VINACMS – Giải pháp xuất bản nội dung hiện đại cho các cơ quan báo chí, cổng thông tin

Chia sẻ

Quản lý nội dung trên các trang báo điện tử hoặc cổng thông tin điện tử theo mô hình quản lý xuất bản đặc thù riêng thì đòi hỏi không chỉ cần phải có chức năng quản lý nội dung hoạt động tốt mà còn phải đáp ứng đúng quy trình quản lý xuất bản phù hợp với từng cơ quan, đơn vị xuất bản.

Hệ thống quản lý nội dung VINACMS có thể đáp ứng chính xác quy trình quản lý xuất bản của từng cơ quan, đơn vị xuất bản. Người sử dụng VINACMS dễ dàng kiểm soát tốt nhất đường đi của một tin bài từ lúc được viết ra, đi qua các khâu kiểm duyệt, cho tới lúc xuất bản.

Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm và sức mạnh của VINACMS – Hệ thống quản lý nội dung của chúng tôi:

1. Sơ đồ tổng quát quy trình xuất bản nội dung của VINACMS

Sơ đồ tổng quát quy trình xuất bản nội dung của VINACMS

Quy trình xuất bản nội dung của hệ thống VINACMS bao gồm nhiều bước, từ việc tạo bài viết mới, kiểm duyệt, chỉnh sửa, đến khi bài viết được đăng tải trên website. Mỗi bước trong quy trình này đều được thiết kế để đảm bảo rằng nội dung đáp ứng được các tiêu chuẩn kiểm tra chính xác nhất trước khi đến tay người đọc.

2. Ưu điểm của quy trình xuất bản tin bài của VINACMS

2.1 Tích hợp quản lý nhiều website trên hệ thống VINACMS: 

 • VINACMS cho phép quản lý một hoặc nhiều website đồng thời, giúp ban biên tập và thư ký tòa soạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý nội dung khác nhau trên cùng một hệ thống. 
 • Điều này mang lại lợi ích rất lớn đối với các tổ chức hoặc cá nhân quản lý nhiều trang web báo chí hoặc cổng thông tin, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực.

2.2 Chia sẻ thư viện lưu trữ dữ liệu điện tử: 

 • VINACMS cung cấp thư viện lưu trữ dữ liệu hình ảnh, video, file tài liệu hồ sơ đi kèm tin bài cho từng phóng viên và cộng tác viên, giúp dễ dàng quản lý và chia sẻ tài nguyên trong cùng một hệ thống. Mỗi Phóng viên, cộng tác viên có thư viện riêng của mình.
 • Ban chuyên môn có thể truy cập thư viện lưu trữ của các phóng viên, cộng tác viên trực thuộc ban chuyên môn của mình. Ban thư ký tòa soạn (TKTS) có thể truy cập vào thư viện lưu trữ của phóng viên trực thuộc tòa soạn đó.
 • Việc chia sẻ tài nguyên giữa các thành viên trong tổ chức không chỉ tăng cường sự hợp tác mà còn giúp nâng cao chất lượng và hiệu suất làm việc.

2.3 Linh hoạt trong việc cơ cấu tổ chức

 • VINACMS cung cấp khả năng cơ cấu tổ chức ban quản trị một cách linh hoạt, từ ban thư ký tòa soạn đến các ban chuyên môn khác nhau, mỗi ban đều có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của tổ chức.
 • Ban thư ký tòa soạn có vai trò kiểm duyệt tin bài và quản lý tất cả các ban chuyên môn khác nhau hoặc làm việc trực tiếp với phóng viên, cộng tác viên. Có thể phân quyền linh hoạt cho từng bộ phận trong Ban TKTS cụ thể cho Biên tập viên, Trưởng TKTS vv…
 • Các ban chuyên môn, tổ chuyên môn có thể kiểm duyệt nội dung cho ban mình đang phụ trách trước khi chuyển tin tiếp đến TKTS lần cuối. Mỗi ban chuyên môn  sẽ đảm nhiệm từng lĩnh vực hoặc chuyên ngành cụ thể, ví dụ như: Ban thời sự, ban kinh tế, ban pháp luật, vv…. 
 • Có tạo nhóm làm việc theo một chuyên đề, nơi mà có thể liên kết với PV/CTV của các phòng ban khác nhau nhưng có sự kiểm soát riêng tin bài của nhóm trước khi gửi tin về Ban TKTS kiểm duyệt xuất bản.
VINACMS - Giải pháp xuất bản hiện đại cho các cơ quan báo chí, cổng thông tin
Bố trí thêm cộng tác viên

2.4 Tối ưu chất lượng nội dung:

VINACMS - Giải pháp xuất bản hiện đại cho các cơ quan báo chí, cổng thông tin
Phóng viên và cộng tác viên có thể gửi bài cho nhau
 • Phóng viên và cộng tác viên có thể gửi bài cho nhau giúp cho việc chỉnh sửa tổng hợp nội dung trở nên dễ dàng.
 • Việc có một quy trình kiểm duyệt và phản hồi rõ ràng giúp nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp của nội dung trên các trang web hoặc cổng thông tin.

3. Vì sao nên chọn hệ thống quản lý nội dung VINACMS

 • VINACMS cung cấp khả năng tùy chỉnh giao diện và chức năng mạnh mẽ, cho phép bạn chỉnh sửa giao diện, chuyên mục hiển thị theo mong muốn.
 • VINACMS như một hệ thống lý tưởng giúp bạn xây dựng, quản lý website mà không cần phải am hiểu kiến thức lập trình.
 • Hạ tầng máy chủ điện toán đám mây với cấu hình máy chủ chip Platinum, dung lượng lưu trữ lớn.
 • Băng thông hỗ trợ cho máy chủ lên đến 10Gbps, được tích hợp hệ thống anti ddos 80Gbps.
 • Tích hợp giải pháp bảo mật của hãng Trend Micro dành cho máy chủ, giảm thiểu các rủi ro về virus, mã độc, ransomware, các loại hình tấn công an ninh mạng.
 • Được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm và hệ thống giàu kinh nghiệm.
 • Kiến trúc hệ thống được chia làm nhiều module khác nhau, bảo đảm tính tương thích và bảo mật qua các cơ chế xác thực, phân quyền chặt chẽ. Mô hình kết nối API cho phép khả năng mở rộng tùy biến trong tương lai mà không làm thay đổi các chức năng lõi của phần mềm.
 • Được thiết kế với khả năng xử lý được các bài toán truy cập lưu lượng lớn, đáp ứng lên đến hàng chục ngàn user truy cập tại 1 thời điểm.

Hãy trải nghiệm sức mạnh của hệ thống quản lý nội dung VINACMS và nâng cao hiệu suất làm việc của bạn ngay hôm nay!

Cloudzone.vn chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Hotline(+84) 90 509 18 05

Fanpage: https://www.facebook.com/cloudzone.vn

Hoặc truy cập websitehttps://cloudzone.vn/ để tham khảo các gói dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *