6 lý do tại sao Website quan trọng với Doanh nghiệp

Chia sẻ

Nếu Doanh nghiệp của bạn không có Website, bạn đang mất đi rất nhiều cơ hội quý giá cho việc kinh doanh của Doanh nghiệp. Một Website bản thân nó có thể sử dụng để đạt được nhiều chiến lược marketing khác nhau để giúp việc kinh doanh của bạn phát triển.
Ở vị trí một người sở hữu doanh nghiệp, bạn cần biết được người tiêu dùng của bạn đang ở đâu. Nhưng nếu người tiêu dùng biết đến doanh nghiệp của bạn, và bạn có thể đáp ứng họ, nhưng họ lại không thể tiếp cận được bạn. Đó à một trong những rủi ro bạn có thể gặp phải khi không có Website cho doanh nghiệp của mình
Xem thêm: Giải pháp Công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp bước vào làn sóng Chuyển đổi số (DX)
Vậy Website có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích gì?

Chi phí hiệu quả

Bạn có thể biết được chính xác việc vận hành một website tiêu tốn của bạn bao nhiêu chi phí, và nó luôn hoạt động. Mặt khác, một cửa hàng thông thường dễ bị ảnh hưởng bởi các sự cố, và có thể tiêu tốn của bạn nhiều chi phí như mặt bằng, nhân viên, các thiệt hại khác…
Một trang web được phát triển có chiến lược sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn và chi phí rõ ràng.

Dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi

Website và mạng xã hội của bạn đều truy cập được 24/7/365. Hãy thử tưởng tượng, bạn muốn mua một món hàng từ cửa hàng. Bạn dồn hết công sức để đi đén cửa hàng, nhưng khi bạn đến nơi, cửa hàng lại đóng cửa. Chúng ta đều giận dữ trong tình huống đó. Và bạn sẽ luôn cân nhắc về việc trở lại cửa hàng đó. Và bạn sẽ tìm một cửa hàng nào đó khác có thể dễ dàng truy cập đến.

Các Website và cửa hàng online có thể dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi.

Vì Website hoạt động suốt ngày đêm, nên khách hàng có thể truy cập vào website và các dịch vụ của bạn mọi lúc mọi nơi, từ quán cafe, kể cả trên ghế sofa hay trên giường của họ.

Tiện lợi

Theo bạn thế nào là tiện lợi hơn: lái xe ra ngoài để đi đến nhiều cửa hàng khác nhau, hay ngồi ở nhà trong không gian thoải mái của chính mình và mua sắm mọi sản phẩm bạn đang tìm kiếm? Câu trả lời khá rõ ràng, trừ khi bạn là người thích lái xe đi xung quanh. Các doanh nghiệp thông minh nhận ra điều này và do đó, họ có các trang web riêng để đăng tải các sản phẩm và dịch vụ của họ để khách hàng tiềm năng có thể xem các sản phẩm mà họ muốn mua.

Khẳng định uy tín doanh nghiệp

Bằng cách xây dựng một trang web, bạn đang tạo cơ hội cho doanh nghiệp của mình nói với người tiêu dùng tại sao họ tin tưởng bạn. Bạn có thể không tin, nhưng phần lớn mọi người đều “search” trên mạng sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi đặt hàng để “check” mức độ uy tín đầu tiên. Khi bạn cung cấp dịch vụ hay sản phẩm tốt, những lời truyền miệng về chất lượng doanh nghiệp của bạn sẽ được lan rộng.

Người tiêu dùng có xu hướng tham khảo các “review” trước khi quyết định mua sản phẩm.

Mọi người đều có xu hướng tin tưởng vào một doanh nghiệp sau khi họ đã làm kinh doanh với doanh nghiệp đó. Sử dụng website của bạn, bạn có thể tiếp tục phục vụ khách hàng online và tăng cường sự uy tín của bạn.

Sales

Không có doanh số, doanh nghiệp của bạn sẽ bị tiêu diệt. Bằng cách có sự hiện diện trực tuyến, bạn cho phép bán sản phẩm và dịch vụ của mình suốt ngày cho bất cứ ai, bất cứ khi nào và hầu như không có bất kỳ giới hạn nào, trừ khi bạn đang hết hàng hoặc hệ thống đang quá tải, nhưng đó lại là dấu hiệu tốt!

Sử dụng Website hiệu quả góp phần tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Nói tóm lại, trở nên hiện diện với cả thế giới có nghĩa rằng bạn có khả năng tìm kiếm thêm người tiêu dùng. Càng nhiều khách hàng và khách truy cập, doanh số của bạn sẽ càng cao.

Marketing

Có một trang web chiến lược hiện diện trực tuyết cho phép bạn tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp của mình. Có rất nhiều chiến lược Marketing bạn có thể sử dụng để quảng cáo và tiếp thị doanh nghiệp của mình. Tất cả các chiến lược Marketing online đều được chứng minh là có hiệu quả. Việc lựa chọn chiến lược nào phụ thuộc vào loại hình của doanh nghiệp bạn.

Kết luận

Điều bắt buộc với mỗi doanh nghiệp là phải có một trang web. Trang web của bạn càng chuyên nghiệp, bạn càng có nhiều lợi thế. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách bình luận trên trang Facebook của chúng tôi.
Bạn cũng có thể muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Cloudzone. Hãy để cúng tôi giúp bạn phát triển một trang web và các gói giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được các khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ thiết kế Website tại Cloudzone

Cloudzone là đơn vị tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, với các ưu điểm như sau:

  • Tính năng bảo mật cao: Hỗ trợ khách hàng bảo mật SSL. Tích hợp phòng chống malware, web shell cho mã nguồn.
  • Tương thích với smart phone, tablet, desktop.
  • Hệ thống được sao lưu hằng ngày và được lưu trữ trên một hệ thống dự phòng riêng biệt.

Ngoài ra, đối với khách hàng chưa có website kinh doanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, tốc độ và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể truy cập và lựa chọn giao diện website phù hợp với doanh nghiệp của mình tại Kho giao diện Website của Cloudzone.
Với kinh nghiệm thiết kế Web cho nhiều doanh nghiệp như trung tâm ngoại ngữ, bán hàng đa kênh, bất động sản, tổ chức giáo dục, tổ chức phi chính phủ,… chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có được website phù hợp với doanh nghiệp của mình.
Cuối cùng, CLOUDZONE luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, do vậy chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 cho khách hàng xuyên suốt thời gian cung cấp dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc trả lời và khắc phục sự cố sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
Liên hệ ngay CLOUDZONE qua số điện thoại 08 8888 0043 hoặc 0965 880 665, email: support@cloudzone.vn hoặc Fanpage Cloudzone.vn để được tư vấn sớm nhất!

Chia sẻ