VPS US – Cloudzone ra mắt cụm máy chủ US từ 15/7/2019

Cloud VPS US
Chia sẻ

Internet – Thế giới phẳng, nơi dữ liệu có thể được truy cập từ mọi nơi trên thế giới, chỉ cần có kết nối mạng. Tuy nhiên, trong tình hình hạ tầng CNTT trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng vẫn còn nhiều hạn chế, thế giới phẳng phải đối mặt với bài toán tốc độ truy cập dữ liệu. Nếu các kết nối trong nước tính đến thời điểm hiện tại có thể đáp ứng được nhu cầu thông qua sự phủ sóng rộng khắp của cáp quang (Fiber Cable) thì các kết nối quốc tế vẫn còn là bài toán khó đối với hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Một doanh nghiệp xây dựng 1 website hoặc đặt máy chủ tại Việt Nam, không thể có tốc độ truy xuất tối ưu khi khách hàng đa phần đến từ quốc tế, tại các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trước bài toán đó, bắt đầu từ 15/7/2019, Cloudzone ra mắt dịch vụ máy chủ ảo (VPS) US, data center đặt tại Florida, Mỹ với nhiều ưu điểm nhằm hướng đến việc cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng.

Hạ tầng tiêu chuẩn – Data center Tier 3

VPS US tại Cloudzone được xây dựng trên hệ thống máy chủ của Cloudzone, đặt tại Data Center tiêu chuẩn Tier 3, có vị trí tại bang Florida của Mỹ với nhiều ưu điểm:

  • Quy hoạch hạ tầng: hệ thống máy chủ và network tại cụm máy chủ US đều được quy hoạch và thiết kế từ ban đầu, bảo đảm được khả năng mở rộng và phát triển trong tương lai.
  • Toàn bộ máy chủ sử dụng đều là dòng máy chủ DELL R620, cấu hình đồng bộ: 2 x CPU E5-2670, 256 Gb RAM, Full đĩa cứng SSD Enterprise, kết nối nội bộ 10Gb và kết nối Internet 1Gb.
  • IPv4 public luôn sẵn sàng cho khách hàng. Cloudzone đã mua nhiều dải IP của Data Center phục vụ cho việc dự phòng và sử dụng cho khách hàng trong tương lai, giúp cho việc quy hoạch và sử dụng các dải địa chỉ luôn được liền mạch, khoa học, dễ dàng trong việc triển khai các hệ thống dịch vụ cho khách hàng.

VPS US – Băng thông quốc tế tối ưu

Bài toán băng thông quốc tế là bài toán khó khăn nhất đối với các doanh nghiệp Việt Nam khi phải sử dụng các dịch vụ máy chủ, hosting từ các nhà cung cấp trong nước. Việc giới hạn chỉ từ vài Mb cho đến vài chục Mb cho mỗi máy chủ là con số quá ít ỏi khi nhu cầu của doanh nghiệp tăng lên. Việc mở rộng băng thông quốc tế đòi hỏi chi phí khá lớn, đến cả triệu đồng cho mỗi 1 Mb quốc tế. Vì vậy, so với việc bỏ chi phí để mở rộng băng thông quốc tế, sử dụng VPS nước ngoài là sự lựa chọn hợp lý và phổ biến trong tình hình hiện tại.

Lựa chọn VPS US tại Cloudzone, khách hàng mặc nhiên được kế thừa nhiều tốc độ băng thông quốc tế lên đến 1Gb. Ngoài ra, US là cái nôi của Internet, tốc độ về US từ các nước bao giờ cũng đạt tốc độ tốt nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao các dịch vụ lớn trên thế giới luôn sử dụng các dịch vụ nội dung số tại US, để tối ưu băng thông và tốc độ truy cập cao nhất.

Bảo mật

Với tiêu chí tích hợp bảo mật vào tất cả các dịch vụ của Cloudzone, VPS US cũng được tích hợp miễn phí dịch vụ an ninh bảo mật cơ bản của Cloudzone. Bao gồm: Dịch vụ diệt mã độc và tính năng tường lửa mềm. Đây là 2 dịch vụ cơ bản giúp bảo vệ VPS lên đến >90% các rủi ro đến từ Internet như virus, mã độc (đặc biệt là phòng chống các loại ransomware), các hình thức tấn công dò quét, scan mật khẩu,…

Bảng giá dịch vụ VPS US

Cloudzone giữ mức giá VPS Việt Nam và VPS US với mức giá như nhau cho tất cả mọi cấu hình.

Tham khảo bảng giá và dịch vụ VPS US cũng như Việt Nam của Cloudzone tại đây:Cloud VPS Price

Cuối cùng, CLOUDZONE luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, do vậy chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 cho khách hàng xuyên suốt thời gian cung cấp dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc trả lời và khắc phục sự cố sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Liên hệ ngay CLOUDZONE qua số điện thoại 08 8888 0043 hoặc 0965 880 665, email support@cloudzone.vn hoặc Fanpage Cloudzone.vn để được tư vấn sớm nhất về dịch vụ VPS US!

Chia sẻ