Là một chủ doanh nghiệp. bạn nên sở hữu cho mình một máy chủ riêng?

Chia sẻ

 
– Dữ liệu Công ty là tài sản quan trọng nhất và nó cần được lưu trữ ở một nơi có tính bảo mật cực cao. Nhằm cung cấp một nơi lưu trữ dữ liệu đó. Cloudzone xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Dedicated Server cho thuê máy chủ vật lý. Nếu như web Hosting phải sử dụng 1 server chung cho nhiều khách hàng, có thể gây ảnh hưởng lẫn nhau về tài nguyên server thì giờ đây Dedicated Server là giải pháp tốt nhất để cho khách hàng cân nhắc lựa chọn.
Dedicated Server là gì ?
Dedicated server là một loại lưu trữ trên internet mà người sử dụng có thể thuê toàn bộ một máy chủ, không hề chia sẽ với bất cứ ai. Dedicated server thường được đặt tại trung tâm máy chủ dữ liệu và được cung cấp các tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện… đảm bảo sự an toàn của máy chủ.
– Khi bạn sở hữu một máy chủ riêng thì bạn sẽ được toàn quyền quản lý và sử dụng toàn bộ tài nguyên có trên máy chủ vật lý. Đây là giải pháp tối ưu cho những website có lượt truy cập lớn, hệ thống doanh nghiệp hay bất kỳ giải pháp nào sử dụng máy chủ.
Tại sao phải thuê máy chủ riêng để sử dụng?
– Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp và bạn muốn hệ thống của bạn luôn vận hành một cách trơn tru nhất là bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. bạn không muốn hệ thống của bạn gặp lỗi rồi phải trì hoãn để bảo trì. Điều này thực sự làm bạn khó chịu, hoặc tệ hơn là nó có thế để lại một số hậu quả trong kinh doanh. Nhưng một sự thật là hiện nay công ty bạn đang sử dụng dịch vụ hosting và việc sử dụng dịch vụ hosting đồng nghĩa với việc công ty bạn đang chia sẽ cùng một máy chủ với nhiều Công ty khác. Điều này khó tránh khỏi hiện tương quả tải hệ thống. Mà mỗi khi máy chủ quá tải thì đồng nghĩa với việc tất cả hệ thống thông tin của Công ty dùng chung sẽ bị tạm ngừng hoạt động Và vấn đề được nêu trên xãy ra đối với bạn là hoàn toàn có thể. Lúc này, nhà cung cấp phải hỗ trợ cho nhiều khách hàng khác nhau cùng lúc, khó tránh khỏ việc hỗ trợ kém chu đáo.
– Bắt nguồn từ nguyên nhân trên, giải pháp tốt nhất cho doanh ngiệp là phải sở hữu cho mình một một máy chủ riêng biệt. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp không còn lo lắng hay vướng bận về vấn đề đó nữa. Xuất phát từ nhu cầu đó, Cloudzone chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nói chung và cả cá nhân khách hàng nói riêng.
Tầm quan trọng của việc thuê máy chủ riêng trong doanh nghiệp.
– Việc sở hữu một máy chủ riêng giúp cho doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý và xử lý thông tin, không phụ thuộc vào bên cung cấp thứ 3.
– Máy chủ dùng riêng dedicated server đem lại cho người dùng là không giới hạn. Người dùng sở hữu 1 hệ điều hành riêng cùng với khả năng lưu trữ thông tin không hề bị hạn chế như khi bạn dùng máy chủ ảo hoặc hosting giá rẻ, bên cạnh đó, lưu lượng truy cập cũng không phải là vấn đề khiến bạn phải lo lắng.
– Một trong lợi ích của máy chủ dùng riêng dedicated server nổi trội khác là tính bảo mật cực kỳ cao. Do không phải chia sẻ server với nhiều người dùng khác, người dùng hoàn toàn tránh được các cuộc tấn công mạng nhằm vào các khách hàng trên cùng một máy chủ. Đi kèm với đó, những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ sẽ luôn hỗ trợ và rà soát về mức độ bảo mật, đảm bảo sự an toàn thông tin tốt nhất cho dữ liệu của bạn.
– Bên cạnh đó, hầu hết các ứng dụng trong doanh nghiệp hiện nay thường được viết để có thể chạy trong hệ thống có kết nối mạng. Tuy nhiên, một máy tính bình thường khó có khả năng và sức mạnh để xử lý khối lượng thông tin lớn trong một thời gian ngắn. Vì vậy, một máy chủ có tính ổn định và tốc độ xử lý cao sẽ mang lại thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp.
Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
– Cloudzone là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý, VPS, Hosting hàng đầu Đà nẵng.
– Đối với dòng máy chủ vật lý, chúng tôi cung cấp cấu hình tiêu chuẩn với tốc độ xử lý CPU và dung lượng RAM rất cao, đặt tại trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn Tier 3, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

  • Xin tham khảo qua một cấu hình của Cloudzone:
  • 2 CPU x5650 ( tổng 24 cores)
  • 32 Gb RAM, 500Gb SAS Enterprise (hoặc tương đương) với chi phí 2,7 triệu/tháng.
  • Khuyến mãi 5 địa chỉ IP public cho khách hàng.

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm không gian đặt chổ tại trung tâm dữ liệu Tier 3 – Đà nẵng.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *