Cung cấp dịch vụ hosting – Khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính trực thuộc Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng

Chia sẻ

Khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính trực thuộc Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng. Viện là một cơ sở công lập đào tạo ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính theo chương trình hợp tác giáo dục với Vương quốc Anh.
Đào tạo ra các sinh viên ngành CSE xuất sắc được trang bị hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp, khả năng theo học các bậc học cao hơn và khả năng học tập trọn đời nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao ngành khoa học công nghệ cho thị trường lao động trong và ngoài nước.
Ngoài ra, khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính của VNUK còn tự tin sẽ là đầu tàu đổi mới về phương pháp giáo dục và nghiên cứu trong thế giới công nghệ. Chúng tôi với các chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế và các công trình nghiên cứu khoa học chất lượng cao. Đây là nhân tố tiên phong trong công tác phát triển ngành giáo dục, đào tạo và nghiên cứu không chỉ ở riêng khu vực miền Trung mà còn trên toàn quốc và trong khu vực ASEAN.
Xem thông tin chi tiết tại đây
Là đơn vị cung cấp dịch vụ hosting của Khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính trực thuộc Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng. Cloudzone luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao.Với những tính năng như tích hợp bảo mật hay gói băng thông không giới hạn sẽ giúp cho việc làm nên website an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ cao cấp từ hosting chất lượng cao. Không những tích hợp bảo mật mà đội ngũ làm việc 24/7 tại Cloudzone luôn sẵn sàng trong bất cứ trục trặc nào xảy ra dù là nhỏ nhất. Để có thể giúp đơn vị có được một nền tảng CNTT vững chắc.
Xem thông tin chi tiết Dịch vụ mua web hosting giá rẻ tại đây

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *