày bạn đã có thể bỏ ngay Shared Hosting để chuyển sang sử dụng Cloud VPS ứng dụng công nghệ điện toán đám mây trên hạ tầng máy chủ hiện đại. Tăng đến 200% hiệu quả công việc, tốc độ trang web, an toàn dữ liệu tuyệt đối, tự động hoá cao..
Hãy cùng Cloudzone review qua các gói Cloud VPS chất lượng cao, giá rẻ chỉ từ 70-100k mỗi tháng này nhé!

  1. Trước tiên hãy tìm hiểu đôi chút về VPS và Cloud VPS là gì?

Virtual private server (VPS) thông thường được chia ra từ một máy chủ vật lí với các thông số vi xử lí, bộ nhớ ảo, bộ nhớ lưu trữ.. phụ thuộc vào cấu hình của máy chủ vật lí tạo ra VPS đó. Máy chủ ảo được chia từ máy chủ vật lí do đó có nhiều máy chủ ảo cùng chạy trên một máy chủ vật lí. Theo cách truyền thống này VPS sẽ không đảm bảo được tính ổn định cao và an toàn về mặt dữ liệu.. Nhận thấy vấn đề này cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ điện toán đám mây 6 năm trước Cloudzone đã bắt tay vào xác lập lộ trình cụ thể hướng tới xây dựng một hệ thống Cloud Server chuyên nghiệp, chất lượng cao nhằm cung cấp ra các sản phẩm, dịch vụ mang lại nhiều hơn những lợi ích cho khách hàng.

Cloud VPS được khởi tạo trên hạ tầng máy chủ đã được ảo hoá, gồm nhiều máy chủ vật lí liên kết với nhau. Công nghệ hiện đại giúp cho việc lưu trữ và quản lí dữ liệu được đảm bảo an toàn và nhanh chóng hơn.
Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ có thể truy cập link: https://portal.cloudzone.vn để đăng kí tài khoản miễn phí và xem qua danh sách dịch vụ của chúng tôi.
VPS tại Cloudzone được cài đặt trên hệ thống máy chủ chuyên dụng từ dòng Dell R630, R620, R730XD.. với bộ vi xử lí hiệu năng cao Xeon E5 2680 V4 (14 cores 24 threads, 35MB cache), 100% ổ cứng chuyên dụng SSD Enterprise. Đi cùng với đó độ sẵn sàng cao của tài nguyên hệ thống, có thể cấp phát cho hoạt động nâng cấp, mở rộng cấu hình VPS bất cứ lúc nào. Do đó VPS có thể hoạt động thoải mái, hiệu năng trên từng Cloud VPS luôn được đảm bảo ổn định xuyên suốt thời gian sử dụng.

Hình ảnh thực tế thực hiện lắp đặt máy chủ chuẩn bị tài nguyên để khởi tạo Cloud VPS

  1. Các dòng VPS giá rẻ mà Cloudzone đang cung cấp.

Để phục vụ, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về máy chủ ảo, máy chủ vật lí.. Cloudzone cho ra mắt các gói sản phẩm như Cloud VPS, Cloud Server Enterprise, NAT VPS, FIXED VPS (gói đặc biệt, chi phí siêu rẻ, cấu hình cao), Tiny VPS và các dòng VPS đặt tại nước ngoài..
Các gói Cloud VPS được khách hàng sử dụng phổ biến, hot nhất vẫn là dòng Cloud VPS và NAT VPS với chi phí chỉ 70-100.000 đồng cho 30 ngày sử dụng và không giới hạn số lần gia hạn.

Các gói VPS thông dụng giá rẻ chỉ từ 100k / 1 tháng

Đặt hàng ngay tại Website Portal của Cloudzone. Danh sách sản phẩm hiển thị bên trái.

Đầu tiên để khởi tạo sử dụng dịch vụ Cloudzone bạn sẽ cần đăng kí với chúng tôi tài khoản khách hàng tại trang web: https://portal.cloudzone.vn. Công cụ tiện ích của hệ thống này sẽ giúp bạn quản lí máy ảo hoàn toàn tự động, chủ động trong suốt thời gian thuê. Ví dụ như khởi tạo VPS chưa tới 5 phút, gia hạn tự động, tắt, mở, cài đặt lại hệ điều hành, chuyển quyền sử dụng cho người khác, xuất file excel…

VPS sau khi thuê sẽ hiển thị cùng với công cụ để bạn quản lí tự động và thuận tiện hơn

Cloud VPS và NAT VPS gần như có hầu hết mọi tính năng và sử dụng như nhau. Các dòng VPS đều có thể phục vụ nhu cầu lưu trữ website, chạy phần mềm, treo trình duyệt, chạy các công cụ SEO, treo giả lập JAVA.. Điểm khác biệt duy nhất của 2 dòng VPS này chính là địa chỉ IP. Trong khi Cloud VPS được bổ sung địa chỉ IP tĩnh dùng riêng (IPv4) tốt cho các hoạt động chăm sóc Social, Digital Marketing hoặc thương mại điện tử.. thì NAT VPS hướng tới người sử dụng không quan trọng về địa chỉ IP cố định nhằm giúp chi phí thuê VPS ngày càng rẻ hơn chỉ 70.000 đồng mỗi tháng.
Truy cập VPS chủ động và thuận tiện thông qua công cụ REMOTE DESKTOP CONNECTION có sẵn trong máy tính Windows của bạn. Đối với MacOs bạn cần cài thêm phần mềm Microsoft Remote Desktop để có thể sử dụng.

Phần mềm điều khiển máy tính trên hệ điều hành MacOS dùng để sử dụng VPS

Chỉ với nửa tách cà phê mỗi ngày bạn đã có thể sử dụng dịch vụ Cloud VPS chất lượng, phục vụ tốt hơn cho công việc của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có kỹ thuật viên support 24/7 nhanh chóng khắc phục mọi vấn đề gặp phải trong suốt quá trình sử dụng.
Mời bạn tham khảo dịch vụ và nhận thông tin ưu đãi, sự kiện từ Cloudzone nhé!
Link đăng kí: https://portal.cloudzone.vn

Chia sẻ