Thiết kế Website cho Doanh nghiệp Mitsubishi Ôto Đà Nẳng

Chia sẻ

Công ty Cloudzone thiết kế Website cho Doanh nghiệp Mitsubishi Ôto Đà Nẳng

Thành lập như là nhà phân phối của Mitsubishi Motors – Doanh nghiệp Mitsubishi Ôto Đà Nẵng là mốt doanh nghiệp liên doanh với Mitsubishi tại Việt Nam. Với tiêu chí cạnh tranh, sáng tạo và luôn hướng về khách hàng cùng những chiến lược đúng đắn, chúng tôi tự hào được đánh giá là một doanh nghiệp phân phối ô tô có uy tín trên toàn Việt Nam hiện nay.

Các bên liên doanh:

  • Công ty sản xuất ô tô Mitsubishi (Nhật Bản)
  • Công ty thương mại Mitsubishi (Nhật Bản)
  • Công ty xuất nhập khẩu & hợp tác đầu tư giao thông vận tải (Việt Nam)

Mitsubishi Ôto Đà Nẵng bao gồm bán hàng (sales), bảo hành – bảo dưỡng – sơn sửa (service) và cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare parts). Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên.
Để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và hiểu hơn về các dịch vụ, hoạt động của công ty chúng tôi đã cho ra đời website: http://mitsubishiotodanang.com/ nhờ sự tư vấn, thiết kế và bảo trì của công ty THHH MTV Đại Việt Số.

Hình ảnh Website Mitsubishiotodanang.com

Tham khảo thêm: tại đây.

Thiết kế với giao diện website cực đẹp. Dễ dàng thay đổi theo phong cách riêng của bạn. Thiết kế website theo chuẩn SEO, trang Web có thể chạy trên bất cứ thiết bị di động nào. Cloudzone luôn cố gắng và nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm website đẳng cấp, chất lượng nhất và riêng biệt nhất.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *