• Tiếng Việt

Mua web hosting giá rẻ – Tối ưu website, tích hợp bảo mật

Web Hosting giá rẻ với mức chi phí vừa phải luôn là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những cá nhân hoặc doanh nghiệp đang muốn phát triển sản phẩm của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử. Dịch vụ mua web hosting giá rẻ của chúng tôi với các tính năng như tích hợp bảo mật hay gói băng thông không giới hạn sẽ giúp cho việc làm nên website của bạn an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 

Ưu điểm của dịch vụ web hosting giá rẻ tại Cloudzone.VN.

#1
Hiệu suất và tối ưu

Tối ưu riêng cho từng nền tảng hosting để đạt tốc độ cao nhất

#2
Anti-Malware

Tích hợp phòng chống malware, web shell cho mã nguồn của khách hàng

#3
Platform Security

Tích hợp hệ thống Host-Based IPS giúp bảo mật các nền tảng hosting chất lượng cao (Apache, Database, Web Framework)

#4
Sao lưu dự phòng

Hệ thống được sao lưu hằng ngày và được lưu trữ trên một hệ thống dự phòng riêng biệt.

#5
Full đĩa cứng SSD

Toàn bộ dịch vụ web hosting đều sử dụng các đĩa cứng SSD Enterprise để đạt tốc độ tải nhanh nhất.

Bảng giá dịch vụ web hosting giá rẻ

Basic
500.000/năm

hoặc 300.000 / 6 tháng

 • Lưu trữ: 500 Mb
 • Hosting 01 domain
 • Băng thông: 50 Gb/tháng
 • Môi trường: Linux/Apache/PHP/MySQL
 • Control Panel: Có
 • Anti-Malware

Đăng Ký

Medium
1.000.000/năm

hoặc 600.000 / 6 tháng

 • Lưu trữ: 1.000 Mb
 • Hosting 03 domains
 • Băng thông: 100 Gb/tháng
 • Môi trường: Linux/Apache/PHP/MySQL
 • Control Panel: Có
 • Anti-Malware

Đăng Ký

Advanced
1.500.000/năm

hoặc 800.000 / 6 tháng

 • Lưu trữ: 2.000 Mb
 • Hosting 05 domain
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Môi trường: Linux/Apache/PHP/MySQL
 • Control Panel: Có
 • Anti-Malware

Đăng Ký

Pro
2.000.000/năm

hoặc 1.200.000 / 6 tháng

 • Lưu trữ: 4.000 Mb
 • Hosting 10 domains
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Môi trường: Linux/Apache/PHP/MySQL
 • Control Panel: Có
 • Anti-Malware

Đăng Ký

Tất cả các gói hosting tại Cloudzone đều được đặt trên hệ thống máy chủ sử dụng Full đĩa cứng SSD, cho tốc độ cao nhất về truy xuất dữ liệu.
Hiện tại tất cả các gói hosting tại Cloudzone đều không giới hạn tài nguyên tính toán CPU, RAM và lưu lượng băng thông, cho phép khách hàng thoải mái sử dụng các tài nguyên mà không có bất kỳ sự hạn chế nào.
Tất cả các gói hosting đều được cấp 1 tài khoản quản trị hosting, sử dụng các Control Panel từ thương mại cho đến nguồn mở. Trong đó tại Cloudzone, chúng tôi sử dụng 02 nền tảng quản trị hosting chính cho khách hàng đó là Direct Admin và VestaCP.
Các gói hosting của khách hàng có thể sử dụng 01 IP được dành riêng, tức là 01 website hoạt động trên 01 IP độc lập. Việc này có ưu điểm trong việc tránh bị blacklist khi chạy trong môi trường chia sẻ, cũng như có các ưu điểm cho việc tối ưu và kỹ thuật SEO website. Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn, thiết lập dịch vụ.

Mua web hosting giá rẻ mà không cần phải lo về các tính năng

Việc mua web hosting giá rẻ của chúng tôi giúp cho bạn có được những trải nghiệm dịch vụ cao cấp từ hosting chất lượng cao. Không những tích hợp bảo mật mà đội ngũ làm việc 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng trong bất cứ trục trặc nào xảy ra dù là nhỏ nhất.

Độ bảo mật cao

Hệ thống hosting chất lượng cao được tích hợp giải pháp bảo mật chống virus, mã độc (malware) và các loại web shell trong môi trường hosting Linux/Apache/PHP. Ngoài ra, hệ thống cũng được thiết lập để ngăn chặn/giảm thiểu các loại tấn công thông thường như tấn công dò quét, truy cập trái phép vào hệ thống, tấn công khai thác các lỗi (exploit) của hệ điều hành, ứng dụng web/database và các framework.

Hỗ trợ khách hàng 24/7/365

Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng được hỗ trợ tận tình thông qua đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi hiện đang thiết lập 3 kênh hỗ trợ khách hàng chính, đó là điện thoại hỗ trợ, email support và hệ thống ticket. Các yêu cầu hỗ trợ qua các kênh nói trên đều được chúng tôi phân cấp và xử lý dựa trên mức độ ảnh hưởng của hệ thống.

Tốc độ cao

Các hệ thống hosting chất lượng cao của chúng tôi được thiết lập trên nền tảng hạ tầng máy chủ vật lý và thiết bị mạng tiêu chuẩn, được đặt tại Trung tâm dữ liệu TIER 3 của Viettel IDC với đường truyền lease line hiện nay dành riêng cho hosting là 100Mb trong nước, 10Mb quốc tế. Tốc độ này được theo dõi và giám sát thường xuyên để bảo đảm khả năng mở rộng lên tối đa 1 Gb khi thiếu dung lượng.

Dịch vụ email đính kèm

Các gói web hosting tại Cloudzone đều không đính kèm dịch vụ email hosting. Để sử dụng dịch vụ email khách hàng phải đăng ký riêng tại liên kết: https://cloudzone.vn/email-hosting/. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ email riêng chất lượng cao, tích hợp chức năng lọc spam, virus, phishing để bảo đảm mang lại một dịch vụ email sạch và chất lượng.

Hỗ trợ tư vấn và cài đặt dịch vụ

Đây là một trong các dịch vụ hỗ trợ miễn phí của chúng tôi dành cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn và cài đặt các dịch vụ liên quan đến web/email hosting, VPS hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Ví dụ: cài đặt các web server Nginx, Apache; các CSDL MySQL, MariaDB; các hệ thống email Postfix, webmail RoundCube, nền tảng email tích hợp Zimbra.

Độ tối ưu

Các máy chủ cung cấp hệ thống Hosting tại Cloudzone được cài đặt và cấu hình nhằm mang lại sự tối ưu cao nhất cho tốc độ web. Trong đó, việc tối ưu tập trung vào khả năng xử lý của web server, tăng khả năng caching của hệ thống máy chủ, sử dụng các phiên bản cập nhật của web server và database cũng như mô hình reverse proxy.

Up time cao

Với việc hoạt động trên hạ tầng tiêu chuẩn tại Data Center tiêu chuẩn TIA 942 - TIER 3, hệ thống hosting của chúng tôi cam kết đạt thời gian up time lên đến 99.99%, giúp cho hoạt động kinh doanh trên website của khách hàng được ổn định và liên tục.

Backup mỗi ngày

Hệ thống Hosting tại Cloudzone được backup định kỳ theo ngày, được lưu trữ ngay trên chính máy chủ cung cấp dịch vụ hosting và copy - lưu trữ thêm 01 bản trên sang một hệ thống khác hoàn toàn độc lập với các máy chủ đang cung cấp dịch vụ. Điều này thuận lợi cho việc sao lưu, dự phòng dữ liệu của khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Trang hỗ trợ khách hàng và cộng đồng

Khách hàng có thể truy cập vào trang Hỗ trợ kiến thức của Cloudzone tại địa chỉ: http://support.cloudzone.vn. Tại đây chúng tôi đã/đang/sẽ thiết lập các thư viện kiến thức liên quan đến lĩnh vực CNTT nói chung và các hướng dẫn cụ thể liên quan đến hệ thống của Cloudzone.vn, nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng cũng như các anh, chị, em quan tâm đến lĩnh vực CNTT.

Xem thêm.