Hỗ trợ cho học viên iViettech gói hosting trong chương trình đào tạo lập trình PHP MySQL

hợp tác iviettech
Chia sẻ

Đại Việt Số là công ty chủ quản của thương hiệu Cloudzone (https://cloudzone.vn), đây là sản phẩm cung cấp các dịch vụ hạ tầng CNTT trên nền tảng điện toán đám mây (hosting, VPS, email, …) tích hợp các dịch vụ bảo mật.

iViettech hiện nay là Trung tâm đào tạo lập trình viên được đánh giá chuyên nghiệp và hàng đầu tại Đà Nẵng, với số lượt đào tạo lên đến hàng trăm lượt mỗi năm cho mỗi chuyên ngành lập trình. Riêng đối với mảng ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay là PHP, mỗi năm iViettech đào tạo trung bình khoảng 200 lượt học viên.

Kể từ tháng 09/2017, Công ty TNHH MTV Công nghệ Đại Việt Số đã ký kết biên bản hợp tác với Trung tâm đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp iViettech. Đến nay, Đại Việt Số đã triển khai nhiều dự án để hỗ trợ cho các bạn học viên học tập tại iViettech, đặc biệt là sản phẩm  hosting.

kí kết hợp tác tại iviettech

Trong khóa đào tạo của mình, công ty iViettech hiện có chương trình đào tạo lập trình PHP và MySql. Các học viên cần có môi trường để đảm bảo việc triển khai dự án của mình hoạt động tốt trên internet. Vì vậy, Đại Việt Số hân hạnh đồng hành cùng  iViettech trong chương trình này. Hy vọng, sự hỗ trợ của Đại Việt Số  phần nào giúp các bạn học viên chủ động hosting để trình diễn cho nhà tuyển dụng, cũng như thử nghiệm tính hiệu quả trong kinh doanh với mô hình của mình.

Chia sẻ