Dịch vụ Máy chủ ảo

Cloudzone Server

Cloudzone Server là một sản phẩm của Cloudzone nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ máy chủ ảo (Cloud VPS) chất lượng cao với chi phí cực kỳ hợp lý, hệ thống quản lý tự động, mở rộng tài nguyên linh hoạt và tối ưu theo nhu cầu sử dụng, với nhiều lựa chọn về backup và bảo mật.

Nền tảng điện toán đám mây

Sử dụng hạ tầng HCI giúp nâng cao độ sẵn sàng và ổn định của toàn bộ hệ thống

An toàn, bảo mật

Công nghệ dự phòng nhân bản dữ liệu và tích hợp với nền tảng bảo mật diệt mã độc

Mở rộng linh hoạt

Cho phép khởi tạo dịch vụ nhanh chóng, mở rộng và nâng cấp cấu hình dễ dàng

Triển khai siêu tốc

Triển khai máy chủ ảo nhanh chóng với công cụ quản trị tự động và tài nguyên sẵn có

Quản lý dễ dàng

Hệ thống quản trị tự động, thân thiện, tích hợp nhiều tính năng cho phép tự thao tác

Chi phí hợp lý

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, chi trả theo thực tế sử dụng hàng tháng

Liên hệ với fan page Cloudzone.vn để được tư vấn gói dịch vụ theo yêu cầu!

Thông tin cần thiết

vps giá rẻ cho sinh viên học tập
Tra cứu danh sách các thành viên địa chỉ IP của VNNIC tại Bảng tra cứu. Cloudzone thuộc Công ty TNHH MTV Công nghệ Đại Việt Số với tên mã DVS-VN.

VPS là gì: đây là viết tắt của thuật ngữ Virtual Private Server để chỉ một máy chủ riêng, giống như 1 máy chủ vật lý và thường hoạt động 24/7 để phục vụ cho mục đích cung cấp dịch vụ CNTT của doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức.

VPS được dùng với nhiều mục đích khác nhau từ cài đặt các phần mềm theo nhu cầu của doanh nghiệp, hoặc xây dựng thành server web, email, backup dữ liệu, máy chủ game, … Để hiểu rõ hơn về VPS xin tham khảo bài viết cơ bản về VPS tại đây.

VPS Hoạt động hoàn toàn như một máy chủ riêng – vì vậy nên thường gọi là máy chủ ảo. Khách hàng được toàn quyền sử dụng máy chủ ảo này như một máy tính thông thường.

Hiện nay có rất nhiều loại VPS khác nhau, có thể phân biệt chất lượng VPS dựa trên nhiều yếu tố như cấp độ ảo hóa, VPS thông thường hay Cloud VPS, và nhiều tiêu chí liên quan đến tốc độ của VPS như CPU, bus RAM, Disk SSD/SAS/SATA, băng thông trong nước và quốc tế, …

Tham khảo bài viết chi tiết về cách phân biệt các loại VPS theo các tiêu chí tại đây.

Với ưu thế là nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng Cloud VPS và Hosting hàng đầu tại khu vực Miền Trung, hệ thống VPS tại Cloudzone cũng được thiết kế với nhiều ưu điểm, từ chất lượng máy chủ cung cấp dịch vụ, môi trường Trung tâm dữ liệu, đường truyền trong nước và quốc tế cho đến các giải pháp ảo hóa, phần mềm, an ninh bảo mật tích hợp kèm theo VPS.

Xin tham khảo bài viết chi tiết về sự khác biệt của Cloud VPS tại Cloudzone tại đây để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ do Cloudzone cung cấp.