Dịch vụ Quản trị vận hành máy chủ

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng CNTT phải mở rộng. Giải pháp dịch vụ quản lý hoạt động máy chủ của Cloudzone sẽ giúp khách hàng tối ưu được chi phí nhân sự IT cho việc quản trị và vận hành hệ thống CNTT.

Tùy theo quy mô công nghệ của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp quản trị vận hành máy chủ phù hợp. Máy chủ của khách hàng sẽ được đội ngũ quản trị của Cloudzone tiếp nhận, quản trị, tối ưu, vận hành và khắc phục, xử lý các lỗi phát sinh trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm của dịch vụ

Tiết kiệm chi phí

Cung cấp các kế hoạch quản trị máy chủ với chi phí phù hợp nhất. Bất kể bạn đang tìm kiếm loại hình hỗ trợ nào, đều có giải pháp cho bạn.

Tối ưu hóa máy chủ

Giúp xử lý nhiều yêu cầu khách hàng hơn trên máy chủ, nhằm tận dụng tối đa máy chủ của doanh nghiệp.

An ninh bảo mật

Máy chủ khách hàng sẽ được sử dụng gói dịch vụ bảo mật cao cấp của Cloudzone như diệt mã độc, firewall, IPS, …

Giám sát máy chủ 

Báo cáo, thống kê chi tiết máy chủ và phân tích các thành phần máy chủ để tránh sự cố xảy ra. Kiểm tra và xóa phần mềm độc hại cũng được hỗ trợ.

Sao lưu và phục hồi

Sao lưu thường xuyên luôn cần thiết cho một dịch vụ Cloud tốt. Chúng tôi sẽ giúp bạn định cấu hình sao lưu theo lịch trình cho các tệp có giá trị của bạn trong máy chủ.

Hỗ trỢ 24/7

Với dịch vụ quản trị máy chủ, khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 ngay cả với các yêu cầu phức tạp, đòi hỏi phải cấu hình nhiều dịch vụ trong máy chủ. Bồm cả các ngày cuối tuần, ngày lễ trong năm.

Bảng giá Dịch vụ quản trị vận hành máy chủ

HẠNG MỤC

GÓI CƠ BẢN

GÓI NÂNG CAO

Chi phí 20% chi phí máy chủ 30% chi phí máy chủ
Giám sát cơ bản:
Hỗ trợ giám sát mức agent: Ping, tài nguyên RAM, CPU, Load, status ổ cứng với server vật lý; Monitor website down với các server chạy website
Backup dữ liệu:
Hỗ trợ cấu hình backup trên server của khách hàng
Bảo mật server:
Update lỗ hổng bảo mật trên OS và các ứng dụng trên nền tảng server, Cài đặt, cấu hình firewall như iptables, csf, apf; secure tmp, change port server.
Tư vấn các thiết lập cấu hình
Giám sát chuyên sâu
Các ứng dụng đặc thù
Hỗ trợ cài đặt

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Quản trị vận hành máy chủ?

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ quản trị vận hành máy chủ mất 50% chi phí so với việc thuê các chuyên viên IT về công ty. Ngoài ra còn có thể giảm được các khoản chi phí khi thuê nhân viên cho ty như điện nước

Chuyên gia vận hành

Việc sử dụng các dịch vụ này đồng nghĩa với việc hệ thống/máy chủ của khách hàng sẽ do đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Cloudzone trực tiếp vận hành, tối ưu hệ thống, sẽ bảo đảm chất lượng dịch vụ quản trị tốt nhất cho khách hàng. Các sự cố hay đề nghị của bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn.

Chủ động và linh hoạt

Khi bạn không còn cần quản trị máy chủ nữa thì bạn hoàn toàn có thể ngưng sử dụng theo các điều khoản mà 2 bên thỏa thuận từ đầu. Còn đối với nhân viên công ty, đặc biệt các công ty ít nhân sự, cho họ thôi việc thật sự là rất khó khăn cả về lý lẫn về mặt tình cảm.