Thiết kế Website cho Công ty TNHH InnovGreen Nghệ An

Chia sẻ

Công ty Cloudzone thiết kế Website cho Công ty TNHH InnovGreen Nghệ An

Sứ mệnh của InnovGreen là xây dựng một doanh nghiệp Xã hội thành công, một tập đoàn trồng rừng hàng đầu Việt Nam. InnovGreen đặt ra mục tiêu “Cộng sinh” cùng cộng đồng địa phương để phủ xanh những vùng đất trống, đồi núi trọc, cung cấp các sản phẩm nông lâm nghiệp chất lượng cao, góp phần xây dựng một hành tinh xanh hơn và tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân.

Với cam kết sử dụng công nghệ xanh tiên tiến và áp dụng những biện pháp tốt nhất để quản lý bền vững rừng trồng theo tiêu chuẩn quốc tế FSC, InnovGreen đề ra những định hướng sáng tạo và bền vững như phát triển nhiên liệu sinh học, cải thiện hệ sinh thái và xây dựng các vùng nông lâm đa dạng sinh học. Tập đoàn hợp tác chặt chẽ với chính quyền và cộng đồng địa phương để tìm kiếm các giải pháp có thể đem lại lợi ích chung cho doanh nghiệp, chính quyền, người dân và môi trường .

Tập đoàn InnovGreen đã thành lập nhà máy chế biến nguyên liệu gỗ tại Thanh Hóa,Chu Lai và đầu tư trồng rừng tại một số tỉnh phía Bắc và cao nguyên Trung bộ…

Mục tiêu của InnovGreen là phát triển rừng trồng nguyên liệu có chất lượng cao trên những vùng đất trống đồi núi trọc, sử dụng nguồn nguyên liệu này để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao. Các dự án của InnovGreen sẽ tạo ra hàng chục nghìn việc làm tại chỗ, góp phần giảm nhẹ thiên tai và cải thiện môi trường sinh thái.

Hình ảnh Website innovgreen.vn


Tham khảo thêm: tại đây

Website được thiết kế bởi Cloudzone. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết Cloudzone cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm website ấn tượng, đẹp mắt và mang dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệ

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *