JLPTtips – Phương pháp học và ôn thi JLPT hiệu quả thời 4.0

Chia sẻ

JLPT N3 là cấp đánh giá trình độ tiếng Nhật mức N3 của học viên. Đây là bằng cấp đáng tin cậy và có độ chính xác cao, vì vậy N3 rất quan trọng đối với các bạn có nhu cầu học tập hay làm việc ở Nhật Bản.
Sau 2 tháng làm việc cùng với Trung tâm nhật ngữ Rakuraku, Cloudzone vừa cho ra mắt JLPTtips – là phần mềm hỗ trợ đắc lực quá trình học và ôn thi JLPT N3.

JLPTtips – Phương pháp ôn thi N3 hiệu quả thời 4.0

Đầu tháng 11 này, Cloudzone đã chính thức hoàn thành và bàn giao phần mềm học và ôn thi tiếng Nhật mang tên JLPTtips cho trung tâm Nhật ngữ Rakuraku.

Trang web JLPT tips
Trang web JLPT tips

JLPT Tips có địa chỉ chính thức tại http://jlpttips.com/. Đây có thể nói là phương pháp hoàn toàn mới, góp phần giúp mọi người học và ôn tiếng Nhật đơn giản hơn với hệ thống bài học, bài giảng và kết hợp thi thử. Không cần phải đến lớp học, chủ động học và ôn mọi lúc có thời gian rảnh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.
Hiện tại, JLPT Tips đã hoàn thiện và ra mắt sản phẩm khóa học JLPT trình độ N3. Trong thời gian tới, Cloudzone và Rakuraku sẽ tiếp tục nâng cấp khóa N3 và nghiên cứu xây dựng các khóa học luyện thi JLPT N2, N1, khóa học cho người đi làm,…

Trung tâm Nhật ngữ Rakuraku có địa chỉ tại 94 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng.

Để xây dựng được một hệ thống website và phần mềm không phải điều đơn giản và đòi hỏi thời gian khá dài. Vì vậy Cloudzone rất vui khi được trung tâm Nhật ngữ Rakuraku lựa chọn hợp tác để xây dựng hệ thống website và phần mềm JLPT Tips.

Đôi nét về giải pháp học và thi trực tuyến Nhật ngữ JLPT Tips

JLPT Tips là gì?

JLPT Tips là giải pháp all – in – one hỗ trợ luyện thi Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật (JLPT) dưới hình thức hệ thống khóa học trực tuyến.

Điểm khác biện của JLPT Tips là gì?

Được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn và giáo viên giàu đam mê và nhiệt huyết, có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật lâu năm, JLPT Tips là kết quả của hành trình thấu hiểu tâm lý, hành vi, những khó khăn, trở ngại, mong muốn của học viên trong quá trình học tiếng Nhật, luyện thi JLPT và sự trăn trở để tìm ra hình thức học và luyện thi JLPT hiệu quả, dễ tiếp cận.
Do đó, khóa học trực tuyến của JLPT Tips được cấu thành bởi những chức năng sau:

  • Video và tài liệu hướng dẫn chi tiết phương pháp và mẹo làm bài cho từng phần thi.
  • Hệ thống bài tập thực hành phong phú.
  • Chức năng thi thử mô phỏng 100% thi thật, nhận ngay kết quả và đánh giá nhận xét từng phần thi, video hướng dẫn giải đề thi.
  • Đồng hồ đếm ngược đến ngày thi.
  • Lập lộ trình học cụ thể.
  • Theo dõi tiến độ hoàn thành từng phần trong khóa học.

Ngoài ra, JLPT Tips còn cung cấp riêng chức năng Thi thử cùng JLPT Tips dành cho những học viên muốn tăng cường thi thử để tăng cường chuẩn bị tâm lý và củng cố kỹ năng thi trước ngày thi thật.

JLPT Tips
Giao diện trang chủ phần mềm JLPT Tips

Hứa hẹn trong thời gian tới, JLPT Tips sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bạn đang có nguyện vọng học và luyện thi Nhật ngữ.

Chia sẻ