Cloudzone hỗ trợ miễn phí dịch vụ web hosting cho học viên iViettech

hợp tác iviettech
Chia sẻ

iViettech ký kết hợp tác với Đại Việt Số

Vào ngày 18/09/2017, Công ty TNHH MTV Công nghệ Đại Việt Số đã ký kết biên bản hợp tác với Trung tâm đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp iViettech, theo đó Đại Việt Số sẽ cung cấp hosting và tên miền con miễn phí 1 năm cho mỗi học viên của iViettech.

Đại Việt Số là công ty chủ quản của thương hiệu Cloudzone (https://cloudzone.vn), đây là sản phẩm cung cấp các dịch vụ hạ tầng CNTT trên nền tảng điện toán đám mây (hosting, VPS, email, …) tích hợp các dịch vụ bảo mật. Đây là tin vui đối với các học viên của iViettech, bởi điều này sẽ giúp các học viên chủ động hosting các dự án của mình để trình diễn cho nhà tuyển dụng cũng như thử nghiệm hiệu quả kinh doanh của dự án.

iViettech hiện nay là Trung tâm đào tạo lập trình viên được đánh giá chuyên nghiệp và hàng đầu tại Đà Nẵng, với số lượt đào tạo lên đến hàng trăm lượt mỗi năm cho mỗi chuyên ngành lập trình. Riêng đối với mảng ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay là PHP, mỗi năm iViettech đào tạo trung bình khoảng 200 lượt học viên, đây sẽ là các học viên được sử dụng hệ thống hosting chuyên nghiệp và miễn phí đầu tiên trong chương trình hợp tác giữa 2 công ty.

Sau chương trình hợp tác với iViettech, Công ty Đại Việt Số sẽ ra mắt các chương trình hỗ trợ thường xuyên dành cho các bạn sinh viên yêu thích và quan tâm đến công nghệ, giúp các bạn SV có cơ hội được sử dụng miễn phí các dịch vụ hạ tầng CNTT chuyên nghiệp, phục vụ cho mục đích học tập và nghiên cứu.

Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *