Mua hosting được tặng website

Mua hosting tặng website
Chia sẻ

Bạn đã bao giờ ao ước được sở hữu 1 website cực đẹp nhưng lo ngại về vấn đề chi phí ? Hay website miễn phí trên mạng liệu có tốt không ? Chạy có nhanh không, chất lượng liệu có ổn không, có chạy được lâu dài không hay chỉ dăm bữa nửa tháng ? Trước vô vàn các dịch vụ với nhiều sự lựa chọn, nên phải làm như thế nào ?

Thấu hiểu được sự lo nghĩ đó của khách hàng, Cloudzone có chương trình hỗ trợ cực kỳ ưu đãi và tiện lợi, khi ra mắt kho giao diện và tặng website cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Sở hữu website tuyệt đẹp chuẩn SEO

Các website được Cloudzone lựa chọn kỹ càng trước khi ra mắt khách hàng, bảo đảm độ an toàn và tốc độ tải trang nhanh tuyệt đối, được tối ưu trên nền tảng hosting của Cloudzone để làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Các website đa dạng và liên tục được cập nhật, phục vụ cho nhiều nhóm dịch vụ khác nhau như Bất động sản, nhà hàng, khách sạn, du lịch, cửa hàng online, giới thiệu công ty, profile cá nhân.

Để sở hữu website, khách hàng chỉ cần đăng ký gói hosting của Cloudzone với thông tin chi tiết như sau:

Gói dịch vụ hostingƯu đãiGhi chú
Hosting thông thường gói Advanced trở lên.Tặng 01 website trong kho giao diện.Thông tin các gói hosting tại đây
Hosting Enterprise gói bất kỳTặng 01 website trong kho giao diện.Xem thông tin các gói hosting Enterprise Thông tin các gói hosting tại đây

Lưu ý

  • Thời gian đăng ký dịch vụ hosting phải từ 1 năm trở lên.
  • Tất cả các mã nguồn web đều được thiết kế trên nền tảng wordpress, cho phép khách hàng toàn quyền kiểm soát 100% mã nguồn website, được tùy chỉnh tùy ý theo mong muốn của khách hàng mà hoàn toàn không bị giới hạn bất kỳ tính năng nào. Khách hàng cũng có thể download mã nguồn về và sử dụng cho mục đích cá nhân.

Lợi ích của gói dịch vụ

  • Được sử dụng dịch vụ hosting sử dụng cPanel – nền tảng hosting tối ưu và tốt nhất thế giới hiện nay đối với các website PHP, database MySQL
  • Được sử dụng nền tảng hosting tối ưu cho wordpress và PHP, đồng thời được tích hợp các dịch vụ an ninh, bảo mật, quét mã độc của Cloudzone
  • Được đội ngũ kỹ thuật Cloudzone support về quá trình build website wordpress.
  • Được tặng website chuẩn SEO, tốc độ tải cực nhanh, tối ưu với nền tảng hosting và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ tư vấn:

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *