Giải pháp doanh nghiệp thời đại số

Còn gọi là các giải pháp Enterprise Business 4.0. Bao gồm việc tích hợp các dịch vụ CNTT dành cho doanh nghiệp vào trong 1 hệ thống đơn nhất. Giúp doanh nghiệp ứng dụng, sử dụng và tiếp cận các giải pháp CNTT dễ dàng, hiệu quả, tiện lợi.

Các dịch vụ được tích hợp bao gồm Website, Email, hệ thống chia sẻ dữ liệu, … cùng nhiều phần mềm CNTT tích hợp khác.

Đặc tính nổi bật

Tăng tốc website

Hệ thống mỗi doanh nghiệp được chạy riêng trên Cloud VPS độc lập, được hỗ trợ quản trị suốt đời với các cấu hình tối ưu.

Email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp không giới hạn số lượng email, số lượng gởi nhận, được hỗ trợ khai báo và tối ưu cấu hình email hạn chế spam.

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Tích hợp giải pháp lưu trữ và chia sẻ dữ liệu tương tự như Dropbox, Google Drive, giúp chia sẻ dữ liệu nhanh chóng, tiện lợi mọi nơi.

Tích hợp nhiều ứng dụng CNTT

Tích hợp nhiều ứng dụng CNTT hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như CRM, ERP, phần mềm chuyên dụng.

An toàn dữ liệu

Sao lưu theo lịch đặt trước ít nhất 1 lần/ngày, backup toàn bộ Cloud VPS và lưu trữ trên hệ thống lưu trữ riêng an toàn, bảo mật.

An ninh bảo mật

Dữ liệu mỗi doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn độc lập trên mỗi Cloud VPS, được kích hoạt full tính năng bảo mật của Cloudzone.

Bảng giá Dịch vụ Enterprise Business

BUSINESS 01

5.000.000/năm
 • 01 Cloud VPS Medium
 • Web Hosting Enterprise
 • Email Hosting Enterprise
 • Tích hợp full bảo mật
 • Daily backup
 • Hỗ trợ vận hành trọn đời


Đăng ký

BUSINESS 02

7.000.000/năm
 • 01 Cloud VPS Medium
 • Web Hosting Enterprise
 • Email Hosting Enterprise
 • Tích hợp full bảo mật
 • Daily backup
 • Chia sẻ dữ liệu OwnCloud


Đăng ký

BUSINESS 03

10.000.000/năm
 • 01 Cloud VPS Medium
 • Web Hosting Enterprise
 • Email Hosting Enterprise
 • Tích hợp full bảo mật
 • Chia sẻ dữ liệu OwnCloud
 • Tích hợp CRM, ERP
 • Daily Backup


Đăng ký

Thông tin bổ sung

Ưu điểm lớn nhất của gói Business 4.0 là gì ?

Toàn bộ dữ liệu của mỗi doanh nghiệp sẽ được lưu trữ trên 1 Cloud VPS độc lập, được tối ưu và tích hợp nhiều dịch vụ CNTT bên trong, giúp cho dữ liệu của khách hàng luôn được bảo đảm, và đạt hiệu quả truy cập cực nhanh.

Quản trị các hệ thống trong gói Business có dễ dàng ?

Cloudzone sử dụng nền tảng Cyber Panel – bảng điều khiển nguồn mở được đánh giá tốt nhất hiện nay để quản trị VPS, đồng thời tối ưu lại 1 số cấu hình, tích hợp thêm các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, và các chức năng về security để bảo đảm hiệu suất, tốc độ, bảo mật cho Cloud VPS.

Tốc độ website gói Business

Website của khách hàng chạy độc lập trên 1 dedicated Cloud VPS riêng, sử dụng full SSD Enterprise, giúp cho tốc độ load trang web cực nhanh. Đồng thời, hệ thống web server sử dụng Open LiteSpeed và LSCache, sự tích hợp này được đánh giá là nền tảng web server nhanh nhất hiện nay, đặc biệt hỗ trợ cực tốt cho các website WordPress, Joomla, Drupal, MediaWiki.

Như vậy trong trường hợp khách hàng đang có 1 website ngôn ngữ PHP như WordPress, Joomla thì đây sẽ là 1 trong sự lựa chọn tối ưu về tốc độ và khả năng dự phòng, bảo mật cho khách hàng.

Email Enterprise

Việc chạy riêng 1 hệ thống email độc lập sẽ hạn chế được vấn đề blacklist và spam email. Cùng với việc xây dựng 1 chuẩn dịch vụ email, Cloudzone sẽ thiết lập cho khách hàng tất cả các thông số tối ưu, bảo mật để bảo đảm một hệ thống email sạch cho khách hàng. Các thông số cam kết được cấu hình cho khách hàng bao gồm: PTR record, SPF record, khai báo DKIM, DMARC, chống replay email. Ngoài ra, trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ tích hợp hệ thống lọc spam, virus mail bản quyền cho khách hàng.

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Đây là xu hướng tất yếu để hỗ trợ việc chia sẻ các file có dung lượng lớn giữa doanh nghiệp với cá nhân, tổ chức bên ngoài. Việc sử dụng các phương thức truyền thống như email, gởi file zip sẽ không còn đủ năng lực đáp ứng, trong khi sử dụng các dịch vụ bên ngoài như Google Drive, Dropbox thì lại thiếu tính chuyên nghiệp.

Giải pháp sẽ có các tính năng tương tự như Google Drive, Dropbox nhưng mang tên miền riêng của khách hàng (ví dụ: drive.cloudzone.vn), dữ liệu được lưu trữ trên chính Cloud VPS của khách hàng.

Xem thêm.
Dịch vụ Cloud VPS tích hợp bảo mật chỉ từ 125.000/tháng.
Các gói dịch vụ đặt chỗ máy chủ (Colocation) chỉ từ 1.200.000/tháng

Tích hợp nhiều dịch vụ CNTT

Giải pháp Enterprise Business 4.0 được định hướng sẽ tích hợp nhiều dịch vụ CNTT dành cho doanh nghiệp, như CRM, Marketing tools, quản lý công việc, … vào trong 1 máy chủ duy nhất, được tối ưu về cấu hình, chi phí, giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả, ổn định.

Ngoài ra, giải pháp được Cloudzone chủ động nâng cấp thường xuyên, hỗ trợ quản trị vận hành 100%, tích hợp dịch vụ an ninh, bảo mật, sao lưu dự phòng. Chúng tôi cam kết đi cùng với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.