Cloudzone làm đối tác cung cấp dịch vụ máy chủ cho IDS

cho thuê máy chủ ảo đà nẵng
Chia sẻ

Tháng 11 vừa qua, Công ty TNHH MTV Công nghệ Đại Việt Số (https://cloudzone.vn) đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý với Công ty Cổ phần giải pháp IDS Việt Nam (http://www.ids.net.vn), qua đó triển khai dịch vụ cho khách hàng Kho vận miền Trung (Bưu điện) của Công ty IDS.
Công ty Cổ phần giải pháp IDS Việt Nam (http://www.ids.net.vn) là đơn vị chuyên sâu cung cấp các giải pháp về CNTT, đặc biệt trong lĩnh vực hệ thống ảo hóa, an ninh, bảo mật. Công ty IDS có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh ở Hồ Chí Minh. Trước các nhu cầu khách hàng sẽ trải dài khắp các tỉnh, các công ty tại HCM và Hà Nội sẽ khó khăn trong việc trực tiếp cung cấp các dịch vụ, trong khi đó việc mở văn phòng đại diện và tuyển nhân sự, đào tạo, huấn luyện trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng sẽ đối mặt với các bài toán kinh phí, tổ chức, quản lý. Vì lý do đó, qua quá trình tìm hiểu và cộng tác trước đây, cùng với khả năng và kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ hạ tầng và máy chủ, công ty IDS đã chọn Đại Việt Số cho việc cung cấp dịch vụ máy chủ cho các khách hàng của IDS.
Tại miền Trung, công ty Đại Việt Số hiện tại đang có số lượng máy chủ cho thuê rất đa dạng, từ cấu hình thấp cho đến các cấu hình cao (24 – 32 cores vật lý, 128 – 256 Gb RAM, đĩa cứng SSD Enterprise). Chúng tôi cũng trân trọng được hợp tác với các đơn vị trong cả nước về lĩnh vực IDC, hosting, máy chủ ảo, máy chủ vật lý, data center.
Xem thêm các thông tin về dịch vụ máy chủ được khuyến mãi tại đây: https://cloudzone.vn/khuyen-mai/

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *