Web Hosting vĩnh viễn – Gói dịch vụ mới dành cho Website

Website là một trong những công cụ không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Như các bạn đã biết, để đưa một trang web của cá nhân hay tổ chức lên Internet thì bạn cần phải có Hosting. Hiểu một cách đơn giản, hosting là không gian lưu trữ giúp bạn đăng tải dữ liệu, xuất bản website, hoặc ứng dụng trên internet..

Cũng như các dịch vụ Internet khác ở Việt Nam, Web Hosting hiện đang được cung cấp bởi rất nhiều công ty với các gói cước đa dạng. Vì thế, việc lựa chọn nhà cung cấp và gói cước phù hợp luôn là vấn đề cần cân nhắc đối với các cá nhân và tổ chức.

Với kinh nghiệm dày dặn và hạ tầng tiêu chuẩn, Cloudzone vinh dự là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp Hosting tại thành phố Đà Nẵng.

Hosting vĩnh viễn – Gói dịch vụ hoàn toàn mới dành cho Website

Sau một thời gian nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, đội ngũ Cloudzone.vn đã quyết định đưa vào cung cấp các gói Hosting vĩnh viễn. Lần đầu tiên, một gói dịch vụ được cung cấp vô thời hạn cho các khách hàng tại Cloudzone. Vậy gói dịch vụ này có gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi khám phá!

Hosting vĩnh viễn là gì?

Hầu hết các gói dịch vụ Cloud Hosting đang được Cloudzone cung cấp hiện nay hầu hết đều có thời gian từ 6 tháng – 1 năm sử dụng. Đúng như tên gọi, gói Hosting Vĩnh viễn mới sẽ không có thời hạn sử dụng. Nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất để sử dụng dịch vụ Hosting tại Cloudzone.

Khi sử dụng Hosting Vĩnh viễn, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc dịch vụ của mình bị hết hạn (một trong những nguyên nhân gây gián đoạn hoạt động của Website).

Một số điểm đặc biệt của gói Hosting vĩnh viễn 

Vậy, ngoài việc được sử dụng vĩnh viễn, Hosting vĩnh viễn có điểm gì khác so với các gói thông thường. Câu trả lời là KHÔNG. Gói Hosting này sẽ có đầy đủ các tính năng tương tự với các gói Hosting khác, như:

1. Nền tảng hosting tốc độ cao

Hệ thống hosting được xây dựng sử dụng Control Panel bản quyền Direct Admin, kết hợp với Softaculous, cho phép khách hàng trải nghiệm dịch vụ với tốc độ cao và nhiều công cụ hỗ trợ tự động, giúp triển khai các nền tảng mã nguồn mở như WordPress, Joomla, … nhanh chóng chỉ qua vài thao tác click chuột.

2. Băng thông chất lượng

Với ưu thế là nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS và máy chủ hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng và Miền Trung, băng thông là một trong những yếu tố quan trọng giúp Cloudzone trở đơn vị cung cấp Hosting chất lượng với chi phí hợp lý. Hạ tầng đặt tại Data Center tiêu chuẩn Tier 3. Băng thông cam kết cho dịch vụ Hosting tối thiểu là 1 Gb đối với đường truyền trong nước, và 100 Mbps đối với đường truyền Quốc tế. Tốc độ truy cập của Website luôn luôn được đảm bảo khi sử dụng Hosting của Cloudzone.

3. Tích hợp miễn phí các dịch vụ Bảo mật

Internet là một nơi đầy rẫy các rủi ro, việc Website bị tấn công bởi hacker hay đối thủ là việc không thể tránh khỏi. Tại Cloudzone, chúng tôi luôn đặt vấn đề bảo vệ dữ liệu của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, các gói Hosting của Cloudzone luôn luôn được tích hợp các chức năng bảo mật, cho phép phát hiện và giảm thiểu các thiệt hại xảy ra với Website, như: phát hiện và ngăn chặn các loại virus, mã độc, các loại shell trong mã nguồn của khách, phân quyền, cách ly đối với từng mã nguồn để bảo đảm data của khách hàng luôn được an toàn.

Tích hợp sẵn các chức năng bảo mật cơ bản

Ngoài ra, hệ thống cũng được thiết lập để ngăn chặn/giảm thiểu các loại tấn công thông thường như tấn công dò quét, truy cập trái phép vào hệ thống, tấn công khai thác các lỗi (exploit) của hệ điều hành, ứng dụng web/database và các framework.

4. An toàn dữ liệu

Hệ thống Hosting tại Cloudzone hoạt động trên các Cloud VPS với độ sẵn sàng cao. Mỗi Cloud VPS được lưu trữ cùng lúc trên ít nhất 3 máy chủ vật lý độc lập khác nhau theo mô hình công nghệ Hạ tầng siêu hội tụ (Hyper Converged Infrastructure), điều này giúp cho việc dữ liệu luôn sẵn sàng ngay cả khi máy chủ vật lý bị sự cố hỏng hóc phần cứng.

5. Thời gian up time cao

Với việc hoạt động trên hạ tầng tiêu chuẩn cùng với băng thông rộng tại 03 Data Center tiêu chuẩn TIA 942 – TIER 3, trong đó 2 Data Center tại Đà Nẵng và 1 Data Center tại Hồ Chí Minh, hệ thống hosting của chúng tôi cam kết đạt thời gian up time lên đến 99.99%, giúp cho hoạt động kinh doanh trên website của khách hàng được ổn định và liên tục.

Bảng giá và cách đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting vĩnh viễn

Bảng giá chi tiết dịch vụ Hosting vĩnh viễn

Tên góiHosting Lifetime 1Hosting Lifetime 2Hosting Lifetime 3
Dung lượng lưu trữ1000 Mb2000 Mb5000 Mb
Số lượng domain1 primary domain1 primary domain
2 addon domains
1 primary domain
9 addon domains
Băng thôngKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Sub domainKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Parked domainKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Môi trường hostingLinux/PHP/MySQLLinux/PHP/MySQLLinux/PHP/MySQL
Control panelDirectadminDirectadminDirectadmin
Bảo mậtAnti-malwareAnti-malwareAnti-malware
Chi phí2.000.0004.000.0008.000.000

Đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting vĩnh viễn

Các cá nhân và tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ Hosting vĩnh viễn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Cloudzone thông qua:

Email: support@cloudzone.vn

SĐT: 0965 880 665 – 08 8888 0043

Hoặc liên hệ trực tiếp thông qua Fanpage của Cloudzone: Cloudzone.vn

Để chúng tôi có thể tư vấn quý khách hàng một cách nhanh chóng!

CLOUDZONE.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Send message via your Messenger App
Gọi điện tư vấn