Cloudzone Triển Khai Khảo Sát Chất Lượng Dịch Vụ

Cloudzone Triển Khai Khảo Sát Chất Lượng Dịch Vụ
Chia sẻ

Cloudzone là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud VPS, Cloud server, Hosting, Máy chủ vật lý, Colocation,..) và các dịch vụ liên quan đến Trung tâm dữ liệu (CSP) trên khắp cả nước. Dưới đây là những điểm nổi bật về Cloudzone:

  1. Cloud VPS/ Cloud ServerCloudzone cung cấp các giải pháp Cloud VPS/ Cloud Server với tốc độ x10, đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể đăng ký và khởi tạo dịch vụ tự động, và toàn quyền quản trị thao tác. Tỷ lệ uptime đạt 99.99%, đảm bảo dịch vụ luôn hoạt động ổn định.
  2. Máy chủ vật lýCloudzone cung cấp máy chủ vật lý với cấu hình cao, giá cực rẻ. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ máy chủ vật lý cao cấp với thế hệ chip E5 Xeon, công nghệ chuyển mạch switch 10-20-40-100 Gb của Cisco Nexus, và nhiều addon về RAM, Disk NVME, SSD enterprise. Đây là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp cần tốc độ đáp ứng và truy cập cực nhanh.
  3. Hosting cPanelCloudzone cung cấp hosting cPanel với hạ tầng tối ưu, đem lại trải nghiệm hosting tốt nhất. Sử dụng đĩa cứng SSD Enterprise và tích hợp công nghệ LiteSpeed giúp tăng tốc website. Server Hosting được xây dựng trên hạ tầng Cloud kết hợp công nghệ CloudLinux, tăng tính bảo mật và ổn định.

Tính đến thời điểm hiện tại Cloudzone triển khai cung cấp dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với cơ sở Hạ tầng đặt tại 3 thành phố lớn với 7 Data Center đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 – TIA 942 trên cả nước, nhằm mang tới những dịch vụ chất lượng và ổn định cùng khả năng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Tự hào là thành viên của Mạng trung chuyển quốc gia VNIX và là thành viên địa chỉ mức 3 của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC).

Để tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ đến với khách hàng. Cloudzone hy vọng sẽ nhận được ý kiến đóng góp của các Quý khách thông qua phiếu khảo sát dưới đây.

Mọi phản hồi đều được trân trọng và sẽ được sử dụng để cải thiện dịch vụ trong tương lai.

Link Khảo Sát: Tham Gia Ngay!

Cloudzone Triển Khai Khảo Sát Chất Lượng Dịch Vụ
Tham gia khảo sát tại đây

Cloudzone trân trọng cảm ơn Quý Anh/Chị đã dành thời gian để làm phiếu khảo sát này!


Cloudzone.vn chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Hotline(+84) 90 509 18 05

Fanpage: https://www.facebook.com/cloudzone.vn

Hoặc truy cập websitehttps://cloudzone.vn/ để tham khảo các gói dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ