HOSTING MIỄN PHÍ – Đăng ký ngay tại Cloudzone Portal

Hosting miễn phí
Chia sẻ

365 ngày sử dụng Hosting miễn phí cùng Cloudzone

Kể từ tháng 9 này, mọi khách hàng khi đăng ký tài khoản mới tại hệ thống Cloudzone Portal sẽ nhận được 1 gói Cloud Hosting hoàn toàn MIỄN PHÍ, có hạn sử dụng trong vòng 1 năm.
truy cập ngay cloudzone portal Chỉ với vài bước đơn giản tại Cloudzone Portal, bạn sẽ sở hữu ngay gói Hosting với dung lượng lưu trữ 200MB, 1 domain, KHÔNG giới hạn băng thông.
Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống hosting chất lượng cao của chúng tôi được thiết lập trên nền tảng hạ tầng máy chủ vật lý và thiết bị mạng tiêu chuẩn, được đặt tại Trung tâm dữ liệu TIER 3 của Viettel IDC, CMC và ODS với đường truyền lease line hiện nay dành riêng cho hosting là 1000 Mb trong nước, 100 Mb quốc tế.

dịch vụ web hosting tại Cloudzone

ưu điểm dịch vụ

Cuối cùng, CLOUDZONE luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, do vậy chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 cho khách hàng xuyên suốt thời gian cung cấp dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc trả lời và khắc phục sự cố sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Email: support@cloudzone.vn

SĐT: 0236-4455-789 – 0965 880 665

Hoặc liên hệ trực tiếp thông qua Fanpage của Cloudzone: Cloudzone.vn

Để chúng tôi có thể tư vấn quý khách hàng một cách nhanh chóng!

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *