Mức độ an toàn dữ liệu khi thuê máy chủ vật lý tại Cloudzone

Chia sẻ

Dữ liệu là tài sản có giá trị nên an toàn và bảo mật là yếu tố bắt buộc phải có khi bạn thuê máy chủ. Cùng tìm hiểu xem để đảm bảo mức độ an toàn dữ liệu cho khách hàng Cloudzone đã trang bị những gì nhé!

1. Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng Cloudzone

Đây là chứng nhận ISO 9001:2015 do Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TCQ – Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam chứng nhận:

Mức độ an toàn dữ liệu khi thuê máy chủ vật lý tại Cloudzone

2. Chứng chỉ bảo mật thông tin, tiêu chuẩn và chứng chỉ bảo mật của hạ tầng Datacenter

Hệ thống máy chủ Cloudzone được đặt tại 3 thành phố lớn và 5 data center: 

 • Tp. Đà Nẵng: Trung tâm dữ liệu Thành Phố Đà Nẵng
 • Tp. Hồ Chí Minh: Data Center ODS, Data Center Viettel IDC, Data Center FPT IDC
 • Tp. Hà Nội:  Data Center FPT Hà Nội

Các Data Center trên đều đạt các chứng chỉ về: 

Tiêu chuẩn thiết kế
Data Center được xây dựng theo tiêu chuẩn Tier 3 Quốc tế của Uptime Institute

Tiêu chuẩn vận hành, quản lý chất lượng
Tuân thủ bộ thư viện ITIL và ISO 9001:2015

Tiêu chuẩn bảo mật thông tin
Đạt chứng chỉ ISO 27001:2013

Tiêu chuẩn quản trị năng lượng
ISO 50001:2011

Đảm bảo là thiết bị, hệ thống của khách hàng hoạt động liên tục 24/7/365, trong điều kiện đảm bảo nhất về nhiệt độ, độ ẩm… Đáp ứng nhu cầu lưu trữ, phục hồi dữ liệu và bảo mật máy chủ của khách hàng.

3. Sao lưu và dự phòng dữ liệu

Cloudzone đã tìm ra giải pháp trong lĩnh vực sao lưu lên đám mây cũng như hạ tầng. Giúp quý khách hàng yên tâm tuyệt đối về dữ liệu của doanh nghiệp khi thuê máy chủ vật lý.

3.1 Dịch vụ cài đặt máy chủ

Có khá nhiều các doanh nghiệp, công tу có nhu cầu thuê máу chủ riêng để đáp ứng cho những mục đích ѕử dụng khác nhau như lưu trữ, хử lý mọi thông tin, хử lý khối lượng công ᴠiệc lớn cho cả doanh nghiệp. Song lại ít doanh nghiệp có đội ngũ IT để cài đặt máy chủ vận hành một cách tốt nhất.

Dịch vụ cài đặt máy chủ là giải pháp Cloudzone cung cấp để giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên. Với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong việc cung cấp và cài đặt máy chủ. Cloudzone đảm bảo máy chủ của bạn được đưa vào hoạt động với năng suất cao nhất.

3.2 Dịch vụ Quản trị vận hành máy chủ

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng CNTT phải mở rộng. Giải pháp dịch vụ quản lý hoạt động máy chủ của Cloudzone sẽ giúp khách hàng tối ưu được chi phí nhân sự IT cho việc quản trị và vận hành hệ thống CNTT.

Tùy theo quy mô công nghệ của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp quản trị vận hành máy chủ phù hợp. Máy chủ của khách hàng sẽ được đội ngũ quản trị của Cloudzone tiếp nhận, quản trị, tối ưu, vận hành và khắc phục, xử lý các lỗi phát sinh trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

3.3 Dịch vụ Private Cloud

Giúp xây dựng cho khách hàng một hệ thống Private Cloud đặt tại Data Center của Cloudzone, hoặc đặt tại phòng máy của khách hàng. Toàn bộ hệ thống sẽ thuộc quyền sở hữu của khách hàng, bảo đảm được tính an toàn, riêng tư và toàn vẹn của dữ liệu, đồng thời kế thừa được các ưu điểm về công nghệ.

3.4 Dịch vụ Cloudzone Security Service

Đây là dịch vụ cao cấp nhằm bảo mật hệ thống cho khách hàng một cách toàn diện. Cloudzone mong muốn tạo ra một môi trường hosting và máy chủ an toàn, bảo mật, hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro cho khách hàng.

3.5 Dịch vụ Backup hạ tầng

Còn gọi là Backup As A Service – đây là dịch vụ backup dành cho hạ tầng máy chủ ảo của Cloudzone, giúp cung cấp cho khách hàng 1 phương án sao lưu hằng ngày an toàn, hiệu quả. Hệ thống backup được lưu trữ trên 1 hạ tầng máy chủ và đĩa cứng riêng biệt, kết nối định kỳ đến hệ thống ảo hóa để sao lưu toàn bộ máy ảo về hạ tầng lưu trữ riêng.

4. Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý tại Cloudzone?

Bạn sẽ được trải nghiệm thiết bị hiện đại và dịch vụ chất lượng quốc tế như:

 • Với cơ sở Hạ tầng đặt tại 3 thành phố lớn và 4 data center đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Sử dụng các dòng máy chủ mới nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng như Dell (Dell R630, R620, R730XD), HP, IBM,… 
 • Bổ sung tài nguyên vật lý (RAM, Disk) và địa chỉ IPv4, IPv6 nhanh chóng, tức thì
 • Nhiều tùy chọn mở rộng theo yêu cầu, tiết kiệm chi phí
 • Cung cấp hạ tầng: Băng thông 1Gb nội địa & 10mb Quốc tế (chia sẻ). Đảm bảo khả năng chịu tải và sự ổn định.
 • Bảo mật và An toàn dữ liệu: Các chứng chỉ bảo mật thông tin, tiêu chuẩn và chứng chỉ bảo mật của hạ Tầng Datacenter, công nghệ giám sát cảnh báo mới mẻ.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7/365 nhanh chóng, tức thì trong việc xử lý sự cố và cài đặt dịch vụ. 
 • Đăng ký và quản lý: Thông qua hệ thống Portal Cloudzone, khách hàng có thể chủ động khởi tạo nhanh chóng sử dụng ngay.
Bạn có thể tham khảo: Dịch vụ cho thuê máy chủ chỉ từ 1tr7 /tháng

Cloudzone tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả những đối tượng khó tính nhất.

Chia sẻ