VPS NVME tại Cloudzone có gì đặc biệt? Thuê VPS NVME ở đâu?

Chia sẻ

Trong bài viết trước “Ổ cứng NVME có ưu điểm gì so với ổ cứng HDD, SSD..” Cloudzone đã đề cập sự khác biệt về thiết kế, nguyên lí, hiệu suất làm việc và sự phát triển của các dòng ổ cứng thông dụng hiện nay. Qua đó cho thấy NVME thực sự là một công nghệ thiết lập xu hướng mới.
(nếu bạn muốn tìm hiểu ổ cứng NVME là gì có thể xem lại bài viết tại đây)
Nhận thấy NVME thực sự mang lại nhiều giá trị thiết thực, tăng gấp nhiều lần trải nghiệm người dùng về tốc độ truy xuất dữ liệu, lưu trữ đảm bảo và đặc biệt hiệu quả cho trang web của bạn. Cloudzone đã ứng dụng công nghệ lưu trữ NVME lên hạ tầng sẵn có của mình để nhằm cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng ngày càng cao hơn.
Cloudzone hiện tại đã có các sản phẩm: cho thuê máy chủ vật lí NVME, cho thuê VPS NVME.

1. Cùng tìm hiểu lợi ích mà VPS/Server NVME mang lại.

Nhanh hơn và đáng tin cậy hơn

Với khả năng truy xuất dữ liệu với tốc độ cao và xử lí hàng đợi dài hơn. NVME SSD trên Server/VPS/Hosting mang lại hiệu năng vượt trội hoàn toàn so với VPS SSD hay HDD.
NVME sử dụng làn PCIE để giao tiếp trực tiếp với CPU vì vậy nó hoạt động gần như một bộ nhớ flash, đem lại tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so với VPS thông thường.
Bộ nhớ thể rắn sử dụng trong VPS NVME khó bị tổn hại hơn ngay cả khi mất điện đột ngột. Bạn hoàn toàn có thể an tâm lưu trữ dữ liệu quan trọng của mình trên máy chủ / VPS công nghệ mới này.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi cho trang web 

Dựa trên kết quả thống kê và phân tích của trang web đo lường hàng đầu Speedtest cho thấy tỉ lệ thoát trang của khách hàng khi truy cập website có tốc độ load 2s chỉ là 9.6%. Trong khi đó nếu tăng thêm 5 giây số lượng khách hàng rời bỏ trang web của bạn 32.3%. 
Một dữ liệu khác của Speedtest cho thấy số trang trung bình mà một khách hàng duyệt trong khoảng thời gian từ 2 giấy đến 8 giây đầu tiên là 5.6 trang. Thật là tệ hại nếu trang web của bạn load lâu hơn 3 giây. 
NVME VPS để lưu trữ website là một giải pháp cải thiện tốc độ trang web mà bạn cần phải đầu tư để giữ chân khách hàng của mình. 

Bạn đã có thể mất 30% khách hàng chỉ vì website tải quá lâu

Rất tốt cho SEO 

Ngoài những “visitors” là con người thì trang web của bạn còn thường xuyên được ghé thăm bởi hàng trăm BOT nữa đấy. Những robot này sẽ thường xuyên quét và thu thập dữ liệu từ trang web của bạn chúng có thể đến từ Google, Facebook, các nhà cung cấp dịch vụ trải nghiệm người dùng khác nhau.. Mục đích chính của hoạt động này nhằm chấm điểm SEO cho trang web của bạn. Làm điều kiện để quyết định có giới thiệu trang web của bạn đến với cộng đồng người dùng của họ hay không.
Ngoài việc xây dựng nội dung chất lượng, tối ưu tốt mã nguồn thì sử dụng máy chủ lưu trữ web công nghệ cao cũng giúp ích rất nhiều cho thứ hạng của bạn

Các ứng dụng hoạt động trơn tru hơn

Các dòng ổ cứng NVME dùng cho máy chủ của Cloudzone hiện đang cho tốc độ xấp xỉ 3200 MB/s giải quyết hoàn toàn bài toán “nghẽn cổ chai” khi CPU cần truy xuất nhiều dữ liệu cùng một lúc.
Cloud VPS NVME có thể tăng tốc độ xử lí lên đến 10 lần so với sử dụng VPS SSD khi dùng cho hoạt động chạy song song nhiều phần mềm, giả lập, chăm sóc nhiều tài khoản.

Sẵn sàng cho lượng lớn truy cập

Chuẩn bị sẵn sàng cho một chiến dịch Marketing lớn nhằm tăng doanh thu, mở rộng tệp khách hàng của bạn nhưng hạ tầng có vẻ vẫn chưa đảm bảo? Điều này làm chùn chân bạn và phải tốn nhiều tiền hơn để nâng cấp. Chưa kể đến nếu VPS bạn sử dụng HDD thì tốc độ đọc ghi cũng bị giới hạn bởi vòng quay của ổ đĩa.
Đó chính xác là những khó khăn khi bạn lưu trữ website của mình trên Hosting / VPS / Máy chủ sử dụng ổ cứng HDD, SSD thông thường.
VPS NVME với thông lượng cao hơn gấp nhiều lần (hiện tại là 36Gbps). Hàng đợi lên đến 60.000 lệnh. Tốc độ đọc ghi trên giây của ổ cứng là 640.000 I/O so với ổ cứng SSD chỉ 10.000 IOP. Hãy mở rộng không gian của bạn trước khi muốn phát triển mạnh mẽ hơn.

2. VPS NVME của Cloudzone có điểm gì nổi bật.

Hiện nay Cloudzone đang là đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ, Cloud Server uy tín, chất lượng cao và có quy mô tại Miền Trung. Chúng tôi luôn nâng cấp hạ tầng, cải thiện chất lượng dịch vụ để bắt kịp xu hướng thay đổi liên tục của ngành Công nghệ Thông tin.
Cloud VPS NVME là một trong số những sản phẩm mang nhiều điểm nổi bật, đột phá. Trên nền tảng công nghệ Hạ tầng siêu hội tụ (Hyper Converged Infrastructure) Cloudzone phát triển nên sản phẩm Cloud VPS với khả năng hoạt động ổn định, độc lập, dự phòng cao. Sử dụng dòng chip CPU hiệu năng cao E5 2680 v4 (14 nhân 28 luồng), máy chủ thế hệ mới thương hiệu DELL R630, R730XD.. Kết hợp và bổ sung cho những ưu điểm sẵn có đó là công nghệ ổ cứng mới NVME mang lại hiệu năng vượt trội hơn hẳn dòng VPS SSD đang thông dụng trên thị trường.

VPS NVME có thể khởi tạo ngay lập tức thông qua bảng điều khiển. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quản trị như truy cập trực tiếp VPS, bật, tắt, khởi động lại, nâng cấp cấu hình, gia hạn tự động, kết xuất báo cáo.. Tất cả đều được thực hiện qua bảng quản lí tự động: https://portal.cloudzone.vn. (Đăng kí tài khoản để xem tất cả dịch vụ của Cloudzone nhé!)  

Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của Cloudzone hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!
Bảng giá dịch vụ VPS Cloudzonehttps://portal.cloudzone.vn
☎️ Tư vấn kỹ thuật: 083.646.8820 (Call/Zalo)
📩 Email: support@cloudzone.vn
📍 Fanpage: https://www.facebook.com/cloudzone.vn

Chia sẻ