Cloudzone Server và dịch vụ Cloudzone Security – Sự lựa chọn của bất động sản FirstReal

địa ốc firstreal fir.vn
Chia sẻ

địa ốc firstreal fir.vn
Trong quý I/2018, Công ty Bất động sản FirstReal (http://fir.vn) đã lựa chọn Đại Việt Số (https://cloudzone.vn) làm đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo kèm với dịch vụ an ninh bảo mật cho website của FirstReal.
Công ty Bất động sản FirstReal là một trong các công ty BĐS lớn tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung. Với nhiều dự án bất động sản khác nhau trải dài từ Đà Nẵng đến Quảng Nam. Website của công ty chứa nhiều thông tin quan trọng về các dịch vụ bất động sản và sản phẩm nhà đất, các dự án đang thực hiện. Việc giao dịch bất động sản thường đi kèm với các khoản kinh phí rất lớn. Vì lẽ đó website của công ty luôn phải đáp ứng một lượng truy cập không nhỏ từ các khách hàng trên cả nước.
Sau quá trình sử dụng các dịch vụ hosting và VPS tại các đơn vị khác. Bắt đầu từ năm 2018, công ty FirstReal đã chính thức lựa chọn Cloudzone.vn làm đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS và dịch vụ an ninh bảo mật cho website của FirstReal. Đây là vinh hạnh Cloudzone.vn trên bước đường chinh phục các khách hàng tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung.
Tại miền Trung, công ty Đại Việt Số (Cloudzone.vn) hiện tại đang cung cấp các dịch vụ IDC services (cho thuê máy chủ, đặt chỗ máy chủ – colocation, máy chủ ảo – VPS, web/email hosting, dịch vụ an ninh bảo mật, dịch vụ quản trị hệ thống) với chất lượng cao và chi phí hợp lý. Cloudzone xây dựng dịch vụ dựa trên 2 tiêu chí

  • Độ sẵn sàng và tính an toàn bảo mật. Hiện nay tất cả các máy chủ ảo, hệ thống hosting của Cloudzone đều được lưu trữ trên hạ tầng Cloud Storage sử dụng công nghệ nhân bản dữ liệu giúp dữ liệu luôn được bảo đảm ngay cả khi xảy ra hỏng hóc máy chủ vật lý.
  • Tính bảo mật: tất cả các dịch vụ của Cloudzone đều được tích hợp dịch vụ bảo mật cơ bản bao gồm 2 tính năng Anti-Malware và Firewall.

Xem thêm các thông tin về dịch vụ máy chủ được khuyến mãi tại đây: https://cloudzone.vn/khuyen-mai/

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *