Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý chất lượng cao tại Đà Nẵng

Nhằm mục đích giúp doanh nghiệp sở hữu cho mình một máy chủ vật lý riêng. Để doanh nghiệp chủ động thiết lập các cấu hình và sử dụng toàn bộ tài nguyên trên máy chủ đó. Cloudzone chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý. Với máy chủ có cấu hình cao và môi trường đặt máy chủ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bảo đảm làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Cloudzone.

Lợi ích của việc thuê máy chủ riêng trong doanh nghiệp.

Việc thuê hoặc sở hữu một máy chủ vật lý giúp doanh nghiệp chủ động trong việc thiết lập các cấu hình và sử dụng toàn bộ công suất của máy chủ mà không bị giới hạn hay ảnh hưởng của nhà cung cấp như các dịch vụ hạ tầng khác ( thuê VPS, thuê hosting…)
Một ưu điểm hay được sử dụng là khách hàng có thể cài đặt các giải pháp ảo hóa trên máy chủ vật lý để cung cấp các dịch vụ hạ tầng trên chính máy chủ đó, giúp tiết kiệm được tài nguyên và mang lại hiệu quả kinh tế. ví dụ : khách hàng có thể sử dụng phần mềm Vmware để chia thành nhiều máy chủ ảo khác với cấu hình thấp hơn và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, hoặc cài đặt một số hệ thống  Control Panel và cung cấp dịch vu hosting website, hosting email….
Đối với dịch vụ bảo mật, mỗi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ sẽ có các gói dịch vụ bảo mật riêng, đảm bảo sự an toàn thông tin tốt nhất cho dữ liệu của khách hàng. Tại Cloudzone, khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ vật lý. Khách hàng được sử dụng miễn phí dịch vụ bảo mật anti-malware, giúp phòng chống các loại virut, mã độc, đặc biệt là mã độc mã hóa ransomware.

Xem xét lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ.

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng giống nhau. Một nhà cung cấp chất lượng phải đảm bảo các yếu tố sau:
– Yếu tố quan trọng nhất phải kể đến đó là cấu hình máy chủ phải phù hợp với chi phí của doanh nghiệp.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy chủ có cấu hình cao với chi phí rất hợp lý. (Ghi chú: cấu hình máy chủ so sánh chủ yếu dựa trên 3 thông số là CPU, RAM, đĩa cứng).

Chỗ đặt máy chủ phải đảm bảo về các tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt là tiêu chuẩn Data Center Tier 3.
( Tiêu chuẩn này quy định các thông số môi trường để bảo đảm máy chủ hoạt động ổn định như nhiệt độ, độ ẩm, hệ thông phát và lưu điện, báo cháy, hệ thống mạng tốc độ cao, bảo mật khi vào phòng cháy,…).
– Và yếu tố cuối cùng là hỗ trợ dịch vụ, hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề về máy chủ, an ninh bảo mật, tư vấn giải pháp.

Tại sao bạn nên chọn Cloudzone là đơn vị cung cấp.

Cloudzone hiện nay là 1 trong các đơn vị cung cấp các dịch vụ IDC được đánh giá cao tại Đà Nẵng. Hệ thống được đặt tại nhiều Data Center tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 trên khắp cả nước, bao gồm Viettel IDC, VNPT Đà Nẵng, FPT Hà Nội, CMC, ODS Hồ Chí Minh.
-Các cấu hình máy chủ cho thuê tại Cloudzone rất đa dạng và phong phú, đáp ứng các yêu cầu từ đơn giản đến các cấu hình rất cao cho khách hàng.
– Cloudzone hỗ trợ miễn phí dịch vụ an ninh bảo mật ở mức cơ bản cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ tư vấn các giải pháp về CNTT, hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý các sự cố CNTT.

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý tại Cloudzone

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý tại Cloudzone

Ngoài ra, Cloudzone liên tục cập nhật các cấu hình máy chủ vật lý trên trang chủ của website, Quý khách hàng có thể đăng ký thuê hoặc tham khảo thông tin về máy chủ cho thuê mới nhất tại đây hoặc tham khảo thêm các dòng máy chủ vật lý được tích hợp GPU tại đây.

Cuối cùng, CLOUDZONE luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, do vậy chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 cho khách hàng xuyên suốt thời gian cung cấp dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc trả lời và khắc phục sự cố sẽ đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.
Liên hệ ngay CLOUDZONE qua số điện thoại 08 8888 0043 – 0236 4455 789, email support@cloudzone.vn hoặc Fanpage https://facebook.com/cloudzone.vn để được tư vấn sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.