REVIEW CARD ĐỒ HỌA NVIDIA TESLA T4

REVIEW CARD ĐỒ HỌA NVIDIA TESLA T4
Chia sẻ

Chính thức, Cloudzone vui mừng thông báo đến các khách hàng thân yêu. Hiện nay, Cloudzone đã triển khai thêm dịch vụ VPS GPU với dòng card NVIDIA TESLA T4 của nhà Nvidia.

Hôm nay Cloudzone sẽ viết bài review về dòng card này, để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn trước khi đăng kí dịch vụ VPS GPU.

NVIDIA TESLA T4
NVIDIA TESLA T4

Ra mắt vào tháng 9 năm 2018, Nvidia Tesla T4 là dòng card đồ họa chuyên nghiệp của nhà NVIDIA. Được sử dụng nhiều trong machine learning và AI vì sự mạng mạnh mẽ và khả năng tiếp kiệm điện năng đáng kinh ngạc.

– Được xây dựng trên quy trình 12nm, và dựa trên bộ xử lý đồ họa TU104 vô cùng mạnh mẽ,  hỗ trợ DirectX 12 Ultimate. Giúp đáp ứng được các yêu cầu xử lý công việc khối lượng lớn, mang lại hiệu suất cao máy ảo (VDI), ứng dụng, máy trạm,…..

– Tesla T4 có tổng cộng 2560 nhận CUDA. Đặc biệt là 320 core tensor giúp cải thiện tốc độ, cũng như 40 core giúp tăng tốc raytracing

– Tesla T4 sử dụng bộ nhớ GDDR6 16GB, GPU đang hoạt động ở tần số là 585 MHz và có thể tăng tốc lên tới 1590 MHz.

– NVIDIA Tesla T4 không yêu cầu bất kỳ đầu nối nguồn bổ sung nào và mức tiêu thụ năng lượng của nó được đánh giá ở mức tối đa là 70W.

Nvidia Tesla T4

 

Từ đây các vps chạy GPU Tesla T4 có khả năng xử lý cũng như tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với các vps khác, cực kì phù hợp cho các nhu cầu xử lý hình ảnh, chạy đa tác vụ, hay các công việc tính toán,… 

Quý khách hàng có thể truy cập website https://cloudzone.vn/vps-gpu/ để tham khảo dịch vụ VPS GPU của Cloudzone với câu hình cũng như giá cả cực kì ưu đãi

Hoặc liên hệ tư vấn tại:

Hotline: (+84)236 4455 789

Fanpage: https://www.facebook.com/cloudzone.vn 

Cloudzone chúc quý khách một ngày mới tốt lành!

Chia sẻ