Portal Cloudzone và những tính năng nổi bật của nó

Chia sẻ

1. Portal Cloudzone là gì?

Portal Cloudzone (gọi tắt Portal) là một Web App với mục đích quản lý dịch vụ của Cloudzone (thuộc Công ty TNHH MTV Công nghệ Đại Việt Số), cung cấp dịch vụ Cloud VPS, Thuê máy chủ vật lý, Hosting Web, Email server, và các giải pháp CNTT dành cho cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Portal cho phép khách hàng quản lý và đăng ký các dịch vụ hoàn toàn tự động với các thao tác đơn giản.

2. Đặc điểm và những tính năng nổi bật của Portal Cloudzone?

 • 2.1. Giao diện thân thiện:
  Giao diện người dùng thân thiện, tối ưu hóa tính năng, dễ sử dụng và phù hợp với các dịch vụ hosting tại Việt Nam. Đặc biệt chức năng tìm kiếm, lịch sử sử dụng và quản lý dịch vụ rất khoa học, hiệu quả.
 • 2.2. Đăng ký dịch vụ và hỗ trợ dễ dàng:
  Đăng ký và sử dụng dịch vụ hoàn toàn tự động thông qua vài thao tác đơn giản.
  Support dịch vụ tích hợp trực tiếp trong Portal, cùng với thư viện Knowledge Base phong phú và cập nhật thường xuyên.
 • 2.3. Quản lý dịch vụ linh hoạt:
  Khách hàng quản lý các dịch vụ của mình một cách linh hoạt và thuận tiện. Bao gồm nhiều tùy chọn quản lý: tìm kiếm, bật/tắt, khởi động lại, gia hạn dịch vụ, … và chuyển đổi cho các khách hàng khác.
 • 2.4. Quản lý thanh toán hiệu quả:
  Hệ thống billing đầy đủ và chi tiết, bao gồm các thông tin lịch sử đơn hàng, thanh toán, hóa đơn, thông báo gia hạn. Tất cả đều được lưu trữ và tìm kiếm dễ dàng.
 • 2.5. Bảo mật tài khoản và lịch sử người dùng:
  Tính năng tùy chọn xác thực hai yếu tố (2FA), xác thực số điện thoại (SMS) và Zalo giúp tăng cường an toàn dữ liệu và bảo mật cho tài khoản người dùng.
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *