UMBALENA – Kho truyện khổng lồ trong bàn tay bé

Chia sẻ

Hiện nay, rất nhiều bậc cha mẹ cho con của mình tiếp xúc với các thiết bị thông minh từ rất sớm. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên Internet đều phù hợp với các bé. Trong bài viết này, Cloudzone sẽ giới thiệu đến mọi người một ứng dụng giúp tạo thói quen đọc sách cho trẻ từ khi còn nhỏ, ứng dụng có tên UMBALENA được xây dựng bởi công ty VOOC Technology – một trong những doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ Business 4.0 của Cloudzone.

Đôi nét về ứng dụng UMBALENA – Sách mở ra vui khám phá

Với sứ mệnh “xây dựng một thế hệ Việt Nam ham đọc”, Umbalena mang đến một kho sách trực tuyến khổng lồ được xây dựng và đầu tư một cách bài bản, bởi một đội ngũ đầy đam mê và tâm huyết với sự phát triển lành mạnh của trẻ thơ. Bằng tất cả sự nỗ lực, chúng tôi xây dựng Umbalena với mong muốn lan tỏa tình yêu sách, góp sức hình thành một thói quen đọc cho các bé, bắt đầu từ lứa tuổi mầm non.

Gần 1000 cuốn sách có sẵn trong ứng dụng

Với một số lượng sách khổng lồ, bố mẹ và các bé sẽ không còn phải tìm kiếm miệt mài ở nhà sách hay chờ đợi shipper giao hàng như trước đây. Bé sẽ thỏa thích đọc mải miết mà không sợ hết truyện. Số lượng sách dành cho các bé sẽ không chỉ dừng lại ở đó, mà sẽ tiếp tục tăng lên theo thời gian. Sách sẽ được cập nhật liên tục để đồng hành cùng với bé trong suốt tháng năm tuổi thơ.
UMBALENA - Kho truyện khổng lồ trong bàn tay bé

Gồm 9 cấp độ đọc để phù hợp với trình độ đọc của bé từ 2 – 6 tuổi

Umbalena chia toàn bộ sách cho bé theo 9 cấp độ tương ứng với 9 hòn đảo cần khám phá, quá trình luyện đọc của bé trở nên hấp dẫn hơn, biến việc đọc sách trở thành một thử thách kích thích trí tò mò, khám phá vốn tiềm ẩn bên trong bé. Càng nỗ lực, bé càng biết nhiều kiến thức hấp dẫn và sở hữu nhiều phần quà thú vị mà Umbalena đã thiết kế trên con đường chinh phục câu chữ.
Việc đánh số từ 1 – 9 sẽ thể hiện rõ lộ trình bé cần đi trong thế giới truyện Umbalena vì mỗi hòn đảo mang đến những cuốn truyện khác nhau với chủ đề, ngữ pháp, cấu trúc riêng biệt phù hợp cho từng nhóm tuổi. Tùy thuộc vào độ tuổi mà mỗi bé sẽ bắt đầu đọc sách từ những hòn đảo khác nhau.

Bản đồ thế giới sách Umbalena
Bản đồ thế giới sách Umbalena

Umbalena đã tách 9 hòn đảo thành 3 cụm đảo với những đặc tính riêng biệt:

Làng học hỏi

  • Gồm đảo 1, 2, 3
  • Phù hợp cho bé từ 2 đến 4 tuổi

Phố hiểu biết

  • Gồm đảo 4, 5, 6
  • Phù hợp cho bé 3 đến 5 tuổi

Đảo thông thạo

  • Gồm 7, 8, 9
  • Phù hợp cho bé 4 đến 6 tuổi


Việc phân chia này sẽ giúp bé đọc sách theo đúng lộ trình, trình độ, từ thấp đến cao để đạt đượ trình độ đọc theo đúng tinh thần của từng nhóm đảo.
Umbalena – Ứng dụng đọc truyện dành cho trẻ em từ 2 – 6 tuổi sẽ là một món quà tuyệt vời đồng hành với bé, không chỉ giúp bé luyện, nâng cao kĩ năng đọc sách mà còn đem đến kiến thức, bài học hay để mỗi phút giây khám phá trong thế giới sách luôn sống động và ngập tràn niềm vui.
Các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng đọc sách Umbalena các địa chỉ sau đây:
Website chính thức của Umbalena: https://umbalena.vn/
Fanpage: Umbalena – Sách mở ra vui khám phá
Cloudzone hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ cho công ty VOOC Technology. Chúng tôi luôn đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, đảm bảo cho quá trình vận hành hệ thống CNTT tại công ty đạt hiệu quả tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ tại Cloudzone đều được đăng tải đầy đủ tại Website: https://cloudzone.vn/
Quý khách hàng mong muốn được tư vấn có thể liên hệ cho chúng tôi qua Fanpage: Cloudzone.vn  hoặc các thông tin bên dưới:
? Hotline: 08 8888 0043 – 0965 880 665
? Email: support@cloudzone.vn

Cloudzone Enterprise Business 4.0 – giải pháp CNTT toàn diện dành cho Doanh nghiệp.

Chia sẻ